movie88th

รีวิวหนัง THE DESCENDANTS รีวิวดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ แมตต์ คิง (จอร์จ คลูนีย์) ชาวเกาะพื้นเมืองอาศัยอยู่กับครอบครัวในฮาวาย โลกของพวกเขาแตกสลายเมื่ออุบัติเหตุอันน่าเศร้าทำให้ภรรยาของเขาอยู่ในอาการโคม่า แมตต์ไม่เพียงต้องต่อสู้กับข้อกำหนดในพินัยกรรมของภรรยาที่อนุญาตให้เธอตายอย่างมีศักดิ์ศรี แต่เขายังต้องเผชิญแรงกดดันจากญาติให้ขายที่ดินผืนใหญ่ของครอบครัว โกรธและหวาดกลัวในเวลาเดียวกัน แมตต์พยายามเป็นพ่อที่ดีของลูกสาวตัวน้อย ขณะที่พวกเขาก็พยายามรับมือกับการตายของแม่ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ในการฉายภาพยนตร์  The Descendants ต่อสาธารณะ  มีเสียงปรบมืออย่างอ่อนโยนแต่จริงใจเมื่อภาพยนตร์จบลง

หนังใหม่ มาสเตอร์ เป็นเรื่องที่สมควรแล้ว และฉันสงสัยว่ามันมาจากผู้ชมวัยกลางคนที่รีวิว หนัง เบื่อเสียงเอะอะและความรุนแรงในภาพยนตร์ของเรา และเคารพใครก็ตามที่พร้อมจะจัดการกับเนื้อหาของครอบครัวอย่างตรงไปตรงมา ไม่ได้หมายความว่าจะนุ่มกว่า PG เป็นหนังเรทอาร์ที่มีคำหยาบเยอะมาก ส่วนใหญ่มาจากเด็กอายุ 10 ขวบและ 17 ปี เมื่อฉันพูดถึงเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว ฉันหมายถึงพื้นที่ของความผิดปกติและความยุ่งเหยิงที่พวกเราหลายคนประสบ และในที่นี้หมายถึงรูปร่างที่หล่อเหลาของจอร์จ คลูนีย์ ซึ่งกำลังถูกพูดถึงในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์หนังใหม่ hd

เขารับบทเป็นแมตต์ คิง ทนายความชาวโฮโนลูลู ผู้สืบเชื้อสายมาจากชนชั้นสูง ผู้ซึ่งแต่งงานกับชาวเกาะ ในตอนต้นของภาพยนตร์ ด้วยเสียงพากย์ที่ค่อนข้างเงอะงะและทำให้เข้าใจผิด แมตต์บอกเราว่า อย่าหลงกล ฮาวายก็เหมือนกับที่อื่น มีมะเร็งและปวดใจ—และฉันคิดว่าเป็นทนายความ แมตต์มีปัญหาของเขา เอลิซาเบธ ภรรยาของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุเรือยนต์ และตอนนี้เธออยู่ในอาการโคม่า ในไม่ช้าเธอจะถูกถอดเครื่องช่วยชีวิต ซึ่งหมายความว่าพ่อที่ทำงานพาร์ทไทม์ครึ่งๆ กลางๆ ต้องดูแลลูกสาวสองคน แต่เมื่อเขาพาคนโตกลับจากโรงเรียนประจำ (ท่าทางแสดงถึงความเป็นปึกแผ่นของครอบครัว) เธอบอกเขาว่าเอลิซาเบธกำลังมีชู้ เราเริ่มเห็นสิ่งที่ Matt กำลังค้นพบ นั่นคือเขาไม่รู้จักครอบครัวของเขาดีพอจนถึงตอนนี้ ภาพธรรมดาๆ (เขียนบทร่วมและกำกับโดยอเล็กซานเดอร์ เพย์น) ที่พยายามค้นหาจุดแข็งของมันในพฤติกรรมธรรมดาๆ และอยากให้เราคิดว่าคลูนีย์ดูเหมือนคนอื่น แต่ยังมีอีกมากที่จะเปิดเผย ครอบครัวของ Matt เป็นเจ้าของที่ดินขนาด 25,000 เอเคอร์ บนเกาะคาไว บนชายฝั่ง ซึ่งกำลังจะถูกขายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพื่อการพัฒนาและเงินจำนวนมหาศาล ไม่ใช่ว่าแมตต์ขาดเงินทุน นี่คือภาพยนตร์ที่เขาสามารถเดินทางจาก Oahu ไปยัง Maui ได้ทุกเมื่อที่จินตนาการพาเขาไป (โดยมีเด็กสามคนไปด้วย – เด็กผู้หญิงคนโตมีแฟนแล้ว) และไม่เคยทำงานหรือดูเหมือนว่าจะมีปัญหาทางการเงินใดๆ ข้อ จำกัด ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าลูกพี่ลูกน้องจะได้รับประโยชน์มหาศาลจากการขาย แต่การตัดสินใจขายหรือไม่ขายก็อยู่ในมือของแมตต์แต่เพียงผู้เดียวขามีผมหงอก และเขาดูค่อนข้างโง่เมื่อเขาวิ่ง แต่เขายังคงเป็นจอร์จ คลูนีย์ และถ้าเขาละเลยครอบครัวของเขา (รวมถึงภรรยาของเขา) มากเท่าที่เราเชื่อ   เขากำลังทำ อะไร อยู่ ? เอลิซาเบธแอบมีชู้ในขณะที่แมตต์บอกว่าเขาทำงานด้านกฎหมายทุกชั่วโมงทั้งวันทั้งคืน (จนกระทั่งภาพยนตร์เริ่มฉาย) นั่นไม่เป็นความจริงเสียทีเดียว เว็บดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เป็นการเลี่ยงคำถามที่น่าสนใจว่าการแต่งงานของแมตต์และเอลิซาเบธเป็นอย่างไร จนกว่าเราจะรู้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การวัดทัศนคติที่ไม่เกเรของลูกสาวทั้งสองนั้นยากกว่ามากภาพที่มีนิสัยดีและช่างสังเกตนี้ทำให้เกิดคำถามมากมาย ฮาวายไม่เหมือนที่อื่น ไม่มีที่ไหนเหมือนหรือไม่น่าจะมีในหนังดี เป็นสวรรค์ที่มีความยากจนและการทารุณกรรมมากเกินไป ซึ่งสะท้อนถึงช่องว่างระหว่างนักท่องเที่ยวและชาวเกาะ ฉันไม่คิดว่าผู้ชมจำนวนมากจะสงสัยเกี่ยวกับการตัดสินใจของแมตต์ในเรื่องที่ดิน เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะให้แมตต์หรือคลูนี่ย์ทำตัวไม่เหมาะสม คุณสามารถพูดได้ว่าตัวละครเติบโตขึ้นในระหว่างการกระทำ และคลูนีย์เองก็ทำงานอย่างหนักเพื่อให้น่าเชื่อถือ แต่เขากลับขัดกับเนื้อหาของตัวเอง และขัดกับหลักการของภาพยนตร์กระแสหลัก ซึ่งน่าจะสร้างมาเพราะเขาตกลงที่จะทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ชื่นชมผืนดิน—มีภาพการแพนกล้องที่หรูหราหลายภาพเหนือป่า หน้าผา และทะเล—แต่ในรูปลักษณ์ของโบรชัวร์ที่อาจเสนอให้นักลงทุนเท่านั้น การแสวงหาประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติ—ประวัติศาสตร์ซ้ำซากของเกาะ—ยังไม่มีการสำรวจอย่างเหมาะสม อาจมีผู้คนในฮาวายเองที่ยิ้มให้กับการตัดสินใจของ Matt เกี่ยวกับแผ่นดินนี้ แม้ว่าพวกเขาจะชื่นชอบดนตรีฮาวายที่บรรเลงอยู่เบื้องหลัง เช่น ลมแปซิฟิกหรือจังหวะของซาวน่าก็ตามดูหนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart