When in Rome Movie

When in Rome Movie

ต่อไปนี้คือเก้าสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่

ดูหนังออนไลน์ มีแนวโน้มว่าสำนักงานคลับเฮาส์เหล่านี้ เช่นเดียวกับที่เราเพิ่งพัฒนาที่สำนักงานใหญ่พลานอน จะต้อนรับพนักงานในท้องถิ่นก่อน และพนักงานในภายหลังจากทั่วโลก เมื่อการจำกัดการเดินทางผ่อนคลายลง ไลลาและชาร์ลี ฮันเตอร์ พี่สาวอายุสิบเจ็ดปีทั้งคู่ฝึกงานในโครงการแฟชั่นในกรุงโรมในช่วงซัมเมอร์ และอย่างที่เราทราบกันดีว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่เคยเป็นไปตามแผนที่วางไว้จริงๆ เมื่อฝาแฝดโอลเซ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง พวกเขาถูกไล่ออกและจ้างใหม่ และพบว่ามีการฉ้อโกงภายในบริษัท การแจ้งเตือนสปอยเลอร์ Mary-Kate และ Ashley ช่วยวันนี้ – และตามปกติรับผู้ชาย ต่อไปนี้คือเก้าสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่

อาคารอัจฉริยะร่วมสมัยนำเสนอแอปโซลูชันจุดที่ปรับแต่งให้เหมาะกับอาคารเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่หากต้องการขยายความเกี่ยวกับคำพูดที่มีชื่อเสียงของ Saint Augustine คุณสามารถคาดหวังให้พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ในต่างประเทศของคุณ “ทำตามที่ชาวโรมันทำ” แต่ไม่ต้องติดตั้งแอปแยกต่างหากสำหรับแต่ละอาคารองค์กรที่พวกเขาไปเยี่ยมชม หรือใช้แอปองค์กรเพียงแอปเดียวที่ให้บริการทั่วไปเพียงไม่กี่รายการโดยไม่มีประโยชน์ทั้งหมดของ IoT อาคารอัจฉริยะ และบริการในพื้นที่ 91 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ28 ล้านเหรียญบ็อกซ์ออฟฟิศ43 ล้านเหรียญเมื่ออยู่ในโรมเป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกอเมริกันปี 2010 ที่กำกับโดยมาร์ก สตีเวน จอห์นสัน ร่วมเขียนบทโดยจอห์นสัน เดวิด ไดมอนด์ และเดวิด ไวส์แมน วางจำหน่ายโดย Touchstone Pictures ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2010 ดูหนังออนไลน์ฟ

แม้จะได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ แต่ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยเปิดตัวที่อันดับสามในสหรัฐอเมริกาตามหลังรายการใหม่อีกหนึ่งรายการ และทำรายได้ในท้ายที่สุด 32,680,633 ดอลลาร์ในประเทศเทียบกับงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์ สถานที่ทำงานเป็นส่วนสำคัญของการมีส่วนร่วมของพนักงาน พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ต้องการโซลูชันมือถือสำหรับการมีส่วนร่วมในสถานที่ทำงาน แอปเดียวสำหรับลงทะเบียนพื้นที่ทำงาน จองห้องประชุม และขอรับบริการ ทุกที่ทุกเวลา แต่แอป Planon Workplace Engagement ใหม่เป็นมากกว่าแค่การขอบริการ มันกำลังกลายเป็นพอร์ทัลเดียวสำหรับพนักงานในการโต้ตอบกับอาคารที่เชื่อมต่อ ผู้ให้บริการ และบริการข้อมูล แอปเดียวที่ทำให้สามารถขอพื้นที่ทำงาน ปรับระดับแสง ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสภาพอากาศ และใช้งานอุปกรณ์ AV ของห้องประชุมได้

เบธถูกไล่ตามกลับไปในนิวยอร์กซิตี้โดยกลุ่มคู่ครองที่ดุดันซึ่งเธอเก็บเหรียญได้ รวมถึงอัล เจ้าพ่อไส้กรอกจิ๋ว Lance นักเล่นกลลวงตาข้างถนนที่ผอมแห้ง อันโตนิโอจิตรกรผู้คลั่งไคล้ และเกล นายแบบผู้หลงตัวเอง เธอต้องคืนเหรียญที่น้ำพุเพื่อทำลายมนต์สะกด เมื่อเธอตกหลุมรักนิค เธอตระหนักว่าชิปโป๊กเกอร์เป็นของเขาและเชื่อว่าเขาตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด ไม่ได้รักเธออย่างแท้จริง แอพ Planon Workplace Engagement มอบวิธีที่ยั่งยืน เรียบง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับการสร้างผู้อยู่อาศัยและผู้จัดการสถานที่เพื่อเชื่อมต่อและบรรลุประสบการณ์ในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด อ่านโบรชัวร์หรือขอรุ่นทดลองใช้ฟรี 14 วันเพื่อทำความเข้าใจว่ามีอะไรนำเสนอและดูกรณีการใช้งานที่สำคัญบางกรณี ดูหนังออนไลน์ฟรี

เบธขี้โมโหหยิบเหรียญจาก “น้ำพุแห่งความรัก” และต่อมาได้เรียนรู้จาก Joan น้องสาวของเธอ ตำนานนั้นบอกว่าถ้าคุณหยิบเหรียญของคนอื่นจากน้ำพุ คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างโซลูชันแบบบูรณาการและโซลูชันแบบจุดเพื่อสร้างภูมิทัศน์ด้านไอทีสำหรับการจัดการอสังหาริมทรัพย์และอาคารสถานที่ 3 มิวสิกวิดีโอสำหรับ “Starstrukk Remix” ที่มี Katy Perry นำเสนอโดยมีลวดลายที่เห็นและคลิปต่างๆ รอบ When in Rome และเพลงนี้อยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์ เมื่อคู่ครองของเบธปรากฏตัวพร้อมกันที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ เธอบอกพวกเขาว่าเธอไม่รักพวกเขาและวางแผนที่จะคืนเหรียญให้พวกเขา เธอยังบอกพวกเขาถึงความรักที่เธอมีต่อนิค แต่ตระหนักได้ว่าสเตซี่ย์ได้ขโมยเหรียญไป ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เป็นการเปรียบเทียบโดยใช้กฎที่เข้มงวดของอาณาจักรโรมันโบราณ และมีความหมายเหมือนกันกับ “Going with the flow” หรือการทำบางสิ่งบางอย่างเพราะคนอื่นทำ Kristen Bell ห่วย เนื้อเรื่องก็แย่ และหนังตลกก็แย่ที่สุด ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ รวมถึงพจนานุกรม อรรถาภิธาน วรรณกรรม ภูมิศาสตร์ และข้อมูลอ้างอิงอื่น ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น

ขณะที่เบธตัดสินใจที่จะมีความรักอีกครั้ง เธอเห็นเขาจูบกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง “ลูกพี่ลูกน้องที่บ้าคลั่ง” ของเจ้าบ่าว David ทำงานเป็นผู้จัดการพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ก่อนที่จะร่วมงานกับ Planon ในปี 2002 ในตำแหน่งที่ปรึกษา แต่ลองคิดให้ไกลกว่าสถานการณ์ในปัจจุบันและตั้งตารอขั้นตอนต่อไปในการเปิดสำนักงานของเราอีกครั้ง เราได้เห็นแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นสำหรับการใช้พื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น เพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน และการเปลี่ยนแปลงบทบาทสำหรับอาคารสำนักงานให้เป็นสถานที่พบปะเพื่อนร่วมงานและรับแรงบันดาลใจ ซึ่งจะส่งผลต่อขนาดและประเภทของสำนักงานที่จะเปลี่ยนเป็นศูนย์รวมที่สามารถใช้พบปะ ทำงานเป็นครั้งคราว และเชื่อมต่อกับผู้คนในสถานการณ์ที่เครื่องมือออนไลน์ไม่เพียงพอ

หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ New York Minute เข้าฉายในโรงภาพยนตร์และไม่นานหลังจากที่ Mary-Kate เข้ารับการบำบัดอาการผิดปกติทางการกิน มาลิ้มรสครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองยังเป็นวัยรุ่นไร้เดียงสา แน่นอนว่าแม้จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาหลายปี แต่ผู้หญิงสองคนนี้ก็สามารถฆ่ามันในโลกแฟชั่นได้ตั้งแต่ทิ้งการแสดงไว้เบื้องหลัง หนังhd

เมื่อไปต่างประเทศให้ปฏิบัติตามประเพณีของผู้ที่อาศัยอยู่ในนั้น นอกจากนี้ยังอาจหมายความว่าเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ที่รู้จักเชือก เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับภาพยนตร์เรื่อง Three Coins in the Fountain ในปี 1954 เกี่ยวกับผู้หญิงในกรุงโรมที่โยนเหรียญลงในน้ำพุและพบกับความรัก The Friday Night Boys ใช้คลิปจากภาพยนตร์ในมิวสิกวิดีโอสำหรับ “Stupid Love Letter” ซึ่งมีอยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์และในตัวอย่างบางส่วนของภาพยนตร์

เธอออกเดินทางเพื่อไปรับเหรียญ โดยได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครองของเธอ ทั้งหมดรวมตัวกันเป็นไมโครคาร์ Vespa 400 สีเหลือง ซึ่งสอดส่องการจราจรในเมือง เข้าไปในกุกเกนไฮม์ และขึ้นลิฟต์ ในทางกลับกัน Duhamel เชี่ยวชาญเรื่องตลกทางกายภาพมากกว่าและการแสดงออกทางสีหน้าของเขาเผยให้เห็นเสน่ห์ของผู้ชายที่ดีที่ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้และน่าจะสนุกสนานมากขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางเนื้อหาการ์ตูนอีกเล็กน้อย เบธ หญิงสาวที่ประสบความสำเร็จ โสดและงุ่มง่าม รอคอยคุณไรท์มาหลายปีแล้ว แต่ความรักเป็นสิ่งที่หรูหราที่เธอซื้อไม่ได้ และเธอก็รู้สึกขมขื่นอย่างที่สุด เธอบินไปยังกรุงโรมเพื่อจัดงานแต่งงานที่หุนหันพลันแล่นของน้องสาวของเธอ และได้พบกับนิโคลัส ผู้ชายที่น่ารักแต่ก็เงอะงะพอๆ กัน และพวกเขาก็ตกลงกันได้ หนัง hd

ไม่น่าแปลกใจเท่าความประหลาดใจของปีที่แล้วที่ตี The Proposal หรือไม่น่ากลัวอย่างที่คุณได้ยินเกี่ยวกับ Morgans? น่ารักและมีเสน่ห์มากพอที่จะผ่านการออกเดทรอบบ่าย เมื่ออยู่ในโรมไม่จำเป็นต้องเสแสร้งกับคุณ แต่อย่างน้อยก็ควรทำให้คุณยิ้มได้ ยังไงก็ตาม ส่วนใหญ่มาจากความแข็งแกร่งของการแสดงที่ค่อนข้างชนะของ Duhamel และของคู่ครองที่แปลกประหลาดของ Beth เมื่ออยู่ในกรุงโรมจริง ๆ แล้วยังคงเป็นหนังโรแมนติกที่น่าจับตามองตลกและน่ารัก

เธอเชื่อว่าเบธจะมีชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อมีคนรักเธอโดยไม่คำนึงถึงคาถา เมื่อเบธกลับมาเชื่อในความรักอีกครั้ง เธอเห็นนิคกำลังจูบกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งกลายเป็น “ลูกพี่ลูกน้องบ้าๆ” ของเจ้าบ่าว เมาเล็กน้อยและอิจฉาที่เห็นนิคกับผู้หญิงคนอื่น เธอหยิบเหรียญจาก “น้ำพุแห่งความรัก” Joan เล่าให้เธอฟังว่าในตำนานกล่าวว่า ถ้าคุณเอาเหรียญจากน้ำพุ เจ้าของเหรียญจะหลงรักคุณ เบธวัย 29 ปีที่ประสบความสำเร็จและเป็นโสด ภัณฑารักษ์ศิลปะที่ Guggenheim อยู่ในจุดหนึ่งในชีวิตของเธอที่ความรักดูเหมือนเป็นสิ่งที่หรูหราที่เธอไม่สามารถจ่ายได้

ถึงกระนั้น อารมณ์ขันที่เบิกบานใจก็เป็นเรื่องสนุก และภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่จริงใจเกี่ยวกับความรักและความโรแมนติก เมื่อ In Rome เกือบจะเข้าถึงเสน่ห์ของนักแสดงได้แล้ว แต่ก็ยังมีความโง่เขลาเกินกว่าจะเอาชนะได้ เบธ สาวนิวยอร์กผู้ทะเยอทะยาน เมื่อไม่แยแสกับเรื่องรักใคร่ ได้เดินทางไปยังกรุงโรม ซึ่งเธอดึงเหรียญวิเศษจากน้ำพุพิเศษ เหรียญนี้ดึงดูดคู่ครองแปลกๆ มากมาย เช่น พ่อค้าไส้กรอก นักมายากลข้างถนน และศิลปิน แต่เมื่อนักข่าวที่ดื้อรั้นโยนหมวกของเขาลงบนสังเวียน เบธก็สงสัยว่าความรักของเขามีจริงหรือไม่

Stacey คืนเหรียญและ Beth ส่งคืนให้กับเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ทิ้งไว้กับชิปโป๊กเกอร์ เธอโทรหานิคและขอบคุณเขาที่ทำให้เธอเชื่อในความรักอีกครั้ง นิคเดินทางไปงานกาล่าเพื่อค้นหาเบธท่ามกลางพายุฝนฟ้าคะนองกะทันหันที่พัดถล่มนิวยอร์ก ที่นั่นเขาบังเอิญหยิบชิปโป๊กเกอร์ของเขา ทิ้งโดยเบธ และปลอบเธอว่าความรักของเขาเป็นความจริง Joan โทรหา Beth ในวันงานกาล่าและบอกเธอว่ามนต์สะกดนั้นสามารถทำลายได้ด้วยการคืนเหรียญให้กับเจ้าของเดิม Stacey เลขาของ Beth กังวลเกี่ยวกับเธอ ได้ยินการสนทนาและขโมยเหรียญ ดูหนัง hd

สาวๆ ถูกไล่ออกและ CEO ของบริษัทก็พาพวกเขาไปที่วิลล่าริมทะเลเพื่อทำการ R+R น้ำพุเทรวีไม่เคยมีมาก่อนในกลางฤดูร้อนที่ว่างเปล่าขนาดนี้มาก่อน ลองนึกภาพมุ่งหน้าไปยังไทม์สแควร์ในเดือนกรกฎาคมและพบว่าตัวเองอยู่ที่นั่นเพียงลำพัง

เมื่ออยู่ในกรุงโรม ทริโอชาวอังกฤษประกอบด้วยนักร้อง Clive Farrington และ Andrew Mann และนักเล่นคีย์บอร์ด Michael Floreale พวกเขาออกซิงเกิ้ล “The Promise” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก โดยขึ้นถึงอันดับที่ 11 เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2531 บริษัทแผ่นเสียงได้สั่งซื้ออัลบั้มซึ่งจะเป็นเพลงเปิดตัวครั้งแรกของกรุงโรม ใช้เพื่ออธิบายความรู้สึกที่คุณมีเมื่อไปเยือนเมืองใหม่ และแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาของคุณเมื่อคุณจ้องมองไปที่กลุ่มผู้หญิงสวยและผู้ชายหล่อๆ ที่แตกต่างจากแฟนเก่า/แฟนเก่าของคุณ สถานที่ท่องเที่ยวนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากรูปลักษณ์ เชื้อชาติ ภาษา วัฒนธรรม เสื้อผ้า หรือลูกบอลสีน้ำเงินที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเป็นเวลานาน ตามกฎหมาย คุณต้องนอนกับคนในท้องถิ่นอย่างน้อยหนึ่งคนเพื่อให้การเดินทางของคุณประสบความสำเร็จ

หลังจากบินไปโรมเพื่อเข้าร่วมงานแต่งงานที่หุนหันพลันแล่นของ Joan น้องสาวของเธอ เธอได้พบกับ Nicholas Beamon วัย 27 ปี 

เขาช่วยชีวิตเธอในสถานการณ์ที่ยากลำบากสองสามสถานการณ์ แต่ทั้งคู่ก็เงอะงะ เบลล์ ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างตลกขบขันในฐานะผู้เล่นตัวประกอบ ทั้งคู่ไม่มีความสามารถในการเป็นนางเอกหรือเพียงแค่ต้องการหาตัวละครที่เหมาะกับท่าทางสงบเสงี่ยมของเธอมากกว่า แม้ว่าเธอจะเชื่อในฐานะภัณฑารักษ์ที่คลั่งไคล้งาน ฉากในออฟฟิศของเธอก็ไม่น่าสนใจหรือให้ความบันเทิงเป็นพิเศษ และเบลล์ก็ไม่เชื่อว่าตัวละครของเธอจะเข้าใกล้ความรักที่เข้าใจยากซึ่งสำคัญกว่างานของเธอ มีหนึ่งพันเหตุผลที่ 3 รักบอยแบนด์นี้ ลองนึกภาพความอยากรู้อยากเห็นที่ฆ่าแมวหรือจอห์นนี่ที่มีความสุขเกลียดดนตรีแจ๊สและหายใจเข้า

หากต้องการดูบทวิจารณ์ภายในช่วงวันที่ โปรดคลิกและลากส่วนที่เลือกบนกราฟด้านบนหรือคลิกบนแถบเฉพาะ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูเหตุผลว่าทำไมคุณถึงชอบหรือไม่ชอบสิ่งนี้โดยอิงจากเกม เพื่อน และภัณฑารักษ์ที่คุณติดตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือ และเพลงหลายเรื่องได้รับสมญานามว่า ‘เมื่ออยู่ในกรุงโรม’ ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณคริสเตียนยุคแรกๆ ที่สับสนเกี่ยวกับธรรมเนียมปฏิบัติในคริสตจักรใหม่ของเขา วลีเต็มคือ “เมื่ออยู่ในกรุงโรม จงทำตามที่ชาวโรมันทำ” แต่มันสั้นลงบ่อยจนบางคนไม่เข้าใจอีกต่อไป ดูหนัง

นักร้องใหม่ Tony Fennell มาจากเบอร์มิงแฮมในสหราชอาณาจักรและเป็นเสียงของ Ultravox เป็นเวลาสี่ปีหลังจากที่ Midge Ure ออกจากวง When In Rome II ยินดีที่จะประกาศว่าเรากำลังเริ่มทัวร์ Live Nation สองเดือนในสหรัฐอเมริกาในเดือนมกราคม 2020 โดยมี Tony Fennell นักร้องหน้าใหม่ร่วมแสดง หลังจาก 12 ปีที่น่าจดจำ จอห์นนี่ เซราโวโลกำลังจะลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากความต้องการในการทำงานของเขากับสตูดิโอฮอลลีวูดรายใหญ่ จอห์นนี่ได้ร่วมแสดงกับวงดนตรีทั่วสหรัฐอเมริกาและอเมริกาใต้ และร่วมเขียนและแสดงเพลงทั้งหมดในอัลบั้มที่สองของเรา When In Rome II Johnny Ceravolo เป็นพรสวรรค์ที่แท้จริง ดูหนังไทย

บรรทัดนี้เป็นการพลิกกลับของสิ่งที่โดโรธี เกลพูดกับหุ่นไล่กา (“ฉันจะคิดถึงคุณมากที่สุด”) เมื่อเธอบอกลาเขาในช่วงท้ายของหนัง ฉากโทรศัพท์ประกอบด้วยเพลง “I Am Changing” โดยวงดนตรี Los Angeles Mafia Bianca LLC เขียนและอำนวยการสร้างโดย Simone Sello และ Steven Heinstein หน้าแก้ความกำกวมนี้แสดงรายการบทความที่เกี่ยวข้องกับชื่อ When in Rome

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการตัดต่อช่วงเวลาโรแมนติกเกี่ยวกับคนที่คุณพบเมื่อต้นสัปดาห์ ไลลาพบกับหลานชายของแฮมมอนด์ที่ชายหาด พวกเขาแบ่งปันช่วงเวลาตัดต่อเพลงด้วยกัน และเมื่อสิ้นสุดการสนทนาเธอก็บ่นเขาว่าทำไมเขาถึงไม่มีแรงบันดาลใจพอที่จะทำงานช่วงฤดูร้อน และเขาขี้เกียจที่จะพักผ่อนที่วิลล่าตลอดฤดูร้อนอย่างไร ก้าวออกจากแอชลีย์ คุณรู้จักเขามาทั้งห้านาทีแล้ว

คริสเตน เบลล์ นำแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ When In Rome เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้จัดการการแสดงศิลปะแห่งความรักที่ชื่อเบธ ผู้ซึ่งหยิบเหรียญจากน้ำพุ Fontana de Amore อันลึกลับ และในไม่ช้าก็พบว่าการทำเช่นนั้นผูกมัดเธอไว้กับความรักของผู้ชายที่โยนเหรียญเหล่านั้นลงในน้ำพุ ร่วมแสดงโดย Will Arnett, Jon Heder, Dax Shepard และ Danny DeVito ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการแสดงตลกที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องดูงี่เง่าเกินไปและมีการหักมุมมากเกินไป

วลี ‘เมื่ออยู่ในกรุงโรม ทำอย่างที่ชาวโรมันทำ’ หมายถึงความสำคัญของการปรับตัวเองให้เข้ากับขนบธรรมเนียมของคนที่อยู่ในสถานที่หรือสถานการณ์หนึ่ง ๆ และประพฤติตนเหมือนที่พวกเขาทำ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ในวันแต่งงานของเบธและนิคในกรุงโรม แลนซ์บอกเธอว่าเขามีชิปโป๊กเกอร์หลายใบ และนิคก็ไม่หลุดพ้นจากมนต์สะกด ขณะแลกเปลี่ยนคำสาบานในงานแต่งงาน เบธลังเลและรีบวิ่งออกจากโบสถ์ เขาหย่อนชิปโป๊กเกอร์ลงในน้ำ และได้ยินเสียงนักบวชตะโกนว่า “ปราศจากการทดลอง!” ในที่สุดเบธก็เชื่อนิคและจูบเขา

ความสนใจใน When in Rome ได้รับการต่ออายุเมื่อ “The Promise” ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Napoleon Dynamite ในปี 2004 ในปี 2549 Floreale ปฏิรูปเมื่ออยู่ในกรุงโรม แต่ไม่มี Farrington และ Mann อย่างไรก็ตาม Farrington และ Mann ได้ปฏิรูปในปี 2009 ภายใต้ชื่อ When in Rome UK ซึ่งหมายความว่าคุณควรปรับให้เข้ากับประเพณีของสังคมเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือประพฤติตนอย่างเหมาะสมตามพฤติกรรมของคนรอบข้าง สำนวนนี้หมายความว่าเมื่อคุณไปเยี่ยมชมสถานที่หรือวัฒนธรรมอื่น คุณควรพยายามปฏิบัติตามประเพณีและแนวปฏิบัติของพวกเขา ดูหนังพากย์ไทย

เราขออวยพรให้เขาโชคดีในอนาคต และเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของวงตลอดไป “เมื่ออยู่ในโรม จงทำตามที่ชาวโรมันทำ” คำพูดที่มีชื่อเสียงเหล่านี้มาจากนักบุญออกัสติน ได้สร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางในยุคต่างๆ ปรับเปลี่ยนนิสัยของตนให้เข้ากับประเพณีท้องถิ่นของพื้นที่ที่พวกเขาไปเยี่ยมชม แต่พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ยืดหยุ่นและเสรีซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในโลกปัจจุบัน การปฏิบัติตามกฎและแนวทางปฏิบัติของท้องถิ่นเป็นสิ่งที่ต้องทำในช่วงเวลาของ COVID-19; ซึ่งสถานการณ์และมาตรการในระดับภูมิภาคอาจแตกต่างกันมาก Mike Floreale ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และตอนนี้อาศัยอยู่ที่ Dallas รัฐ Texas ซึ่งเขาแต่งเพลงสำหรับโทรทัศน์และภาพยนตร์

Shopping Cart