movie88th

รีวิวหนัง The Flash เดอะ แฟลช ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ แบร์รี ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีต แต่ความพยายามในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนแปลงไปโดยไม่คาดฝัน แบร์รีติดอยู่ในความเป็นจริงใหม่ที่นายพลซอด กลับมาอีกครั้ง เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนไหนเลยที่จะก้าวเข้ามาหยุดยั้งได้ นอกเสียงจากว่าแบร์รีจะสามารถโน้มน้าวใจให้แบทแมนที่เกษียณตัวเองไปแล้วกลับมาเครื่องแต่งกายแฟลชสามชิ้นนี้ประกอบด้วยจั๊มสูทพร้อมที่หุ้มรองเท้าบูท เข็มขัด และหน้ากาก ชุดนี้มีโลโก้ Flash แบบคลาสสิกที่ด้านหน้าและการออกแบบแสงสีที่แขนเสื้อ หุ้มส่วนบู๊ตแบบแนบและบุโฟมรอบเท้า อีกทั้งยังมียางยืดติดโกลนอย่างดี เข็มขัดผูกรอบเอวด้านหลังและมีซับในแข็งเพื่อให้รูปร่างซิกแซกดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Tom Cruise Has Seen The Flash Movie: Here's What He Thinks
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องย่อ The Flash เดอะ แฟลช ทุกมิติโลกจะเข้ามาปะทะกัน

หน้ากากเป็นแบบผูกเต็มใต้คางและมีรูตา ช่องเปิดสำหรับปากและจมูก รีวิว หนัง มีหูแนบแฟลชมาให้ด้วย และช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการถูกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่รู้ว่านั่นไม่ใช่คนที่เขากำลังตามหา ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อปกป้องโลกที่เขาอยู่ และกลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความหวังเดียวของแบร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่การเสียสละครั้งสุดท้ายของเขามันจะเพียงพอเพื่อย้อนคืนทั้งจักรวาลหรือไม่?ดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ฟื้นขึ้นมาหลังจากที่เขาถูกฟ้าผ่าทำให้ต้องนอนอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลา 9 เดือนพบว่ากระแสไฟฟ้ามหาศาลได้ส่งผลให้เขามีพลังความเร็วเหนือแสง! ด้วยความสามารถที่ได้มา ผนึกกับสมาชิกจึงกลายเป็น “เดอะ แฟลช” ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ต่อสู้กับอาชญากรรมในเมืองเซนทรัล ซิตี้การวิ่งของแบรี่ที่จะช่วยเหลือผู้คนยังคงดำเนินต่อไป หลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นที่แล้วทีมงานในห้องแลปแต่ละคนก็มีหนทางเป็นของตัวเอง หนังใหม่ มาสเตอร์แบรี่อยากจะฉายเดี่ยว เพราะไม่อยากให้ใครต้องจากไปอีกแล้ว และการปรากฏตัวของ THE FLASH อีกคน เขาเป็นใคร มาจากไหน และมีความสำคัญอย่างไร เรื่องราวที่ซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับวายร้ายหน้าใหม่ที่มาพร้อมกับพลังความสามารถที่ดุร้ายกว่าเดิมอย่าง Zoom หรือ ด็อกเตอร์เวลล์จากโลก นักนิติวิทยาศาสตร์ Barry Allen หรือที่รู้จักในชื่อ The Flash กำลังใช้ชีวิตในฝันของเขา พ่อแม่ของเขายังมีชีวิตอยู่ เขาออกเดทกับ Iris West ที่สวยงามและฉลาด และเขาสามารถยืนหยัดและปล่อยให้เจ้าความเร็วคนใหม่ในเมือง Kid Flash เข้ามาปกป้อง Central City ได้ แต่ยิ่งชีวิตของแบร์รี่ดีขึ้นเท่าไร อันตรายก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น กรรมตามสนองของเขา Reverse Flash เตือนแบร์รี่ถึงผลกระทบร้ายแรงหากเขายังคงอยู่ในจักรวาลอื่นที่มีจุดวาบไฟ: นอกจากการสูญเสียความทรงจำแล้ว พลังของเขาจะจางหายไป เมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้น แบร์รี่ต้องตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตในฐานะแบร์รี่ อัลเลนต่อไป หรือกลับสู่จักรวาลของเขาในฐานะเดอะแฟลช ขณะที่แบร์รี่จัดการกับวิกฤตอัตลักษณ์ของเขา เขาและทีม STAR Labs ต่อสู้กับภัยคุกคามร้ายแรงจากเทพแห่งความเร็ว Savitarภารกิจของ Barry Allen หรือที่รู้จัก หนังใหม่ hd

ในชื่อ The Flash เป็นอีกครั้งในการปกป้อง Central City จากภัยคุกคามของมนุษย์ต่างดาว

ดูหนังhd แต่เมื่อแบร์รี่ติดอยู่ใน Speed ​​Force ภารกิจนี้จึงตกเป็นของครอบครัวของเขา – นักสืบโจ เวสต์; คู่หมั้นไอริส เวสต์; และ Wally West/Kid Flash – และทีมงานที่ STAR Labs: Caitlin Snow/Killer Frost, Cisco Ramon/Vibe และ Harrison Wells นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่อง เมื่อวายร้ายที่มีอำนาจคุกคามเมืองจนกว่า The Flash จะปรากฏตัว Cisco ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อปลดปล่อย Barry movie88th แต่นี่เป็นเพียงการเคลื่อนไหวครั้งแรกในเกมเสี่ยงตายกับ Clifford DeVoe หรือในชื่อ The Thinker ผู้บงการที่นำหน้า Barry อยู่ 10 ก้าวเสมอ ไม่ว่า Barry จะวิ่งเร็วแค่ไหนก็ตามในที่สุดก็ลงเอยด้วยชีวิตแต่งงานเมื่อนอร่า เวสต์-อัลเลน ลูกสาวจอมซิ่งจากอนาคตมาเยี่ยมพวกเขา การมาถึงของ Nora เผยให้เห็นถึงมรดกที่สมาชิกทุกคนใน Team Flash จะจากไปในอีกหลายปีนับจากนี้ ทำให้หลายคนสงสัยว่าพวกเขาเป็นใครในปัจจุบัน และในขณะที่นอร่ายกย่องแบร์รี่ เธอก็แค้นไอริสอย่างลึกลับ ขณะที่ Team Flash ปรับตัวเข้ากับ Speedster รุ่นต่อไป พวกเขาพบว่าการปรากฏตัวของ Nora ทำให้การมาถึงของวายร้ายที่โหดเหี้ยม ดุร้าย และไม่หยุดยั้งที่พวกเขาเคยเผชิญหน้ามาดูหนัง hd ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart