Point Break

ดูหนังออนไลน์ นับตั้งแต่เปิดตัวในฤดูร้อนปี 1991 ภาพยนตร์แอ็กชัน “Point Break” ก็ได้พัฒนาลัทธิตามที่ฉันยังคงสูญเสียการอธิบายอย่างเต็มที่ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง ที่เจ้าหน้าที่ Callow FBI จอห์นนี่ ยูทาห์ ( คีอานู รีฟส์ ) แทรกซึมกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟที่ปล้นธนาคาร นำโดยโพธิผู้ลึกลับและเซนพวยพุ่ง ( แพทริค สเวซ์ ) เพื่อกำจัดพวกเขา—กลับกลายเป็นหนังที่โง่เขลากลับมา แล้วเวลาก็ไม่ได้ช่วยอะไรอย่างแน่นอน พูดตามตรง มันดูงี่เง่า แต่ก็ไม่น่าเบื่อแน่นอน และผู้กำกับKathryn Bigelow (ใครจะไปสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเช่น ” Strange Days ” และ ” The Hurt Locker “”) จัดการซีเควนซ์แอ็กชันในลักษณะที่ดึงดูดสายตา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากไล่ล่ากลางภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาผ่านย่านที่อยู่อาศัยที่ยังคงน่าชม) ว่ามีบางครั้งที่คุณเกือบจะเกลี้ยกล่อมตัวเองให้ลืมไปว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูยุ่งเหยิงไปหมด 25 ปีต่อมา เราได้รับพรด้วยการรีเมค “Point Break” ที่ขาดความน่าตื่นเต้นของอวัยวะภายในหรือความสามารถพิเศษที่เห็นได้ชัดของต้นฉบับโดยสิ้นเชิง

อีกครั้งที่พระเอกของเราคือ จอห์นนี่ ยูทาห์ ( ลุค เบรซีย์ ) ผู้คลั่งไคล้กีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ประสบโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ผู้ซึ่งเล่นเหมือนเป็นการล้อเลียนการเปิดตัวของ “ค ลิฟฟ์แฮง เกอร์ ” มากกว่าสิ่งอื่นใดซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเลิกเล่นกีฬาและกลายเป็น ตัวแทนเอฟบีไอ สำหรับกรณีแรกของเขา เขาได้รับมอบหมายให้สืบสวนการโจรกรรมประหลาดคู่หนึ่งในมุมไบและเม็กซิโก ซึ่งกลุ่มบริษัทอเมริกันจำนวนมากถูกปล้นโดยกลุ่มคนที่ปล้นพร้อมกับการแสดงโลดโผนอย่างบ้าคลั่ง หนัง hd (เช่น การขี่มอเตอร์ไซค์จากชั้นบนของตึกระฟ้าและการกระโดดร่มเพื่อความปลอดภัย—อย่าถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวจักรยานยนต์เอง) และผู้ที่ดูเหมือนจะแจกจ่ายผลประโยชน์ที่ได้มาโดยมิชอบให้คนยากจน รวมสองและสองเข้าด้วยกันและมาพร้อมกับ “เพื่อน” ยูทาห์พบว่าผู้กระทำผิดเป็นเพื่อนนักกีฬาสุดขั้วที่มีเส้นทางของอาชญากรรมคล้ายคลึงกับ Ozaki Eight ที่น่าอับอาย- ชุดของแปดสุดโต่ง (ไม่จำเป็นต้องพูดคำว่า “สุดโต่ง” ถูกใช้ มากที่นี่) ความท้าทายที่ครอบคลุมทั่วโลกโดยนักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อม Ozaki Ono เพื่อเป็นเกียรติแก่ความงามและพลังของธรรมชาติในขณะที่ยังคงดูเหมือนผู้ลี้ภัยจากโฆษณา Mountain Dew เก่า เมื่อพิจารณาว่าโอโนะเองน่าจะเสียชีวิตระหว่างการท้าทายครั้งที่สาม คุณสามารถบอกได้ว่าธรรมชาติสร้างความประทับใจได้อย่างไร

แผนการอันยอดเยี่ยมของยูทาห์คือการแทรกซึมเข้าไปในแก๊งค์และค้นหาว่าพวกเขากำลังจะไปที่ใดต่อไปผู้บังคับบัญชาส่วนใหญ่คิดว่าความคิดของเขาโง่

แต่เนื่องจากเขามีทรงผมที่จำเป็นอยู่แล้ว เจ้านายของเขา ( เดลรอย ลินโด ) จึงปล่อยให้เขาไล่ตามมันไป ยูทาห์ติดต่อกับผู้ต้องสงสัยนอกชายฝั่งทางตอนใต้ของฝรั่งเศสได้ทันเวลาสำหรับการโต้คลื่น ซึ่งเขากระพือมันในทันทีและเกือบจะจมน้ำตาย เขาได้รับการช่วยเหลือจาก Bodhi ( Edgar Ramirez ) และโชคดีสำหรับเขา ผู้ช่วยให้รอดของเขากลายเป็นหัวหน้ากลุ่มที่พยายามทำ Ozaki Eight ในขณะเดียวกันก็ดึงการโจรกรรมที่ซับซ้อนเพื่อตอบแทนโลกในขณะเดียวกัน ช่วยพวกเขาหาทุนในการเดินทางรอบโลก ขณะที่การติดต่อของยูทาห์ ( เรย์ วินสโตน) กังวลว่าเขาเข้าใกล้เป้าหมายมากเกินไป Utah มาพร้อมกับ Bodhi และแก๊งค์ขณะที่พวกเขากระโดด บินผ่านหุบเขาในชุดวิงสูทและสโนว์บอร์ดลงไปที่หน้าภูเขา เขายังได้ดื่มด่ำกับกีฬาผาดโผนอีกรูปแบบหนึ่งด้วย Samsara สุดฮอต ( Teresa Palmer ) แต่ฉันไม่คิดว่ากิจกรรมนี้จะนับรวมในแปดคน แน่นอนว่ามันสนุกและเป็นเกมต่างๆ จนกระทั่ง Bodhi & Co. ระเบิดเหมืองทองคำและในที่สุด Utah ก็เตือนว่าเขามีงานต้องทำ ไล่ตาม Bodhi ไปที่เวเนซุเอลาเพื่อหยุดเขาก่อนที่เขาจะทำ Eight ให้ครบและหายตัวไปตลอดกาล

ต้นฉบับ “Point Blank” อาจเป็นหนังที่โง่มาก แต่อย่างน้อยมันก็ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา ที่นี่ บทภาพยนตร์ของเคิร์ท วิมเมอร์วนเวียนอยู่ทุกหนทุกแห่งและกังวลมากกับการยอมให้โพธิ์พูดจาไร้สาระเกี่ยวกับการเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติผ่านโอซากิเอท ซึ่งมันละเลยที่จะอธิบายอย่างเพียงพอว่าความท้าทายคืออะไรหรือควรสื่อถึงอะไร สำหรับฉากแอ็กชันนั้น พวกมันเป็นมากกว่าการรวบรวมบิตของฟุตเทจแบบสุ่มที่มีการแก้ไขมากเกินไป ซึ่งแทบจะไม่ให้ผู้ดูทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น— ไม่เพียงแต่พวกเขาล้มเหลวในการแสดงฉากที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ มาตรฐานที่กำหนดโดย ” ดูหนังออนไลน์ Mad Max: Fury Road ” พวกเขายังล้มเหลวในการแสดงความตื่นเต้นทางอวัยวะภายในที่จัดทำโดย ” แครอล “จริงๆ แล้ว มีหลายครั้งที่ดูเหมือนว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างผู้กำกับEricson Coreกับผู้กำกับภาพอย่างจริงจังในการนำเสนอฉากแอ็กชัน— ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่แปลกกว่าเพราะ Core ทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำภาพยนต์ของเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

สำหรับสายสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดระหว่างผู้ไล่ล่ากับการไล่ตามที่เป็นเชื้อเพลิงให้กับต้นฉบับ การรีเมคนี้ขาดคุณสมบัติทางเคมีระหว่างดวงดาวโดยสิ้นเชิง ในฐานะยูทาห์ เบรซีย์ล้มเหลวในการประมาณแรงโน้มถ่วงของคีอานู รีฟส์ช่วงต้นทศวรรษ 90 — เขามักจะมองและฟังราวกับว่าเขาควรจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Epic Movie” ที่น่าสยดสยองเหมือนในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใหญ่แทนที่จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ในทางกลับกัน เอ็ดการ์ รามิเรซ ก็สามารถแสดงได้ (อย่างที่คุณค้นพบได้ด้วยตัวเองในตอนนี้ใน ” Joy . อันยอดเยี่ยม)”) แต่ตัวละครนั้นเขียนอย่างสุภาพจนคุณไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเขาจะเกลี้ยกล่อมให้ผู้คนมากับเขาได้อย่างไรในตอนดึกของ Burger King นับประสาการเดินทางทางจิตวิญญาณรอบโลกที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม Delroy Lindo และ Ray Winstone สามารถ แน่นอน ลงมือทำ แต่สลับบทบาทโดยสวมป้ายบอกว่า “ฉันทำเพื่อเงิน!” ส่วนที่น่าอายที่สุดคือเทเรซาพาลเมอร์เป็น The Girl – ในปีที่ทำให้เรากลายเป็นนางเอกแอคชั่นที่เลวร้ายเช่นนี้ รับบทโดยCharlize TheronและDaisy Ridleyบทบาทของเธอเป็นมากกว่าการเตือนใจว่าฮอลลีวูดยังต้องไปไกลแค่ไหนในแง่ของการเมืองเรื่องเพศในภาพยนตร์แอ็คชั่น

ฉันคิดว่าการสร้าง “Point Break” ขึ้นมาใหม่ไม่จำเป็นต้องเป็นความคิดที่แย่เสมอไป แต่เสน่ห์แบบใดก็ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมี พวกเขาจะหลงทางอย่างที่สุดกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังความอับอายนี้ ในทางกลับกัน แผนการเล่นของพวกเขาดูเหมือนจะใช้ชื่อที่คุ้นเคย โยนฉากแอ็คชั่นสุ่มจำนวนหนึ่งซึ่งดูเหมือนจะสนใจที่จะคลั่งไคล้ความบ้าคลั่งของแฟรนไชส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ​​”Fast & Furious” มากกว่าบทกวีภาพของ Bigelow และโยนออกไปในฝูงชน ตลาดที่ไม่มีการฉายล่วงหน้า (เพราะฉะนั้นการตรวจสอบนี้จึงล่าช้า) ด้วยความหวังว่าจะดึงดูดผู้ชมที่ไม่สามารถเข้าสู่ “The Force Awakens” คุณอาจจำได้ว่าภาพยนตร์ต้นฉบับได้รับการปล่อยตัวพร้อมกับสโลแกน “100% Pure Adrenaline!” รุ่นนี้พลาดเครื่องหมายนั้นประมาณ 97.5%

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart