อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Special A (2008)

อนิเมะ Special A เป็น Shoujo Rom/Com เป็นหลักที่เริ่มช้าแต่จะดีขึ้นเรื่อยๆ จากการที่ฮิคาริไม่สามารถเข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของเคอิในเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ได้ กฎฟิสิกส์ทั่วไปมักถูกละเลยโดยคู่หูที่ดูเหมือนมนุษย์เหนือมนุษย์ของเคย์และฮิคาริ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็อยู่ในอันดับต้น ๆ ของวิชาการในโรงเรียนเป็นเรื่องราวของฮิคาริและเคอิที่เป็นคู่แข่งกันตั้งแต่เด็กๆ หลังจากพ่ายแพ้อย่างกะทันหันโดยเคย์ในการแข่งขันมวยปล้ำ ฮิคาริทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อเอาชนะเขาและแม้กระทั่งลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนราคาแพงที่มีชื่อเสียงเพื่อที่จะทำเช่นนั้น ที่นั่น เธอเป็นอันดับสองในรายชื่อนักเรียนชั้นนำโดย Kei เป็นอันดับหนึ่ง พร้อมด้วยนักเรียนอีกห้าคน พวกเขาคือ “Special A” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสวมเครื่องแบบที่แตกต่างกันและแทนที่จะเข้าเรียนในชั้นเรียน พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในเรือนกระจกเพื่อดื่มชาอีกปัญหาหนึ่งสำหรับผมคือเนื้อเรื่องที่ดูไม่น่าสนใจเลย ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย จนผมพบว่าตัวเองสงสัยว่าทุกตอนเป็นแบบนี้หรือเปล่า และจะทนต่อไปได้อย่างไรในตอนที่เหลือ ความจริงที่ว่าฉันเกลียดการออกแบบตัวละครจริงๆ ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีบางช่วงเวลาที่ตลกเกี่ยวกับ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน Kei และ Hikari ที่แข่งขันกัน

ดูอนิเมะ และพยายามที่จะเอาชนะกัน แต่ไม่มีอะไรอื่นนอกจากนั้น โชคดีที่สิ่งต่างๆ เริ่มออกเดินทางหลังจากตอนที่ 3 หรือ 4 และฉันก็พบว่าตัวเองติดงอมแงมนอกจากเคย์นักเรียนชั้นนำและฮิคาริที่มีพลังแล้ว ยังมีอากิระที่มักจะดูแลชาและอาหาร จุนและเมกุมิพี่สาวฝาแฝดของเขาที่ไม่พูดเพื่อปกป้องเสียงของเธอ ริวผู้รักสัตว์และคนรักอาหาร ทาดาชิ คุณอาจสับสนเล็กน้อยกับตัวละครมากมายที่คุณเคยรู้จักในตอนแรก แต่เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดแตกต่างกัน คุณจึงสามารถจำได้อย่างรวดเร็วและบอกได้ว่าตัวละครใดเป็นแบบไหน นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆ อีกสองสามคนที่ มาปรากฏตัวทีหลังและโฟกัสจากคู่หลักไปเป็นตัวละครข้างเคียง ก็ไม่เลวเลยที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพวกเขา และฉันชอบที่ทุกคนมีเวลาอยู่หน้าจอของตัวเอง แต่ทำให้ตอนจบดูเร่งรีบไปหน่อย .ตอนที่มีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างเคย์กับฮิคาริ เราก็เริ่มเพ่งความสนใจไปที่นักแสดงที่เหลือ และเมื่อเรากลับมาหาคู่หลักก็ถึงเวลาที่รายการจะจบลง ฉันไม่บ่นว่าเพราะเรารู้ตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่าที่นั่น เป็นบางอย่างระหว่างพวกเขาซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีตรงกันข้ามกับรายการอื่นๆ ที่คุณมีคู่หลักที่ไม่รู้ถึงความรู้สึกที่มีต่อกันจนถึงตอนจบ ที่นี่เราจะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ นำเสนอตัวละครหลัก

ที่รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรและทำให้มันค่อนข้างชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น โอเค ดังนั้นฮิคาริจึงเป็น ตัวหนาเล็กน้อยและเธอไม่สังเกตเห็นในทันที แต่นั่นเป็นเพียงเพราะเธอยึดติดกับการแข่งขันมากเกินไปและเธอไม่เชื่อว่าเขาจะตกหลุมรักคนอย่างเธอได้ มันไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญเพราะมันสร้างบางอย่าง ช่วงเวลาที่ตลกมาก และฉันรู้ดีว่าเมื่อถึงจุดๆ หนึ่งพวกเขาจะได้อยู่ด้วยกัน ฉันยังชอบวิธีที่เคย์จัดการกับความไร้เดียงสาของฮิคาริด้วย เขาไม่ได้โกรธหรือโกรธที่เธอไม่รู้ตัว บางอย่างที่เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยในซีรีส์โชโจและ มักจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันพอใจ 100% กับตอนจบที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงและเร่งรีบเล็กน้อย แต่อย่างที่บอก ฉันไม่บ่นเพราะพวกเขามีช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการแสดงในด้านศิลปะ นอกจากปัญหาที่กล่าวมาเกี่ยวกับการออกแบบตัวละครแล้ว ส่วนที่เหลือก็ค่อนข้างสวย ฉันชอบฉากที่เปลี่ยนจากการแรเงาเซลปกติเป็นสีน้ำซีด แถมยังเกิดขึ้นถูกเวลาอีกด้วย ไม่ทำลายบรรยากาศเพลงประกอบที่เหมาะสมและไม่เคยดูน่ารำคาญหรือซ้ำซากจำเจ OPs และ ED มีความคิดเห็นที่หลากหลาย OP และ ED แรกนั้นไม่ค่อยเข้ากันได้ดีกับฉัน และฉันสงสัยว่าใครๆ ก็อยากจะข้ามมันไป OP และ ED ที่สองดูเหมือนจะไม่ค่อยดีขึ้นในตอนแรกเช่นกัน แต่น่าแปลกใจที่พวกเขาเติบโตขึ้นมากับฉันและจบลงด้วยท่าทีที่ค่อนข้างติดหูความเพลิดเพลินจะแตกต่างกันไปตามซีรีส์ โดยเริ่มต้นค่อนข้างอ่อนแอเมื่อเทียบกับจุดสูงสุดในอนิเมะในภายหลัง ความตลกขบขันของอนิเมะเมื่อเทียบกับมังงะนั้นดีพอๆ กัน ถ้าไม่ดีไปกว่าต้นฉบับ ความโรแมนติกกลับดูดีกว่าในอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart