ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Detention (2020)

ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในวิดีโอเกมประเภทที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้ “การกักขัง” ของ Red Candle เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามที่สามารถเข้าสู่ช่วงเวลาเฉพาะของประวัติศาสตร์ไต้หวันโดยเน้นที่ช่วงเวลา White Terror ในทศวรรษ 1960 ถูกปรับให้เข้ากับการดัดแปลงตามความยาวฟีเจอร์โดยJohn Hsuบริการสตรีมมิ่งที่โดดเด่นของ Netflix ได้เข้าร่วมการต่อสู้ด้วยการปรับเกมให้เป็นซีรีส์ใหม่ที่ออกวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2020 โดยจะมีสองตอนต่อสัปดาห์จนถึงสิ้นเดือนเมื่อมาถึงโรงเรียนมัธยมกรีนวูดในปี 1990 ย้ายนักเรียน Yunxiang Liu ( Wei Li Ling ) เข้าไปในพื้นที่ต้องห้ามในมหาวิทยาลัยโดยบังเอิญซึ่งเธอได้พบกับผีของ Ruixin Fang ( Ning Han ) ต่อมาฟางได้เปิดเผยประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่และความบอบช้ำในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา และวิธีที่กลุ่มนักเรียนและครูรุ่นเยาว์ถูกข่มเหงขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่ออิสรภาพในยุคของการเซ็นเซอร์ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

 เรื่องราวของพวกเขากลับมาที่โรงเรียนเหมือนฝันร้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ที่หลอกหลอนรอการบอกและเปิดเผยโดยส่วนใหญ่ การปรับตัวในซีรีส์นี้ค่อนข้างเข้าถึงได้ยาก จุดสนใจหลักที่จ้องมองผู้ชมเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้คือความไร้ประโยชน์อย่างแท้จริงที่ทำให้เกิดภัยพิบัติ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วบอกเล่าเรื่องราวเดียวกันนี้ในรูปแบบที่ยาวกว่าตอนแต่ละตอนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สิ่งนี้จบลงด้วยการทำให้ซีรีส์ส่วนใหญ่รู้สึกราวกับว่ามันลากตัวเองออกไปจนถึงจุดที่เกินความสามารถและความเบื่อหน่าย สิ่งนี้ตามมาด้วยการเปิดตัวซีรีส์ที่โชคร้ายซึ่งใกล้เคียงกับเวอร์ชันภาพยนตร์ ซึ่งสร้างฉากและเนื้อเรื่องที่เหมือนกันหลายฉากขึ้นใหม่ ทำให้ค่อนข้างยากที่จะรู้สึกว่าเป็นต้นฉบับและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณลักษณะนี้ทำสิ่งเดียวกันในเวลาอันสั้น- กรอบ. ทำให้ตอนส่วนใหญ่มีความยาวประมาณหนึ่งชั่วโมงเหนื่อย มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของ Yunxiang กับ Shen Hua ที่เติบโตจากความรักในบทกวีของพวกเขา ไทม์ไลน์ที่ใช้ร่วมกันระหว่าง Yunxiang และ Riixin และการปกครองแบบเผด็จการทางการเมืองที่ท่วมท้นในเวลานั้น ตุ๊กตุ่นเหล่านี้ทั้งหมดมาอยู่แถวหน้าแทนที่จะเป็นเรื่องสยองขวัญเหนือธรรมชาติในนาม ในขณะที่เรื่องราวเหล่านี้ค่อนข้างน่าปวดหัวและอาจน่ากลัวสำหรับผู้ที่รู้ประวัติศาสตร์ ผู้ชมที่มองหาเสียงโห่ร้องและความกลัวแบบกระโดดโลดเต้นจะผิดหวังอย่างมากกับน้ำเสียงที่เน้น หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดราม่าในการแสดงในซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ 2021

หนัง hd ล่าสุด ในทำนองเดียวกัน การเน้นหนักไปที่ประวัติศาสตร์อาจส่งผลเสียต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แม้ว่าการอุทธรณ์ระดับนานาชาติในที่นี้มีจุดมุ่งหมายอย่างชัดเจนเพื่อให้เน้นความสำคัญ แต่ผู้ที่ไม่อยู่ในสถานการณ์ดังกล่าวหรือไม่เต็มใจที่จะลงทุนในการวิจัยเบื้องต้นก่อนที่จะสุ่มสี่สุ่มห้าไปสู่บางสิ่งบางอย่างก็ดูแปลกไปหน่อย ไม่ว่าสถานการณ์จะน่าอึดอัดเพียงใด จากการค้นหากระเป๋า การทุบตีต่อหน้า หรือแม้แต่การประหารชีวิตอาจเป็นเรื่องที่ลึกมากในแง่ของฉากและภาพที่ไม่น่าดู สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจริงกับผู้คนในช่วงเวลานั้น แต่แนวความคิดในชีวิตประจำวันของซีรีส์นี้เข้าใกล้การกระทำเหล่านี้ไม่ได้ให้บริบทมากนักในสิ่งที่เกิดขึ้นหรือเหตุใดตัวละครจึงได้รับการปฏิบัติในลักษณะนี้ อีกครั้ง แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่บาดแผลที่เกี่ยวข้องกับการกดขี่ทางการเมืองในสมัยนั้น เกี่ยวข้องกับวิธีที่นักเรียนได้รับการปฏิบัติและกีดกันมากกว่าที่จะนำเสนอภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่ถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจากไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ที่ Ruixin ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อใครก็ตาม  ดูหนังใหม่ hd ทั้งหมดนี้แทบจะไม่สมเหตุสมผลเลยว่าทำไมทุกคนถึงต้องการดูประวัติของสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปเมื่อ ‘การกักขัง’ ดำเนินไปทีละตอนและหลีกหนีจากสิ่งเหล่านั้น มันค่อนข้างดีขึ้นแต่ก็ไม่มาก อีกครั้งที่การพยายามรวบรวมสิ่งต่างๆ ไว้มากในช่วงระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงของแต่ละตอนทำให้ยากต่อการลงทุนโดยรวม แต่ตอนแรกที่มีรายละเอียดการมาถึงเมืองและการใช้

ชีวิตในโรงเรียนเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ หนังใหม่ชนโรง

ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ในทำนองเดียวกัน เมื่อซีรีส์ดำเนินไปและลักษณะการล่วงล้ำของเจ้าหน้าที่ทางการเมืองที่พยายามจะยืนยันข้อบังคับเกี่ยวกับนักเรียน เรื่องนี้ก็กลายเป็นเรื่องเยือกเย็นมากขึ้น ทั้งนี้เนื่องมาจากการรักษาต่างๆ ที่แสดงให้เห็นว่ากระทำต่อผู้ที่ถือว่าเป็นกบฏ การ์ตูน hd ซึ่งมีตั้งแต่การเฆี่ยนตี การทุบตี ไปจนถึงการถอนตัวออกจากวัฒนธรรม และต่อมาพบว่าต้องถูกประหารชีวิตหากไม่ได้ทำต่อหน้าทุกคน การแสดงตลกเหล่านั้นค่อนข้างน่าตกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งหลังเมื่อความสัมพันธ์ของ Yunxiang กับ Shen Hua ถูกนำมาสู่แถวหน้า ทำให้เกิดประเด็นเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและการกล่าวโทษเหยื่อที่เกิดขึ้นในวิทยาเขต การเปิดเผยเน้นย้ำถึงความโหดร้ายของมนุษย์ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในซีรีส์มากกว่าผีที่อยู่ตรงกลางทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ไม่มีองค์ประกอบใดที่เหนือธรรมชาติอย่างเด็ดขาด และซ่อนสิ่งนั้นไว้เพื่อโศกนาฏกรรมที่ทำให้ทุกอย่างดูน่าเบื่อหน่ายซีรีส์สยองขวัญที่ยืดเยื้อ ดูหนัง hd ซ้ำซาก และไม่มากนัก การเปลี่ยนโฟกัสไปที่ตัวเอกที่เป็นมนุษย์ที่สมจริงและน่าสะพรึงกลัวมากขึ้นนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสังเกตซึ่งอาจดึงดูดผู้ดูบางคนได้มากกว่า อย่างไรก็ตาม ผู้ที่คาดหวังบางสิ่งที่สยองขวัญแบบดั้งเดิมในรูปแบบของการปรากฏตัวเหนือธรรมชาติที่กระฉับกระเฉงและสง่างาม ความหวาดกลัว หรือภาพคุกคามจะผิดหวังอย่างมากกับ ‘การกักขัง’ และจะดีกว่าที่จะยึดติดกับภาพยนตร์ ในท้ายที่สุด เฉพาะผู้ชมที่เต็มใจจะยึดติดกับสิ่งนี้ผ่านการเปลี่ยนแปลงหรืออยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเวลาของประวัติศาสตร์นั้นเท่านั้นที่จะสนใจชื่อเฉพาะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart