อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Goku: Midnight Eye

อนิเมะ มันเป็นช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 2000 ที่ฉันเริ่มเข้าสู่อะนิเมะ แม้ว่าฉันจะดูการแสดงที่เก่ากว่าสองสามเรื่อง เช่น Akira, Record of the Lodoss War และภาพยนตร์ Vampire Hunter D ฉันพลาดการแสดงที่เก่ากว่ามากมาย เมื่อเร็วๆ นี้ ฉันได้ดูอนิเมะเก่าเรื่อง Goku Midnights Eye และมีสองสิ่งที่ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับรายการนี้ล่วงหน้า อย่างแรกคือการแสดงที่แย่มาก และอย่างที่สองคือฉันรักมันการแสดงดำเนินไปในสองตอนและติดตามไปรอบ ๆ ตาส่วนตัวที่ชื่อว่า Goku หลังจากเข้าไปพัวพันกับการดำเนินการเกี่ยวกับอาวุธที่ผิดกฎหมาย เขาได้กรีดตาของเขาเองเพื่อทำลายการสะกดจิตของหญิงสาวเปลือยที่งอกขนนกยูงออกจากหลังของเธอที่มีตาบนพวกมัน เขามาด้วยและถูกบอกด้วยเสียงในหัวของเขาว่าเขาได้รับตาใหม่พร้อมพลังในการควบคุมระบบคอมพิวเตอร์ใด ๆ และแม้กระทั่งมีพลังมากพอที่จะควบคุมอุปกรณ์นิวเคลียร์ทุกอย่างในโลกที่ทำให้เขาสามารถยุติมนุษยชาติได้เหตุผลที่เขาบอกว่าตาของเขาสามารถทำสิ่งนี้โดยเฉพาะ และมันจะกลับมาในตอนที่ 2 แต่ไม่เคยทำอะไรเกิดขึ้นในเรื่องนี้เลย เกี่ยวข้องกับนิวเคลียร์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน ความขัดแย้งระหว่างประเทศ

อนิเมะ หรือ อะไรก็ตามที่ทำให้คุณคิดว่ามันสำคัญที่จะต้องพูดถึงความจริงที่ว่าเขาสามารถทำได้ ฉันเดาว่าอนิเมะแค่อยากให้คุณรู้ว่าตัวละครนำสามารถจุดจบโลกได้ และนักเตะตัวจริงที่นี่? ไม่มีตอนอีกต่อไป และคุณจะไม่มีวันรู้ว่าใครส่งตาให้เขา หรือแม้แต่ทำไมเขาถึงได้รับมันแต่ละเรื่องเป็นตอนที่มีเนื้อหาครบถ้วนในตัวเองโดยไม่มีโครงเรื่องเชื่อมโยงกัน และทั้งสองเรื่องต้องทนทุกข์จากความรู้สึกสั้นๆ และไม่ได้รับการพัฒนา จังหวะของรายการนั้นแย่มาก และมันให้ความรู้สึกเหมือนกระโดดจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่งโดยไม่สนใจจริงๆ ว่ามันไปถึงที่นั่นได้อย่างไร การต่อสู้รู้สึกแบบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น เขาขึ้นรถไฟในตอนที่ 2 และเปิดประตูทุกบานด้วยตาของเขา และในขณะที่รถไฟยืดออก เขาก็ใช้แท่งเหล็กที่ยืดออกได้เพื่อตีคนที่เขาตามหลังอยู่บนรถไฟ แต่ในช็อตต่อไป ผู้ชายคนนั้นถูกขับออกจากด้านข้างของรถไฟ แม้ว่าจะไม่มีเหตุผลที่จะเกิดขึ้นก็ตามที่แย่กว่านั้นคือตอนแรกเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่เปลือยเปล่าและอยู่บนตักของเขาในทันใดมีมีดและโจมตีเขาด้วยมีด ไม่มีสัมผัสหรือเหตุผลสำหรับฉากต่อสู้ในรายการนี้ แม้ว่าจะมีแอนิเมชั่นที่ค่อนข้างแข็งอยู่บ้างก็ตามแต่เกือบจะไม่สำคัญหรอก ฉันเกือบจะบอกว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้รายการนี้ดูสนุกมาก การแสดงมีฉากในคลับเปลื้องผ้า แต่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักเต้นระบำเปลื้องผ้า เว็บดูการ์ตูน

อยู่บนทั้งสี่และเธอมีมือจับที่หลัง การเล่นเพลงรวมถึงเสียงรอบเครื่องของมอเตอร์ไซค์ด้วย และมันช่างโง่เหลือเกิน และต่อมาในตอนนี้ เธอกลับมาและเห็นได้ชัดว่าแข็งแกร่งและขู่เข็ญ ดู การ์ตูน แต่เธอก็ขู่ฟ่อและต่อสู้ทั้งสี่ ต่อมาในรายการ เธอกลับมาเป็นครั้งที่สาม แต่ตอนนี้เธอถูกคนแคระในชุดเกราะหุ่นยนต์ขี่ และเธอสามารถยิงเลเซอร์ออกจากปากของเธอได้ และเหนือสิ่งอื่นใด Goku ก็เอาหัวที่ถูกตัดหัวของเธอ (ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นหุ่นยนต์หรือไซบอร์ก การแสดงไม่ชัดเจนในเรื่องนี้) ไปที่สำนักงานของคนร้ายโดยไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกจากการสร้างเรือเดินสมุทรที่แย่จริงๆมีเสน่ห์ในความคิมีความจริงใจในการแสดงเช่นนี้ซึ่งอะนิเมะยังขาดอยู่มากในปัจจุบัน มันเกือบจะรู้ตัวตัวเองแล้วว่าบางเรื่องไร้สาระและสูญเสียเสน่ห์ไปมากเพราะเหตุนี้ การแสดงแบบนี้คงไม่มีอยู่แล้วในยุคนี้ มันเป็นข้อแตกต่างระหว่างหนังที่แย่จนเฮฮากับหนังที่จงใจแกล้งทำเป็นตลก ฉันแค่เปรียบเทียบทั้งสองเรื่องไม่ได้เป็นเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมงในชีวิตของคุณ Midnight Eye ของ Goku เป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่แปลกประหลาดและน่าหลงใหล ฉันไม่เคยรู้สึกว่ามีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ ฉันไม่สามารถแนะนำรายการนี้ได้มากพอ ควรลองดูว่าคุณชอบดูอะไรแบบนี้หรือไม่ดที่ฉันไม่คิดว่ารายการนี้เข้าใจว่าไร้สาระจริงๆ และพยายามและล้มเหลวในการเล่นทั้งหมดนี้ ฉันหมายถึงฮีโร่ของเราใช้เวลาตลอดการแสดงโดยสวมกางเกงสูท เสื้อกั๊ก/เสื้อกั๊กที่ไม่มีเสื้ออยู่ข้างใน และเนคไท โครงเรื่องจะงี่เง่าจริงไหมและรายการไม่รู้ว่าจะกำกับฉากต่อสู้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart