ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Casshern Sins

อนิเมะ เหมือนว่าความคลั่งไคล้ในการรีบูตของอเมริกาได้มาถึงดินแดนอาทิตย์อุทัยในที่สุด ใช่แล้ว เด็กชายและเด็กหญิง: สิ่งที่เรามีที่นี่คือการรีบูตของอะนิเมะเรื่องคลาสสิก (และโดยที่ฉันหมายถึงโรงเรียนเก่าจริงๆ  ) Casshern คราวนี้แม้ว่า ซีรีส์จะใช้แนวทางที่ค่อนข้างมีอยู่จริงและมุ่งเน้นไปที่ประเด็น “การยอมรับความตาย” ทั้งหมดที่ได้ก่อกวนมนุษยชาติมานานหลายศตวรรษ จับ? ตัวละครใน  Casshern Sins  ส่วนใหญ่เป็นหุ่นยนต์ แล้วคุณมีหุ่นยนต์เผชิญกับแนวคิดเรื่องศีลธรรมอย่างไร? สำหรับการเริ่มต้นคุณต้องมีจำนวนมากและความตายซีรีส์นี้ดำเนินเรื่องตามตัวเอกของ Casshern (ให้เสียงโดย  Eric Vale ) ซึ่งเป็นเครื่องจักรสังหารที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง เขาท่องไปในดินแดนรกร้างหลังหายนะที่แห้งแล้งเพื่อค้นหาความหมายของการดำรงอยู่ของเขาในขณะที่หุ่นยนต์ทั้งหมดรอบตัวเขายอมจำนนต่อโรคระบาดลึกลับที่กินพวกเขาจนพวกเขาตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย บิด? “ความพินาศ” ที่เกิดขึ้นบนผืนดินนี้อาจเป็นความผิดของแคสเชิน เพียงแต่เขาจำไม่ได้ว่ากำลังทำอะไรสกปรก ดังนั้น ไม่เพียงแต่ลูกชายของเราจะถูกทิ้งไว้โดยปราศจากความทรงจำของเขาเท่านั้น แต่ทุกคนในโลกนี้ต่างก็ต้องการให้เขาตาย  อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นักเตะรายใหญ่ การ์ตูน hd

ดูอนิเมะ คือไม่ว่า Casshern จะทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะทำให้เขาเป็นอมตะ Casshern Sins  เป็นแอนิเมชั่นที่สวยงามโดยสตูดิโออนิเมะชื่อดังอย่าง Madhouse (ซึ่งนำซีรีส์อย่าง  Devil May Cry การ์ตูน hd   และภาพยนตร์เรื่อง  Redline มาให้เรา). ที่จริงแล้ว ถ้าใครจะกำจัดมัมโบ้จัมโบ้ปรัชญาที่มันเอื้อมไม่ถึง มันคืออนิเมะที่พยายามจะเข้ากับฉากต่อสู้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการต่อสู้เป็นเหมือนการเต้นรำที่สวยงามมากกว่าการทะเลาะวิวาทที่โหดร้าย ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือเมื่อคุณมีตัวละครที่เป็นอมตะ เงินเดิมพันในการต่อสู้ของเขานั้นค่อนข้างต่ำ อะไรที่เลวร้ายที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้? แน่นอนว่าเขาอาจจะเจ็บเล็กน้อย แต่ในท้ายที่สุด Casshen ก็หายเป็นปกติ ไม่เพียงแค่นั้น แต่เขาแข็งแกร่งกว่าตัวร้ายที่เขาเจอมามาก มันเกือบจะเป็นเรื่องตลกที่ใครๆ ก็พยายามจะสู้กับเขาด้วยซ้ำ นี่เป็นแนวคิดที่แฟนอนิเมะจำนวนมากมักจะสนใจ แต่จริงๆ แล้วต้องใช้ความสงสัยอย่างมากจากการกระทำ ไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องลงทุนในตัวละครที่สามารถฝ่าฟันปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นต่อหน้าเขาได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาทำ คุณสามารถวางใจได้ว่าเขาทำในลักษณะที่สง่างามทีเดียวหัวใจของ  Casshern Sins  คือแนวคิดของการยอมรับความตายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แน่นอนว่ามันคืออัตถิภาวนิยม 101 แต่บางครั้งก็ไม่เสียหายที่จะ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทบทวนแนวคิดหลัก อัพเดตอนิเมะใหม่

เว็บ การ์ตูน เช่นนี้ อย่างไรก็ตาม  Casshern Sins  ตัดสินใจที่จะนำมันกลับไปสู่พื้นฐาน ทั้งซีรีส์หมกมุ่นอยู่กับความคิดที่ว่าความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และในขณะที่มันพยายามที่จะหมุนความคิดที่ว่าชีวิตมีค่าควรแก่การมีชีวิตอยู่ก็ต่อเมื่อมีความเคารพต่อความตายอย่างพอเหมาะพอดี แต่ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนหุ่นยนต์ที่ จะไม่ขึ้นสนิมและตายอาจจะได้รับไพ่ที่ดีกว่า โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นหนึ่งในข้อความที่ “คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าความสุขคืออะไรหากปราศจากความโศกเศร้าในชีวิตของคุณ” มันน่ารัก ถูกต้อง แต่ก็เรียบง่ายแบบเด็กๆ ด้วย แน่นอนว่าต้องใช้เวลาไม่เกิน 24 เว็บดูการ์ตูน ตอนเพื่อผลักดันให้ผู้ชมกลับบ้าน Casshern Sins  เป็นซีรีย์ที่น่าหดหู่ ฉากนี้เป็นทะเลทรายขนาดมหึมาที่มีภูเขาเป็นฉากหลัง และติดตามชายผู้ปรารถนาความตายที่ไม่มีวันตาย ที่แย่ไปกว่านั้น ทุกตอนจะพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณจะต้องตายในสักวันหนึ่ง แม้จะมีทั้งหมดนี้ แต่ก็มีแอนิเมชั่นที่สวยงามและการแสดงด้วยเสียงทำให้คนขี้โวยวายนั้นทนได้นิดหน่อย ไม่ใช่ชาสักถ้วย แต่ในปริมาณน้อย  Casshen Sins อาจนำไปสู่ความซาบซึ้งในชีวิตใหม่และอาจถึงขั้นฟื้นฟู (โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความคิดเรื่องความตายที่บีบคอของคุณ) มันไม่ได้นำเสนอสิ่งใหม่หรือเชิงลึกแต่อย่างใด แต่ก็เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาซีรีส์เชิงปรัชญาหลอกเพื่อฆ่าเวลา หากคุณต้องการสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านี้เล็กน้อย คุณอาจต้องการค้นหาที่อื่น การ์ตูนใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart