ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ อนิเมะ เรื่อง Kuzu no Honkai (2017)

อนิเมะ Kuzu no Honkai หรือที่รู้จักในชื่อ Scum’s Wish ติดตามคู่รักที่สมบูรณ์แบบหรือในกรณีนี้สองคนนี้ดูเหมือนจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ Hanabi Yasuroaka และ Mugi Awaya อยู่ด้วยกันจริงๆเพราะพวกเขาไม่สามารถอยู่กับคนที่พวกเขารักได้ ฮานาบิหลงรักครูหนุ่มที่เป็นเพื่อนของครอบครัวมาหลายปี มูกิหลงรักครูสาวคนหนึ่งซึ่งเคยเป็นครูสอนพิเศษประจำบ้านของเขา คู่หนุ่มสาวพยายามที่จะหันเหความสนใจของกันและกันจากการถูกกดขี่ข้างเดียว แต่พวกเขาจะอยู่ฝ่ายเดียวหรือไม่ Kuzu no Honkai เป็นอนิเมะที่มีดราม่ามากมาย ความโรแมนติก และความรักที่ไม่สมหวัง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ หากคุณชอบธีมเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณดูอนิเมะเรื่องนี้ เนื้อหาที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของอนิเมะเรื่องนี้ ในความคิดของฉัน คือตอนจบที่ไม่เปิดกว้างและไม่ทำให้ฉันเศร้าใจ เหมือนที่อนิเมะดราม่ามักทำEcchi, Drama และ Romance นำเสนอได้ดีในอนิเมะเรื่องนี้ เนื่องจากส่วนใหญ่หมุนรอบความต้องการทางเพศของตัวละคร เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฉากจูบที่ลามกอนาจารด้วยลิ้นมากมาย! คุณจะได้รับความรักและละครที่ไม่สมหวังเมื่อดูอนิเมะเรื่องนี้ เนื่องจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ตัวละครต้องเผชิญกับความท้าทาย

มากมายในการค้นหาหรือได้รับความรักแม้ว่าซีรีส์ อนิเมะ จะคาดเดาปริมาณของละครในโครงเรื่องได้เล็กน้อย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็น่าประหลาดใจในบางครั้ง ผู้คนไม่ได้กลายเป็นคนที่คุณคิดว่าน่าจะเป็น และยังมียูริบางคนที่แนะนำให้รู้จักในซีรีส์นี้ผ่านตัวละครตัวหนึ่ง มีละครแนวจิตวิทยามากมายในซีรีส์เนื่องจากตัวละครมักต่อสู้กับการกระทำหรือความคิดของตนเองแต่ละตอนจะเน้นไปที่ตัวละครตัวใดตัวหนึ่งหรืออาจจะเหมาะสมกว่าที่จะพูดถึงเรื่องไร้สาระ แม้ว่าจะมีตัวละครหลักสองตัวคือ Hanabi และ Mugi ซีรีส์นี้จะแสดงตัวละครอื่นๆ มากมายให้คุณเห็นเช่นกันในขณะที่ประเภท Unrequited Love ใช้กับซีรีส์นี้ ฉันอยากจะเรียกมันว่าความหลงใหลมากกว่า เพราะ Kuzu no Honkai เต็มไปด้วยตัวละครประเภทสตอล์กเกอร์ที่ดูเหมือนจะไม่หยุดอยู่กับที่เพื่อพบปะกับคนที่พวกเขาอยากอยู่ด้วย มีความอกหักและความเห็นแก่ตัวมากมายในซีรีส์นี้ และบางครั้งตัวละครก็ดูเหมือนหลงทางHanabi Yasuroaka เป็นสาวพรหมจารีที่ไม่มีประสบการณ์ซึ่งแอบชอบเพื่อนบ้านของเธอ Narumi Kanai ซึ่งเป็นครูประจำชั้นของเธอด้วยตั้งแต่เธอยังเด็กมาก เธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอและมีเพื่อนหนึ่งคน รวมทั้งเพื่อนสนิทของเธอด้วย Ecchan หรือ Sanae Ebato ในขณะที่ฮานาบิไม่มีประสบการณ์ในความรัก เธอก็หมกมุ่นอยู่กับเพื่อนบ้านข้างบ้านและหวังว่าจะได้เป็นแฟนสาวของเขา ความรักที่เธอมีต่อเขาไม่เคยสมหวังมาก่อน แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอท้อถอย แม้ว่าเขาจะชอบคนอื่นก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ การ์ตูน มูกิ อวายะเป็นเด็กชายที่มีประสบการณ์

มากกว่าฮานาบิเล็กน้อย ดูอนิเมะ อย่างน้อยก็เรื่องเพศ เขาหลงรักอาจารย์คนหนึ่งเช่นกัน อากาเนะ มินากาวะ ซึ่งเคยเป็นติวเตอร์ของเขา เขาหลงรักเธอมาเป็นเวลานานและรู้จักเธอค่อนข้างดี มูกิยังมีเพื่อนสมัยเด็ก โนริโกะ คาเมะบาตะ ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้เขาและแอบชอบเขามูกิและฮานาบิกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขารู้ว่าทั้งคู่ชอบครูฝ่ายเดียว มิตรภาพของพวกเขามีมากขึ้น และพวกเขาตกลงที่จะคบหาสมาคมกัน ในขณะที่แสร้งทำเป็นอยู่กับคนที่พวกเขาต้องการอยู่ด้วย คนรอบข้างก็มีความชอบของตัวเอง ซึ่งทำให้สถานการณ์ทั้งหมดซับซ้อนกว่าที่เป็นอยู่แล้วมีข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของฮานาบิและมูกิ ในรูปแบบของเหตุการณ์ย้อนหลัง นอกจากนั้น ยังมีเหตุการณ์ย้อนหลังและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับพื้นหลังของตัวละครแต่ละตัวในซีรีส์นี้ ซึ่งให้ภาพที่ชัดเจนว่าพวกเขาเป็นใครและมองเห็นสิ่งต่างๆ อย่างไรKuzu no Honkai แสดงตัวละครที่ถูกรบกวนอยู่สองสามตัว พร้อมด้วยบุคลิกที่บิดเบี้ยว แม้กระทั่งจากแหล่งที่ไม่คาดคิด 

ความคิดและการกระทำของพวกเขา

มักจะถูกอธิบายอย่างละเอียด ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเห็นอกเห็นใจตัวละครสตูดิโอของอะนิเมะเรื่องนี้ Lerche เป็นที่รู้จักจาก Ansatsu Kyoushitsu, Carnival Phantasm และ Gakkougurashi! และอื่นๆ อีกมากมาย สตูดิโอได้ผลิตอนิเมะ, OVA, รายการพิเศษและภาพยนตร์มากกว่า 30 เรื่อง มากมายในประเภทการกระทำรูปแบบการวาดภาพของ Kuzu no Honkai ดูคล้ายกับสไตล์ของมังงะมาก แต่มีรายละเอียดมากกว่าเล็กน้อย มันไม่ใช่สไตล์การวาดที่ฉันชอบหรือชอบมากที่สุดเมื่อพูดถึงการวาดตัวละคร แต่พื้นหลังที่มีสีสันและรายละเอียดนั้นดูดี เมื่อพูดถึงอารมณ์ที่ตัวละครรู้สึก แอนิเมชั่นและภาษากายแสดงออกมาได้ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart