อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องBoruto: Naruto Next Generations

อนิเมะ Boruto – Naruto the Movieถูกสร้างโดย ผู้เขียน Naruto ดั้งเดิม Masashi Kishimoto และติดตามลูกชายของ Naruto, Boruto หลายปีหลังจากซีรีส์ดั้งเดิมจบลง มังงะเรื่องBoruto: Naruto Next Generationsดัดแปลงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนเรื่องแรก โดยอะนิเมะชื่อเดียวกับที่กำลังฉายอยู่ในปัจจุบันจะดัดแปลงมังงะที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ในภายหลัง แต่ปัจจุบันกำลังทำส่วนอนิเมะต้นฉบับ ตั้งไว้ก่อน ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมาก่อน ได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ ซึ่งจะมีการดัดแปลงเป็นอนิเมะในภายหลัง ตกลง ดี. หลังจากนั้นมันคุ้มค่าที่จะดูหรือไม่? อ่านต่อ!โบรูโตะในภาพยนตร์ผ่านตัวละครพิเศษมากมาย (ซึ่งเป็นเรื่องที่การเล่าเรื่องที่ยาวกว่าของอนิเมะกำลังแก้ไข) แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็นเรื่องบังเอิญครั้งใหญ่ นารูโตะและเพื่อนของเขาทั้งหมดจากโรงเรียนนินจาในตอนเริ่มต้นของนารูโตะซีรีส์ทั้งหมดมีลูกภายในปีปฏิทินเดียวกัน ดังนั้นโบรูโตะจึงตามมาด้วยเวอร์ชันที่เหมือนเด็กของนักแสดงหลักของซีรีส์ก่อนหน้า โดยมีความแตกต่างหนึ่งหรือสองข้อ นารูโตะกลายเป็นโฮคาเงะอย่างที่เขาประกาศมาตลอด และคนอื่นๆ ก็ได้เข้ามามีบทบาทในฐานะครูและผู้ดูแลระบบที่เราเห็นผู้ใหญ่คนอื่นๆ จัดการในซีรีส์ที่แล้ว ฉากนี้น่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุด เพราะโคโนฮะและโลกนินจาที่เหลือน่าจะมีความทันสมัยในความสงบสุขยาวนานที่ทำได้สำเร็จ นำไปสู่จอทีวีอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ทั่วทุกแห่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โบรูโตะและผองเพื่อน อนิเมะออนไลน์

การเล่นเกมคอนโซลแบบใช้มือถือ อนิเมะ และโดยทั่วไปทุกอย่างสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตสมัยใหม่ ยกเว้นสิ่งที่เกี่ยวกับนินจาอย่างเห็นได้ชัดโบรูโตะเองก็ไม่น่ารักในตอนแรก เขาคิดลบต่อพ่อมากเพราะไม่ได้อยู่ใกล้ ไม่เข้าใจถึงความสำคัญและภาระงานของการเป็นผู้นำหมู่บ้านนินจา และมีแนวโน้มที่จะโกงมากกว่าที่จะทำงานหนัก ตรงกันข้ามกับพ่อของเขาเมื่ออายุเท่ากัน . คุณจะไม่แปลกใจเลยที่สิ่งนี้ถูกตั้งค่าให้จบลงด้วยข้อความ “คนขี้โกงไม่เคยรุ่งเรือง” แต่นั่นก็หมายความว่าสำหรับส่วนที่ดีของภาพยนตร์ที่คุณต้องการจะตี Boruto ที่ด้านหลังศีรษะ คนดู (ส่วนใหญ่) จะรู้ว่านารูโตะต้องผ่านอะไรมาบ้างโดยไม่มีพ่อแม่ ดังนั้นการเห็นลูกชายทำตัวเป็นเด็กเหลือขอจึงเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเล็กน้อยในทีมของโบรูโตะคือ ซาราดะ ลูกสาวของซากุระและซาสึเกะ นักสู้ที่เฉียบขาดโดยจับตาดูตำแหน่งโฮคาเงะ และมิตสึกิที่มีอดีตลึกลับที่เดาได้ไม่ยาก แต่ฉันจะปล่อยให้มันเป็นไป ฉากหลังเครดิต ถ้าคุณคิดไม่ออก!) และสงบสติอารมณ์อยู่ตลอดเวลา เทียบเท่ากับคาคาชิของพวกเขาคือโคโนฮามารุ เด็กน้อยที่เคยติดตามนารูโตะตลอดเวลา ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจที่ดีว่าเรื่องราวอยู่ข้างหน้าไกลแค่ไหนจากจุดเริ่มต้น เมื่อเห็นว่าเขาเป็นครูที่เป็นผู้ใหญ่ เด็กคนอื่นๆ รอบตัวเขาคือชิคาได ซึ่งเหมือนกับชิกามารุพ่อของเขา เต็มไปด้วยการโจมตีจากเงา และฮิมาวาริ น้องสาวของโบรูโตะ (ที่มีความคล้ายคลึงกับฮินาตะแม่ของเธอมากกว่าพ่อของเธอมาก!) Naruto และ Sasuke ก็มีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้เช่นกันมีปัญหาตรงที่ฉันมักจะสนใจที่จะเห็นว่าตัวละครเก่าเป็นอย่างไรบ้างในตอนนี้ แทนที่จะดูมินิเม่ของพวกเขาวิ่งไปมา แต่นั่นเป็นที่คาดหมายเมื่อไม่มีเวลาสร้างตัวละครใหม่ชั่วโมงทำงานที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การจัดฉากและสร้างความสัมพันธ์ การ์ตูนวาย

ดู การ์ตูน (หรือขาดมัน) ระหว่าง Boruto และ Naruto และอย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สิ่งนี้น่ารำคาญในตอนแรก แต่มันค่อนข้างเป็นที่รักเมื่อทั้งสอง ในที่สุดก็เริ่มผูกพัน มีวายร้ายร้ายตัวยงอย่างที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์โชเน็นและมาในรูปแบบของ Momoshiki Otsutsuki สมาชิกของเผ่าพันธุ์นอกโลกเดียวกันกับ Kaguya ซึ่งเป็นตัวร้ายสุดท้ายของซีรีย์ Naruto มาจาก ค่อนข้างจะขัดขืน แต่เมื่อคุณทำให้ Naruto และ Sasuke มีพลังมาก ก็ยากที่จะคิดสิ่งที่จะสร้างปัญหาให้ทั้งสองฝ่ายได้ในช่วง 30 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องเร็ว และในขณะที่ Momoshiki นั้นเรียบง่ายและไม่ได้รับการพัฒนาอย่างที่วายร้ายพิเศษเฉพาะในอนิเมะสามารถทำได้ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับเขากลับกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามและลื่นไหลอีกครั้งและ นาฬิกาที่น่าตื่นเต้น ฉันจะสวมหมวกของฉันไปที่เพลงประกอบโดย Yasuharu Takanashi ซึ่งจัดการสร้างเพลงใหม่และรีมิกซ์เพลงคลาสสิกจากละครทีวีดั้งเดิมที่กระตุ้น

ความสมดุลของความคิดถึง การ์ตูนใหม่

และโดยทั่วไปเข้ากับฉาก ความพิเศษคือตัวอย่างและความยาวสั้น 10 นาทีที่เรียกว่า “วันที่นารูโตะกลายเป็นโฮคาเงะ” แม้ว่าเรื่องสั้นจะมีเฉพาะในเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเท่านั้นซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับนารูโตะนั้นเป็นเสียงคู่อยู่เสมอBoruto – Naruto the Movieจึงเป็นนาฬิกาสนุก ๆ ที่พัฒนาตระกูล Naruto และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของพวกเขาได้ดี แต่ทำได้โดยแลกกับนักแสดงทั้งเก่าและใหม่ นี่เป็นเรื่องปกติเพราะเป็นเพียง 90 นาที แต่ฉันคิดว่านี่จะไม่เกี่ยวข้องเล็กน้อยเมื่ออนิเมะซีรีส์มาดัดแปลง มีฉากฝึกซ้อมและการพัฒนาตัวละครที่ขาดไม่ได้ที่นี่ และเห็นได้ชัดว่าจะมีความหมายมากขึ้นในการดัดแปลงในภายหลัง หากคุณเห็นว่านี่เป็นการแสดงตัวอย่างส่วนโค้งในอนาคตของซีรีส์ทางทีวีเป็นเวลา 90 นาที คุณจะสนุกไปกับมัน ฉันแน่ใจว่าการต่อสู้ในซีรีย์ทางทีวีจริง ๆ จะมีงบประมาณน้อยกว่า ดังนั้นมันอาจจะคุ้มค่าที่จะเก็บไว้แม้ว่า ซีรีย์ Boruto จะตาม ทัน (นี่คือกรณีของDragon Ball Superการดัดแปลงจาก ภาพยนตร์ Z สอง เรื่องล่าสุด…) ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้เวลาครึ่งชั่วโมง หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ ซีรีส์ Narutoแล้วล่ะก็ คุณจะต้องสนุกไปกับมันอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart