ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BLACK PHONE

ดูหนังออนไลน์ ครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งทำให้ฉันตัวสั่นเมื่ออยู่บนเตียงที่มืดมิดและรัดกุม คือตอนที่ฉันอายุ 13 ปี การดูสไลด์โชว์เลือดสาดและความโหดเหี้ยมในภาพยนตร์เรื่อง ” Sinister ” ของ สกอตต์ เดอ ร์ริคสัน แม้จะดูซ้ำ หลังจากผ่านไป 10 ปีและการเพิ่มภาพยนตร์สยองขวัญนับไม่ถ้วนลงในบันทึกการดูของฉัน มันยังคงทำให้ฉันสั่นสะท้าน เมื่อได้ยินเรื่อง “The Black Phone” การรวมตัวสามครั้งกับเดอร์ริกสัน โรเบิร์ต คาร์กิลล์ผู้เขียนร่วม และดาราอีธาน ฮอว์คฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก เหยื่อของเดอร์ริคสันถูกล่ามไว้โดยผลที่ตามมา ที่ซึ่ง “อุบาทว์” ทำให้พวกเขาปั่นป่วนในเว็บโดยกำเนิดของการตาย “โทรศัพท์สีดำ” เชื่อมโยงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อด้วยด้ายที่มีความสำคัญต่อการอยู่รอด จากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดยโจ ฮิลล์ลูกชายของสตีเฟน คิง “The Black Phone” เล่าเรื่องที่น่าสงสัยของ The Grabber นักฆ่าเด็กที่แย่งชิงเด็กวัยรุ่นในตอนกลางวันแสกๆ ที่ไม่มีใครเห็นอีก เมื่อฟินนีย์ ( เมสัน เทมส์ ) กลายเป็นนักโทษรายต่อไปที่ถูกขังไว้ในห้องใต้ดินกันเสียง เขาเริ่มรับโทรศัพท์จากเหยื่อรายก่อนของเดอะแกร็บเบอร์ผ่านโทรศัพท์บ้านที่ตัดการเชื่อมต่อ  ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนังใหม่ชนโรง ภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงความหลัง

หนัง hd ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงความหลัง ชวนให้นึกถึงภาพถ่ายวินเทจและยุคของเสื้อยืดเด็กลายทาง กางเกงยีนส์บาน และเดอะราโมนส์ สีน้ำตาลและสีส้มที่อบอุ่น เม็ดฟิล์ม และแสงที่กรองแล้วทำให้หน้าจอท่วมท้น แต่ย่านชานเมืองยุค 70 อันงดงามแห่งนี้กลับได้รับความเสียหายจากความสยองขวัญของเดอร์ริกสัน การหยุดชะงักเพียงอย่างเดียวของรูปแบบสีที่สม่ำเสมอเป็นอย่างอื่นคือความสั่นสะเทือนของเลือดและแสงนีออนของตำรวจ ทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้สั่นสะเทือนมากขึ้น คอนกรีตที่ผุกร่อนของห้องใต้ดินถูกทาสีด้วยพู่กันของสนิมและเลือด: ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความรุนแรงอย่างอิสระ ซาวด์แทร็กที่สนุกสนานจากยุค 70 ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงทุ้มและก้องกังวานที่ก้องกังวานในซี่โครงของคุณ จมลงไปในแก้วหูของคุณ และในบางครั้งดูเหมือนว่าคุณกำลังได้ยินจากใต้ดินในห้องใต้ดินของ Grabber ผลงานเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายผ่านบีโรลที่ชวนให้รำลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันของเยาวชนชานเมือง—ไอติม, เกมเบสบอล และถนนที่มีแสงแดดสดใส—เพียงเพื่อสอดประสานกับภาพที่เห็นหัวเข่าเปื้อนเลือดและกองโปสเตอร์คนหาย 

การวางเคียงกันของความสงบและการสะสมนี้กำลังเผชิญหน้าในขณะที่ความรุนแรงยังคงเบ่งบานอยู่ข้างใต้ไม่ได้เป็นเพียงโวหารเท่านั้น แต่ยังอยู่ในใจความ Timid Finney และ Gwen น้องสาวผู้กล้าหาญของเขา ( Madeleine McGraw ) หลังจากจัดการกับคู่ต่อสู้อันธพาลที่โรงเรียน กลับบ้านเพื่อไม่ได้รับการเลี้ยงดูจากบิดาผู้ติดสุราที่ไม่เหมาะสม “ฉันจะดูแลพ่อ” กลายเป็นรูปแบบของบทสนทนาตลอดทั้งเรื่อง เมื่อฟินนีย์ถูกทิ้งให้กลับบ้านในขณะที่น้องสาวของเขาพักอยู่กับเพื่อน ลูกชายดูแลพ่อและพี่น้องเลี้ยงดูซึ่งกันและกัน เด็ก ๆ ปกป้องซึ่งกันและกันจากการรังแกในขณะที่เจ้าหน้าที่โรงเรียนไม่อยู่ในระหว่างการทะเลาะวิวาทของวัยรุ่น เกวน (ด้วยความสามารถในการมีญาณทิพย์ของเธอ) เป็นผู้นำการสืบสวนของตำรวจ และอดีตเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายสื่อสารกับฟินนีย์ในขณะที่เขาอยู่ในเงื้อมมือของ นักฆ่า เป็นเรื่องปกติของระบบสนับสนุนเด็กต่อเด็กในกรณีที่ไม่มีผู้ใหญ่ที่เชื่อถือได้ซึ่งทำให้ “The Black Phone” เป็นมากกว่าเรื่องธรรมดา  หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เดอร์ริกสันและคาร์กิลล์สร้างการเล่าเรื่อง หนัง 4K กระตุก

ที่มีหลายชั้นอย่างละเอียดถี่ถ้วนซึ่งใช้องค์ประกอบสยองขวัญและสนับสนุนพวกเขาด้วยการอภิปรายอย่างเอาใจใส่เกี่ยวกับวงจรของการล่วงละเมิด บาดแผล และความผูกพันของเยาวชน Hawke’s Grabber มีลักษณะเฉพาะด้วยการพลิกกลับบุคลิกภาพ นิสัยขี้เล่นขี้เล่นของเขาแสดงออกถึงกิริยาท่าทางที่มีชีวิตชีวาและเสียงสูง มันเหมือนเด็กอย่างน่าขนลุก ผูกติดอยู่กับข้อเสนอแนะของพฤติกรรมการถดถอยของอายุตามบาดแผล และการวางเคียงกับคำหยาบคายและวุฒิภาวะแบบผู้ใหญ่ที่เด็กๆ พูดกัน แต่พฤติกรรมตลกขบขันที่ชั่วร้ายนั้นหายวับไป ปล่อยให้ฟินนีย์อยู่ในความเมตตาของการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด: น้ำเสียงแหบห้าวและทุ้มลึกและท่าทางที่รุนแรงและไม่ให้อภัย ในช่วงเวลาเหล่านี้ที่ Hawke ปรับเปลี่ยนประสิทธิภาพและความเก่งกาจของเขา ความชั่วร้ายของเขาคาดเดาไม่ได้และผันผวน เขาเขย่งปลายเท้าของความอ่อนเยาว์และความเลวทรามที่ไม่ลงรอยกันอย่างเชี่ยวชาญ การแสดงของเขาใช้ภาษากายและแววตาที่สะท้อนอารมณ์ แม้ว่าเขาจะลังเลที่จะเล่นเป็นตัวร้ายแต่ Hawke ก็ยังทำได้ดีกว่า และการแสดงละครที่สะเทือนอารมณ์ที่วางรากฐานสำหรับคนดังของเขานั้นแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบว่าเป็นบทบาทที่เป็นปฏิปักษ์แม้ว่า Hawke จะหลอกหลอนหน้าจอ แต่มันคือการแสดงของนักแสดงเด็กที่ไขกระดูกเข้าไปในกระดูกของ “The Black Phone” ความมีไหวพริบที่ Thames และ McGraw รักษาสมดุลของอารมณ์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัวคือความสำเร็จ ความกลัว ความโกรธ ความสิ้นหวัง และความขุ่นเคืองจะโปรยปรายลงมาในช่วงเวลาแห่งความสุขของวัยรุ่นและความตลกขบขันของวัยรุ่น มุกตลกใน “The Black Phone” เป็นไปตามธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่รวมศูนย์เยาวชนวัยรุ่น ทั้ง Thames และ McGraw ได้รับช่วงเวลาแห่งความสนใจ และใช้ทุกนาทีของความสนใจของแต่ละบุคคลเพื่อทำลายระยะห่างทางอารมณ์ที่หน้าจอมีให้ ทว่าฉากที่ฉุนเฉียวที่สุดบางฉากก็เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไร้คำพูดของพวกเขาด้วยกัน ซึ่งพวกเขาแสดงให้เห็นถึงสายสัมพันธ์พี่น้องที่แน่นแฟ้นเมื่อเผชิญกับการทารุณกรรมและความทุกข์ยาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart