movie88th

รีวิวหนัง snow queen puzzle adventure รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าความรักอันแรงกล้าของ Andersen ที่มีต่อลินด์จะไม่สมหวัง แต่ผลกระทบต่องานศิลปะของเขานั้นลึกซึ้งมาก ในงานของเขาเรื่อง “The Story of My Life” Andersen เขียนว่า “โดยผ่านเจนนี่ ลินด์ ฉันรู้สึกถึงความศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ในงานศิลปะเป็นครั้งแรก… ไม่มีหนังสือ ไม่มีผู้ชายคนใดที่มีอิทธิพลต่อฉันในฐานะกวีได้ดีหรือมีเกียรติมากไปกว่า เจนนี่ ลินด์”นักเขียนชีวประวัติของ Andersen บางคนแนะนำว่าลินด์ไม่เพียงสร้างแรงบันดาลใจให้กับนิทานเรื่อง “The Nightingale” ของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึง “Beneath the Pillar” และ “The Angel” ด้วย มีการบอกด้วยว่าความผิดหวังของแอนเดอร์เซ็นที่ลินด์ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขาวาดภาพเธอ

Dark Parables: Rise of the Snow Queen Collector's Edition on Steam
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฐานะผู้ต่อต้านนางเอกใน “The Snow Queen”

อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีนี้ถูกโต้แย้งหรือพิจารณาว่าน่าสงสัยโดยนักวิจัย Andersen บางคน รีวิวหนัง netflix ตามที่ผู้เขียนบล็อก”Living in Literature” ชี้ ให้ เห็น อย่างไรก็ตาม คำบรรยายเชิงกวีเกี่ยวกับการเผชิญหน้าครั้งแรกของราชินีหิมะกับเคย์ในวัยเยาว์ (ซึ่งอาจถูกมองว่าเป็นตัวแทนของตัวแอนเดอร์เซ็น) ใน “The Snow Queen” อาจถูกมองว่าเป็นหลักฐานของท่วงทำนองที่สวยงามแต่เยือกเย็นที่สร้างแรงบันดาลใจในนิทานไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง:ดังนั้นเรื่องราวจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยเรื่องราวหลอนๆ ของเด็กหนุ่มผู้ไร้เดียงสาที่มีหัวใจเป็นน้ำแข็ง ซึ่งถูกราชินีหิมะจับเข้าคุกในวังของเธอ Gerda เพื่อนสมัยเด็กของ Kay เริ่มต้นการเดินทางที่ยาวนานและเต็มไปด้วยอันตรายเพื่อตามหาเขา และท้ายที่สุด เธอคือผู้ที่ช่วยชีวิตเขาและพาเขากลับบ้าน เมื่อเกอร์ดาพบว่าเคย์ยังมีชีวิตอยู่แต่หัวใจและวิญญาณของเขาถูกแช่แข็ง เธอร้องไห้ น้ำตาของเธอไหลอาบหน้าอกและทำให้น้ำแข็งในหัวใจของเขาละลาย ในทางกลับกัน น้ำตาของเคย์ก็ดันเอาเศษแก้วจากกระจกวิเศษที่ชั่วร้ายออกมาจากตาของเขา ซึ่งทำให้เขาลืมวิธีการมองเห็นสิ่งที่ดีและสวยงาม “The Snow Queen” ฉบับสวยงามซึ่งได้รับการตรวจสอบในโพสต์นี้วาดภาพประกอบโดยศิลปินชาวยูเครน Vladislav Yerko และจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ A-BA-BA-HA-LA-MA-HA ของยูเครนในปี 2021 ทั้งศิลปินและผู้พิมพ์ ได้รับรางวัลอย่างสูง ได้รับรางวัล และเป็นที่รักของผู้ชมทุกวัยและนักสะสม การผลิต “The Snow Queen” นี้ได้รับรางวัลมากมายโลกที่เย็นยะเยือกของราชินีหิมะให้ความรู้สึกน่ากลัวและไม่น่าเชื้อเชิญ แต่ก็ไม่ใช่ความชั่วร้ายอย่างแท้จริงตามความหมายดั้งเดิม ที่น่าสนใจคือ การที่ Kay และ Gerda กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทั้งราชินีหิมะและโทรลล์ก็ไม่จำเป็นต้องพ่ายแพ้หรือตาย อย่างที่ตัวร้ายมักจะทำในเทพนิยาย แอนเดอร์เซ็นนิ่งเฉยต่ออนาคตของพวกเขา

บางทีอาจหมายความว่าความชั่วร้ายไม่สามารถถูกกำจัดให้หมดไปได้

หนังhd แต่สามารถเอาชนะได้ด้วยการเลือกส่วนตัวและความแข็งแกร่งของลักษณะนิสัยและความทุ่มเทของคนๆ หนึ่ง โลกของราชินีหิมะหมุนรอบเหตุผลเย็นชา โดยให้ความสำคัญกับความสมจริงเหนือจิตวิญญาณ และความแม่นยำทางวิทยาศาสตร์เหนือความมหัศจรรย์ของธรรมชาติและศิลปะ ซึ่งเหมาะกับเคย์ที่เลิกชมความงามของดอกกุหลาบในสวนของเขาและเกอร์ดา และมองเห็นได้เฉพาะกุหลาบที่กินหนอนซึ่งกลีบดอกกำลังร่วงหล่น เขากลายเป็นคนอาฆาตแค้นและเคียดแค้น แม้กระทั่งต่อ Gerda เพื่อนรักของเขาและยายแก่ที่น่าสงสารของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart