ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Final Master (2015)

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความพยายามที่จะสำรวจภูมิประเทศแบบดั้งเดิมมากขึ้น นักเขียน/ผู้กำกับXu Haofengตัดสินใจที่จะสำรวจหนึ่งในโนเวลลาสของตัวเองสำหรับการกำกับเรื่องที่สามของเขาหลังจากความพยายามที่โด่งดัง ‘The Sword Identity’ และ ‘Judge Archer’ การใช้เวทีล่าสุดสำหรับละครศิลปะการต่อสู้ในช่วงเวลาของเขา ‘ The Final Master ‘ หรือเปิดตัวภายใต้ชื่อดั้งเดิม ‘Shi Fu’ ทำให้เขาได้สัมผัสกับศิลปะการต่อสู้ที่สมจริง Chen Shi ( Fan Liao จาก “Black Coal, Thin Ice”) ปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้ด้วยความหวังใจที่จะเปิดสตูดิโอแห่งใหม่อยากจะแนะนำ Wing Chun ซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะการต่อสู้ที่ค่อนข้างใหม่เข้ามาในดินแดนของจีน เมื่อปรมาจารย์เจิ้ง (Shih-Chieh King จาก “Brotherhood of Blades”) บอกว่าไม่อนุญาติให้ปฏิบัติเช่นนี้ เขาและภรรยา Zhao Guohui (Jia Song จาก “Red Cliff”) ได้หาวิธีหลีกเลี่ยงสถานการณ์ โดยลงนามเป็นบุตรบุญธรรมและเลือก ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

Geng Yiangchen (Song Yang จาก “Judge Archer”) เป็นลูกศิษย์ของเขา 

หนัง hd ล่าสุด หลังจากตั้งค่าการฝึกแล้ว เขาก็มาเรียนรู้ส่วนสุดท้ายของโปรแกรมในการแข่งขันกับโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ ในเมืองและตั้งเป้าหมายที่จะบรรลุภารกิจของเขาเพื่อทำตามแผนของเขาโดยรวมแล้วนี่เป็นรายการที่ค่อนข้างมีปัญหา ปัญหาหลักที่นี่คือทิศทางของ Haofeng เขาแสดงความรู้สึกไม่มีจังหวะหรือจังหวะในการเล่าเรื่องโดยสิ้นเชิง ทำให้เรื่องนี้รู้สึกว่าถูกลากออกไปและน่าเบื่อจนดูน่าเบื่อ เรื่องราวจะเผยออกมาอย่างช้าๆ อย่างน่าเวทนาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยมีฉากที่ดำเนินไปตลอดกาลโดยไม่ต้องพูดอะไรมาก เนื่องจากธรรมชาติที่สงวนไว้ของเนื้อหา ฉากเพียงไม่กี่ฉากที่นี่สามารถอธิบายได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าประเด็นของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร ไม่มีอะไรบอกเกี่ยวกับกฎหมายของเมืองเกี่ยวกับการเอาชนะ dojos อื่น ๆ และสิ่งที่บอกได้มากกว่าก็คือ แทนที่จะตั้งค่าความจำเป็นในการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากโต้ตอบมากมายระหว่างทุกคน การเว้นจังหวะทำให้หนังรู้สึกน่าเบื่อ นอกจากนี้ บางตัวเลือกของเขาที่นี่ค่อนข้างน่าสงสัยเช่นเดียวกัน ความขัดแย้งของศิลปะการต่อสู้ก็ไม่ได้ช่วยอะไร 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี การรักษาให้นักสู้อยู่ในระดับที่เหมือนจริง

ในแง่ของการต่อสู้แบบประชิดตัว ดูหนังออนไลน์ฟรี และอาวุธยุทโธปกรณ์ จำกัดนักแสดงให้อยู่ในรูปแบบการต่อสู้ที่มีพื้นฐานซึ่งดูสมจริงแต่ไม่เคยไปถึงความอัศจรรย์เลย การต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการจำกัดการแข่งขัน ทำให้นักแสดงดูเหมือนนักแสดงในท่าเต้นมากกว่าสิ่งใด การสิ้นสุดการจู่โจมเกือบทุกชุดด้วยการวางตัวที่เก๋ไก๋นั้นดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์สำหรับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่ช่วยชีวิต และที่นี่มีความโดดเด่นมากเนื่องจากความสั้นของทั้งหมด สำหรับภาพยนตร์ที่ยืดเยื้อเช่นนี้ การต่อสู้จริงไม่ได้อยู่นานนัก ดังนั้นมันจึงเน้นไปที่แง่มุมเฉพาะของการต่อสู้ สิ่งนี้ดูดพลังงานไปมากจากการกระทำ ซึ่งเมื่อพิจารณาว่าสิ่งเหล่านี้ถือว่าขัดกับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ได้สร้างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นทั้งหมด สำหรับผู้ที่ชอบแสดงความสามารถด้านกีฬาที่น่าอัศจรรย์มากขึ้นนั่นเป็นปัญหาใหญ่ควบคู่ไปกับความกะทัดรัดของพวกเขามีปัญหาเล็กน้อยที่นี่ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณธรรมบางอย่าง แม้ว่าการต่อสู้จะค่อนข้างสั้นและมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง แต่ท่าเต้นก็มีคุณลักษณะที่ดีบางอย่างเกี่ยวกับมัน ตามการออกแบบท่าเต้นของ Haofeng มีการตีด้วยมือต่อมืออย่างรวดเร็วมากมายที่นี่ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ดูมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นผ่านการแก้ไขของ Haofeng และ He Sisi ความรู้สึกของกวีนิพนธ์ที่สร้างขึ้นที่นี่ในการพยายามทำให้ศิลปะการต่อสู้ดูเหมือนเป็นรูปแบบศิลปะการละคร สัมพันธ์อย่างดีกับความปรารถนาที่จะใช้รูปแบบที่เลือก ที่เห็นได้ชัดที่สุดในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับปรมาจารย์ต่างๆ ในท้องถนนและตรอกหลังเมือง นี่คือจุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้ด้วยพลังและความกระตือรือร้น เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมคู่ต่อสู้และอาวุธมากมาย อย่างไรก็ตาม มันสายเกินไปสำหรับเรื่องนี้โดยรวมแล้ว ไม่มีอะไรให้ทำมากนักที่นี่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูดีโดยรวม แต่ก็ดูน่าเบื่อเกินไปและมีศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเพียงเล็กน้อยที่ผู้ที่มองหาการต่อสู้ที่ต่อเนื่องและใช้พลังงานสูงจะต้องผิดหวังอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และจริงๆ แล้วไม่ใช่นาฬิกาบังคับในทุกขนาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart