Paul Blart: Mall Cop 2

ดูหนังออนไลน์ ลองนึกถึงหนังที่แย่ที่สุดที่คุณเคยดู – หนังที่ไม่ทำให้คุณหัวเราะ ไม่ทำให้คุณร้องไห้ ไม่ขยับคุณหรือเปลี่ยนแปลงคุณในทางใดทางหนึ่ง นอกจากทำให้คุณหมดหวังที่จะหนีออกจากโรงหนังแล้ว ลองนึกถึงภาพยนตร์ที่เสียเวลาและเงินไปเปล่าๆ ถือชื่อนั้นไว้ในใจ

“Paul Blart: Mall Cop 2” แย่กว่านั้นอีก

นี้อาจดูเหมือนอติพจน์หรือซ้อนบน ในการเขียนนี้ “Paul Blart: Mall Cop 2” อยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์สำหรับ Rotten Tomatoes (โปรดทราบว่า Sony ไม่ได้คัดกรองให้นักวิจารณ์ก่อนวันเปิดงาน ซึ่งไม่เคยมีการแสดงความมั่นใจเลย บทวิจารณ์ก็ยังหลั่งไหลเข้ามา) แต่แท้จริงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องของผู้กำกับ Andy Fickman ไม่มีจุดแลกเลยแม้แต่ครั้งเดียว . ความราบเรียบและความเกียจคร้านทั่วๆ เรื่องตลกไม่เคยลงจอด หนัง hd ตัวตีลังกาดูตึงเครียด ตัวละครมีมิติเดียว และความพยายามที่คลุมเครือในตอนท้ายไม่รู้สึกว่าได้รับ

โดยพื้นฐานแล้วนี่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวกับภาพยนตร์ต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จอย่างอธิบายไม่ได้เรื่อง “ Paul Blart: Mall Cop ”

ซึ่งทำเงินได้กว่า 183 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 2009 เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นเควิน เจมส์ก็ยิ่งไม่เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นในฐานะตัวละครในหัวข้อ ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เมื่อภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉายว่ามนุษย์ธรรมดาผู้เป็นที่รักนี้สามารถเล่นเป็นตัวละครที่ดึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเขาออกจากจอได้ ย้อนกลับไปในตอนนั้น Paul Blart เป็นเพียงคนขัดสน ไร้ความรู้ และน่ารำคาญ ในขณะที่เขาเดินตรวจตราในห้างสรรพสินค้าในนิวเจอร์ซีย์บนเซกเวย์ของเขาอย่างสบายใจ ในภาคต่อ เขาเป็นคนทั้งหมด แต่เขาก็ขมขื่น หยาบคาย และวางตัวซึ่งทำให้เขาน่ารังเกียจมากขึ้น

ในทางทฤษฎี เราควรจะหยั่งรากลึกเพื่อพอล ในขณะที่เขาต้องเดินทางไปลาสเวกัสเพื่อประชุมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในประเพณีที่น่าภาคภูมิใจของโปรดักชั่น Happy Madison ล่าสุดมากมาย—“ Just Go With It ” (ฮาวาย), “Jack and Jill” (เรือสำราญ) “ Blended ” (แอฟริกา)—“Paul Blart: Mall Cop 2” เป็นวันหยุดพักผ่อนที่ปลอมตัว เป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังเป็นข้อมูลเชิงพาณิชย์เพิ่มเติมสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทของ Wynn Las Vegas (สตีฟ วินน์เองก็ทำจี้จุกจิกแบบไร้คำพูดในตอนท้าย)

พอลกำลังต้องการความช่วยเหลือหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่หลายครั้ง ซึ่งเล่นเพื่อเสียงหัวเราะเยาะเย้ยถากถาง อย่างแรก ความรักที่เขาสนใจจากภาพยนตร์เรื่องแรกทำให้เขาต้องออกไปไหนหลังจากแต่งงานเพียงหกวัน แต่ที่แย่กว่านั้นคือชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับแม่ที่รักของเขา ( เชอร์ลี่ย์ ไนท์ ) ซึ่งเสียชีวิตเมื่อมีรถบรรทุกนมวิ่งผ่านเธอที่หน้าบ้านของเธอ (นี่ไม่ใช่การสปอยล์นะ แต่จะเกิดขึ้นในช่วงสองสามนาทีแรก มันควรจะตลกด้วยเหตุผลบางประการ)

สิ่งเดียวที่พอลเหลือคือลูกสาววัยรุ่นสุดที่รักของเขา มายา ( เรนี่ โรดริเกซ ) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเขาป้องกันตัวทางจิตมากเกินไปกว่าที่เคย โดยธรรมชาติแล้ว เธอไม่สามารถบอกข่าวดีกับพ่อของเธอว่าเธอได้เข้าเรียนใน UCLA เธอต้องระงับข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตึงเครียด

มายายังต้องไปกับพอลที่ลาสเวกัส ที่ซึ่งเขาเป็นคนคิดโบราณที่ไร้รสนิยมของนักท่องเที่ยวที่มีรสนิยมดีด้วยเสื้อเชิ้ตที่ดัง กางเกงขาสั้นรัดรูป และวิธีราคาถูก แต่เขาถือตัวเองด้วยความโอ้อวดของลูกกลิ้งสูงเมื่อเขาได้รับความคิดที่ผิดว่าเขาเป็นวิทยากรสำคัญของการประชุม ซึ่งรวมถึงการพูดคุยกับผู้จัดการทั่วไปที่สวยและปราดเปรียวของโรงแรม ( แดเนียลลา อลอนโซ่ ) ซึ่งทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับความงงงวยคือความเชื่อมโยงกึ่งโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่างมายากับหนึ่งในพนักงานรับจอดรถของโรงแรม ( เดวิด เฮนรี) ซึ่งดูเหมือนจะใช้เวลาทั้งวันไปกับเธอ พาเธอไปดื่มเครื่องดื่มริมสระน้ำและเชิญเธอไปงานปาร์ตี้ใน ห้องสวีทหรูหรา

ตอนนี้ฉันแค่เพ้อเจ้อ มีปัญหาใหญ่กว่านี้มาก หลักฐานสำคัญของ “Paul Blart: Mall Cop 2” คือการที่ Paul ขัดขวางการปล้นครั้งใหญ่ของผลงานศิลปะที่มีชื่อเสียงของ Wynn โดยไม่ได้ตั้งใจ ผู้บงการคือวินเซนต์ที่แต่งตัวเรียบร้อยและเท่ ( นีล แม็คโดนัฟรับบทเป็นคนเลวทั่วไปอีกครั้ง) ซึ่งได้แทรกซึมเข้าไปในเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรมเพื่อยุติการก่ออาชญากรรม พอลทุ่มเทให้กับการกระทำอย่างแท้จริง ซึ่งส่งผลให้เกิดชุดของความโง่เขลา ความผิดพลาด และมุขตลกในสายตา สิ่งเหล่านี้รวมถึงการต่อสู้กับนกยูงโกรธ (ซึ่งเขากระตุ้นโดยสิ้นเชิง) และการปรากฏตัวเป็นเวลานานในรายการ Cirque du Soleil “Le Reve” ในกระบวนการนี้ เขายังต้องช่วยมายา ผู้ซึ่งสามารถค้นพบแผนการภายในพื้นที่กว้างขวางของโรงแรม Wynn และตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ด้วยเหตุผลบางอย่าง เจมส์ชอบตัวละครตัวนี้ ซึ่งหมายความว่าเขาไม่มีการยอมรับจุดแข็งของเขาในฐานะนักแสดงในตอนนี้ เขายังร่วมเขียนบทอีกครั้งกับ Nick Bakayซึ่งเป็นคู่หูที่เขียนบทมานาน หวังว่าพวกเขาทั้งสองจะรู้ว่า Paul Blart ได้เผชิญหน้ากันกับทุก ๆ วัตถุเท่าที่จะจินตนาการได้ในตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี และเราทุกคนสามารถเรียกได้ว่าเป็นวัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart