movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Nun ดูหนัง hd ฟรี หนัง ออนไลน์ ล่าสุด


ดูหนังออนไลน์ แบบกอธิค อเมริกันปี 2018 กำกับโดย Corin HardyและเขียนบทโดยGary Daubermanจากเรื่องราวของ Dauberman และ James Wan rmiga , Demián Bichirและ Jonas Bloquetโดยมี Bonnie Aaronsรับบทเป็น Demon Nun ซึ่งเป็นอวตารของวาลัคจากThe Conjuring 2 เนื้อเรื่องติดตามนักบวชนิกายโรมันคาธอลิกและแม่ ชีในสถานรับเลี้ยงเด็กขณะที่พวกเขาเปิดเผยความลับอันชั่วร้ายในปี 1952 โรมาเนียในปี 1952 โรมาเนียแม่ชีสองคนที่อาศัยอยู่ในอาราม Saint Cartha ถูกโจมตีโดย พลังชั่วร้ายที่มองไม่เห็น หลังจากที่หนึ่งในนั้นเข้าไปในอุโมงค์เพื่อไปเอาโบราณวัตถุของชาวคริสต์ ซิสเตอร์วิกตอเรีย แม่ชีที่รอดชีวิต หลบหนีจากผู้โจมตี ปีศาจที่ปรากฏตัวเป็นแม่ชี และแขวนคอตัวเอง ร่างของเธอถูกค้นพบโดย Frenchie ชาวบ้านที่ส่งเสบียงไปให้แม่ชีสำนักวาติกันทราบเหตุการณ์และเรียกตัวคุณพ่อเบิร์คมาที่โรม ซึ่งพวกเขาขอให้ท่านเดินทางกับซิสเตอร์ไอรีน แม่ชีในนิกายของเธอไปยังโรมาเนียเพื่อสอบสวนสถานการณ์ ดูหนัง hd ฟรี

THE NUN - Official Teaser Trailer [HD] - YouTube
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ

ขณะที่ซิสเตอร์ไอรีนกำลังสอนเด็กๆ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างศาสนาและวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน ดูหนังออนไลน์ คุณแม่อธิการเข้ามาขัดจังหวะเธอและแจ้งว่าเบิร์คมาถึงเพื่อขอผู้ติดตามไอรีนในการเดินทางไปโรมาเนียทั้งคู่เดินทางไปโรมาเนียและพบกับ Frenchie ซึ่งพาพวกเขาไปที่สำนักสงฆ์ พวกเขาพบศพของวิคตอเรียและรับกุญแจจากศพของเธอ ข้างใน พวกเขาพบเจ้าอาวาสซึ่งแจ้งว่าแม่ชีสังเกตช่วงเวลาแห่งความเงียบงันในตอนกลางคืนและเสนอให้พวกเขาพักที่คอนแวนต์ที่แนบมาหากพวกเขาต้องการกลับมาในวันพรุ่งนี้ Frenchie ถูกปีศาจโจมตีขณะที่เขากลับไปที่หมู่บ้าน แต่หนีไปได้ เบิร์คบอกไอรีนว่าเด็กชายที่เขาไล่ผีในอดีต แดเนียล ได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างพิธีกรรม และเบิร์คต้องแบกรับภาระจากการตายของเด็กชาย ไอรีนเปิดเผยว่าเมื่อตอนเป็นเด็กผู้หญิง เธอมีนิมิต และแต่ละคนก็ลงความเห็นว่า “แมรี่ชี้ทาง” ทำให้ศาสนจักรสนใจในตัวเธอ คืนนั้น เบิร์คได้รับการช่วยเหลือจากไอรีนหลังจากถูกถูกฝังทั้งเป็น หนังใหม่ มาสเตอร์ในสุสานโดยปีศาจวันรุ่งขึ้น ไอรีนและเบิร์คกลับไป ที่อาราม แต่มีเพียงไอรีนเท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากวัดนี้ถูกปิดล้อม เธอได้พบกับแม่ชีคนอื่นๆ และเรียนรู้ว่าพวกเขาสวดอ้อนวอนตลอดเวลา สลับกะ เพื่อไม่ให้บุคคลนั้นอยู่ในภาวะปกติ ซิสเตอร์โออานาเปิดเผยว่าวัดนี้สร้างขึ้นในยุคกลางเพื่อเป็นปราสาทที่ดยุคแห่งเซนต์คาร์ตาใช้ ขุนนางผู้มีอำนาจที่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องลึกลับ ดยุคเรียกปีศาจผ่านรอยแยกในสุสาน แต่ถูกฆ่าโดยอัศวินคริสเตียน ผู้ปิดผนึกรอยแยกด้วยขวดบรรจุเลือดของพระคริสต์ อย่างไรก็ตามการทิ้งระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองได้เปิดรอยแยกอีกครั้ง เบิร์คระบุว่าปีศาจตนนั้นชื่อวาลัคและค้นพบว่านักบวชผู้นี้ตายไปแล้วเฟรนชี่มุ่งหน้ากลับไปที่อารามเพื่อช่วยไอรีนและเบิร์ค ไอรีนถูกวาลัคโจมตีและเข้าร่วมกับแม่ชีในการสวดอ้อนวอนอย่างสิ้นหวังเพื่อปัดเป่าปีศาจ เมื่อกลุ่มกลับมารวมกันอีกครั้ง ไอรีนพบว่าไม่มีแม่ชีคนใดที่เธอเคยเห็นและพูดคุยด้วยเลยที่เป็นของจริง และเธอสวดอ้อนวอนเพียงลำพัง หนังใหม่ hd

ภายหลังตระหนักว่าซิสเตอร์วิกตอเรียคือแม่ชีคนสุดท้ายในวัดและได้เสียสละตัวเอง

หนังhd เพื่อป้องกันไม่ให้วาลัคครอบครองเธอ ร่างกายและปลดปล่อยความชั่วร้ายเมื่อตั้งทฤษฎีว่าวาลัคจะหยุดได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาปิดผนึกรอยแยกด้วยพระโลหิตของพระคริสต์ที่บรรจุอยู่ในที่เก็บศักดิ์สิทธิ์ ทั้งสามคนจึงนำขวดที่มีกุญแจที่วิกตอเรียครอบครองอยู่ ไอรีนบอกเบิร์คว่าพระเจ้าทรงเรียกเธอให้ปฏิญาณตนในฐานะแม่ชีและขอให้เบิร์คยกสถานะให้เธอเป็นภิกษุณี ซึ่งเขาทำในโบสถ์ของวัดหลังจากที่ทั้งสามคนปลดล็อกประตูอุโมงค์ ไอรีนก็ถูกวาลัคล่อเข้าไปmovie88thในดาวห้าแฉกและเข้าสิง Frenchie ละเลงพระโลหิตของพระคริสต์บนใบหน้าของเธอ ขับปีศาจออกมา เบิร์คได้รับบาดเจ็บจากวิญญาณของแดเนียล ขณะที่วาลัคเริ่มทำให้ไอรีนจมน้ำตายในห้องที่มีน้ำท่วม ไอรีนขับไล่พระโลหิตของพระคริสต์ต่อหน้าปีศาจ ขับไล่มันในขณะที่รอยแยกถูกผนึก หลังจากที่เฟรนชีช่วยไอรีนให้ฟื้นคืนชีพแล้ว เขาก็เปิดเผยว่าเขาชื่อมอริซ โดยที่คนอื่นๆ ไม่รู้ว่า Maurice ถูก Valak เข้าสิง โดยเห็นได้จากไม้กางเขนคว่ำที่ด้านหลังคอของเขาดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart