movie88th

ดูหนังออนไลน์ Jack Ryan ดูหนัง มาสเตอร์ hd หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์สายลับจากตัวละครในนิยายของ Tom Clancy’s เน้นแนวการสืบสวนผ่านปฏิการลับของ CIA กู้โลกจากวิกฤติทฤษฎีสมคบคิดของตัวร้ายจากประเทศต่างๆ ไม่ซ้ำกัน ฉากแอ็กชั่นมาในแบบดิบๆ ค่อนข้างสมจริงแบบ CIA ทำงานสกปรก แต่ไม่ได้เน้นฉากแอ็กชั่นเล่นใหญ่อะไรมาก มีแค่ซีซั่นแรกที่เน้นแอ็กชั่นเยอะ ซีซั่น 2-3 ค่อนข้างน้อย ไปในทางสืบสวนแทบทั้งเรื่อง เป็นซีรีส์แบบจบในซีซั่น มีพัฒนาตัวละครเพิ่มนิดหน่อยในซีซั่นต่อๆ มา โดยรวมซีซั่นแรกคือดีสุด สมบูรณ์ลงตัวทั้งแนวสืบสวนกับฉากแอ็กชั่น ซีซั่นต่อมาคือพอดูได้ แต่ไม่น่าประทับใจอะไรมากเรื่องราวของแจ็คจะเป็นแนวสายลับ CIA ที่มักจะไปเจอกับการสมคบคิดข้ามชาติที่ก่อภัยอันตรายใหญ่หลวงระดับประเทศหรือวิกฤติระดับโลกหนังใหม่ มาสเตอร์

Tom Clancy's Jack Ryan - Amazon Prime Video Series - Where To Watch
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยเรื่องมักไม่ได้เกิดขึ้นในอเมริกาโดยตรง แต่เป็นการทำงานภาคสนามในประเทศอื่นๆ

ที่มีหน่วยงานของ CIA เข้าไปประจำอยู่ โดยแทบไมไ่ด้เล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของพระเอกหรือตัวละครอื่นมาก ดูหนังออนไลน์ เนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ภารกิจแทบตลอดเวลาต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ ทุกตอนจนจบซีซั่นก็จะเคลียร์ปิดภารกิจนั้น และพอขึ้นซีซั่นใหม่ก็จะไม่มีความเกี่ยวข้องกับซีซั่นก่อน แค่มีตัวละครประจำเรื่องหลักๆ อยู่นอกจกาแจ็คก็จะมี เจมส์ เกรียร์ ที่เป็นหัวหน้าคนผิวดำลงลุยภาคสนามช่วยแจ็คสืบสวนอีกด้านเป็นคู่หู  แล้วก็มี CIA คนอื่นๆ เป็นบทสมทบที่ทั้งช่วยหรือมีปัญหาขัดแย้งกับแจ็คอยู่เนื่อง ซึ่งตัวเรื่องจะมีพัฒนาการตำแนห่งหน้าที่การงานของแจ็คเพิ่มขึ้นทุกซีซั่น เพราะแจ็คแทบจะเป็นคนสำคัญที่สุดฮีโร่ลับๆ ของอเมริกาไปแล้วในตอนหลัง แต่ที่เป็นฮีโร่ลับเพราะตัวแจ็คคือเป็นนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถลุยภาคสนามได้ด้วยมากกว่า งานส่วนใหญ่ของแจ็คคือการวิเคราะห์ข้อมูล แล้วก็มักตามรอยที่เขาค้นพบสดๆ ด้วยตนเอง โดยไม่รอคำสั่งจากเบื้องบนอนุมัติเท่าไหร่ ทำให้เขาดูเป็นคนทำงานแบบนอกคอกที่มีหลายคนไม่ชอบด้วยเช่นกันจุดเด่นของเรื่องคือการสร้างพล็อตทฤษฎีสมคบคิดซับซ้อนมาเป็นปมของเรื่อง ที่แรกๆ จะมองไม่ออกว่าประเทศไหน กลุ่มไหน ใครบ้างที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเล็กๆ ที่แจ็คค้นเจอ หนัง hd โดยผู้ร้ายในเรื่องจะเป็นแนวองค์กรใหญ่โตข้ามชาติ มีการติดต่อเชื่อมหากันหลายประเทศ หรือไม่ก็มีแบ็คลับๆ ทั้งคนระดับสูงของเมริกาเองหรือพวกประเทศขั้วตรงข้ามอเมริกาทั้งหลาย ตะวันออกกลาง รัสเซีย จีน ซึ่งพล็อตในแต่ละซีซั่นจะคนละประเทศกันหมดในส่วนของแอ็กชั่นจริงๆ อาจจะไม่ได้เป็นจุดขายมากเท่ากับแนวหนังสายลับเรื่องอื่นๆ เพราะตัวเรื่องก็ไม่ได้ถึงขนาดมีฉากยิงต่อยตีอะไรกันมากมาย ไปเน้นการสืบหาตัวผู้บงการมากกว่า โดยจะเผยให้เห็นการทำงานของหน่วยข่าวกรองอเมริกาของ CIA ที่มีเส้นสายและวิธีการลับๆ ไปจนถึงเรื่องสกปรก แต่ก็ไม่ใช่ว่าฉากแอ็กชั่นในเรื่องจะไม่มีหรือไม่ดีพอ ต้องบอกว่าโอเคในระดับหนังเน้นสายลับมากกว่าหนังแอ็กชั่น ในซีซั่นแรกจะเยอะหน่อยเหมือนภาคเปิดตัว ก่อนที่ซีซั่น 2-3 จะน้อยลงแบบเห็นได้ชัด (อาจจะเกี่ยวกับงบการสร้างที่ลดลงด้วย)ซีซั่นแรกที่เรียกว่าดีที่สุดในตอนนี้ เป็นเรื่องราวจุดกำเนิดแจ็คที่ยังเป็นแค่นักวิเคราะห์นั่งทำงานบนโต๊ะ แล้วไปพบเจอกับการโอนเงินผิดปกติในตะวันออกกลางที่มีจำนวนเงินสูงขนาดที่ว่าจะเป็นบินลาเดนคนใหม่ แต่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ถึงการมีตัวตนผู้ก่อการร้ายคนนี้มาก่อน เรื่องราวจะเกิดในฝรั่งเศสกับประเทศในตะวันออกกลางเป็นหลัก เป็นซีซันที่นำเสนอฉากแอ็กชั่นจัดเต็มตั้งแต่แรกๆ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

จนถึงตอนหลัง เรียกว่าใครที่ไม่เคยเห็นซีรีส์เดือดๆ มาก่อนได้ดูต้องชอบแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี โดยที่แจ็คในภาคนี้คือพนักงาน CIA ที่ใส่สูทวิ่งออกนอกสนามไปกับทีม แต่มีฝีมือซ่อนอยู่ ซึ่งเรื่องจะค่อยๆ เล่าถึงอดีตตัวตนแจ็คว่าเป็นใครมาก่อน พร้อมกับเรื่องราวของเจมส์ เกรียร์ ผู้บังคับบัญชาที่ถูกลดตำแหน่งมาคุมงานข่าวกรองนั่งโต๊ะกับแจ็ค ที่มีอดีตอันเจ็บปวดซ่อนอยู่เช่นกัน แม้ทั้งคู่จะไม่กินเส้นกันตลอดเรื่อง แต่ก็ต้องร่วมงานกันจนกลายเป็นเคสที่ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นไว้ใจกันและเป็นตัวละครคู่หูกันทุกซีซั่น มีบทกับแนวทางการสืบสวนที่แตกต่างกัน แต่ก็กื้อหนุนกันในสิ่งที่อีกฝ่ายไม่มีหรือทำไม่ได้ (เจมส์จะเป็นสายโหดกว่า ฆ่าคนทิ้งง่ายๆ เข้าถึงแหล่งข้อมูลได้มากกว่าแจ็คที่เน้นสืบแกะรอยข้อมูลใหม่ๆ มาให้เจมส์ทำงานต่อยอดอีกที) ดูหนัง  ตัวผู้ร้ายในภาคนี้ก็เป็นแนวมุสลิมหัวรุงแรงก่อการร้าย ที่มีความฉลาดระดับอัจฉริยะวางแผนการก่อการร้ายเป็นระดับไปจนถึงขั้นที่สูสีบินลาเดน แต่ตัวเรื่องก็จะมีพาร์ทที่เล่าถึงที่มาที่ไปของตัวละคนี้ด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นถึงทำให้เขากลายมาเป้นคนแบบนี้ ซึ่งทำให้เรื่องดูไม่ถึงกับโปรอเมริกามาก เพราะต้นเหตุจริงๆ อเมริกาเองก็มีส่วนเกี่ยวพันด้วยเช่นกัน คล้ายๆ จำลองการเกิดบินลาเดนในเรื่องจริงด้วยเช่นกันที่เป็นสายของ CIA มาก่อนภาคนี้เรื่องราวเป็นแนวสืบสวนแทบจะทั้งเรื่อง มีฉากแอ็กชั่นยิงกันในป่าหลักๆ กับฉากไล่ล่ามือสังหารลึกลับโดยมีสายลับ MI6 มาเกี่ยวข้องด้วย ตัวเรื่องจะแยกเรื่องราวเส้นทางการสืบสวนของแจ็คที่ตระเวณตามล่าว่ามือสังหารคนนี้เป็นใครมาจากไหน ส่วนของเจมส์ก็คือการเข้าไปสืบสวนตัวประธานาธิบดีโดยตรง ตัวเรื่องาจจะดูหนืดๆ จากการเน้นแผนการสมคบคิดที่ดูไม่ออกว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกี่ยวข้องกันยังไง แต่รวมๆ แล้วก็ยังเป็นซีรีส์ที่เข้มข้นในระดับน่าติดตามได้อยู่ แค่ต้องทำใจที่ฉากแอ็กชั่นลดน้อยลงมากเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart