ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All That Breathes

อนิเมะ “All That Breathes” ที่คร่ำครวญและเคลื่อนไหวได้เปิดฉากด้วยภาพทิวทัศน์ที่มืดมิดขณะที่กล้องเคลื่อนตัวไปบนพื้นที่รกร้างในเมืองนิวเดลี ขณะที่สัตว์อื่นๆ ซุ่มซ่อนอยู่เบื้องหลัง ขยะในท้องถนนก็เป็นอาหารของหนูที่วิ่งไปมาในกรอบที่ไม่ได้โฟกัส เสียงของพวกมันจะดังขึ้นเมื่อพวกมันกินเข้าไปมากขึ้น เมื่อเสียงหิวของมันดังขึ้นในปริมาณที่มากขึ้น ไฟหน้ารถก็สว่างขึ้นในระยะไกล ซึ่งเป็นสัญญาณของความเป็นมนุษย์ในแบ็คกราวด์ที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงอยู่นี้ ภาพที่ลงท้ายด้วยแสงสีขาวนั้นแซงหน้าไป เป็นเพียงภาพแรกจากหลายภาพที่น่าทึ่งอย่างยิ่งในสารคดียอดเยี่ยมจากShaunak Sen. “All That Breathes” ผสมผสานการศึกษาตัวละครตามความเป็นจริงเข้ากับการถ่ายภาพยนตร์ธรรมชาติที่งดงาม การ์ตูนใหม่ โดยที่ไม่เคยสูญเสียคำอธิบายโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ามนุษย์มีปฏิสัมพันธ์กับธรรมชาติอย่างไร—หรือเพียงแค่เลือกที่จะทำลายมันด้วยความเฉยเมยSen มุ่งเน้นไปที่พี่น้องคู่หนึ่งNadeem Shehzad และ  การ์ตูนใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Mohammad Saudน้องชายของเขา  ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ชาวนิวเดลีที่สุภาพและอ่อนโยนเหล่านี้อุทิศชีวิตเกือบ 20 ปีที่ผ่านมาเพื่อดูแลนกที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งรู้จักกันในชื่อว่าวดำ ซึ่งมีรายงานว่ารักษานกกว่า 20,000 ตัว นิวเดลีเป็นหนึ่งในเมืองที่มีมลพิษมากที่สุดในโลก และการบุกรุกของอุตสาหกรรมส่งผลกระทบต่อสัตว์ป่าตลอดไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งนกที่ร่อนลงอย่างสง่างามเหนือขอบฟ้าของเมือง เซนมักจะตีกรอบว่าวตัดกับกลุ่มควันหรือเมืองที่ปกคลุมไปด้วยหมอกควัน แทบจะทำให้สภาพของพวกมันมองเห็นได้ราวกับดูสัตว์ที่กำลังจมน้ำอย่างไรก็ตาม เซนยังพบความงามมากมายในธรรมชาติในชีวิตประจำวัน มีภาพถ่ายใน “All That Breathes” ที่เป็นภาพที่ดีที่สุดของปี จากฝูงแมลงที่ดื่มน้ำจากแอ่งน้ำ ซึ่งสามารถมองเห็นภาพสะท้อนของมนุษย์ได้เดินผ่านไป หรือภาพที่น่าจดจำซึ่งติดตามอพาร์ตเมนต์ที่แออัด สร้างไปยังแม่น้ำเบื้องล่างที่หมูป่ากำลังข้ามในขณะที่ม้ายืนอยู่บนฝั่ง ชีวิตมนุษย์และสัตว์ไม่ได้ถูกแบ่งแยกในเมืองอย่างนิวเดลี—มันเป็นส่วนหนึ่งของฉากเดียวกัน และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ ออนไลน์ ภาพยนตร์ของ Sen

ดูหนังhd จับภาพด้วยการผสมผสานระหว่างความงามที่โดดเด่นและความเปราะบางของความเห็นอกเห็นใจ“All That Breathes” ไม่ใช่สารคดีเกี่ยวกับสัตว์ป่าหรือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศแบบดั้งเดิม ไม่มีหัวพูดหรือข้อเท็จจริงบนหน้าจอ การ์ตูน ตลก  ข้อมูลที่รวบรวมได้เกี่ยวกับชะตากรรมของว่าวในเดลีมาจากนาดีมและโซอูด ผู้ซึ่งเผชิญกับความท้าทายของตนเองที่พยายามจะลอยตัวอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนทั่วโลกมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพูดถึงประเด็นทางสังคม การเมือง และชนชั้น Sen ติดตามความยากลำบากระหว่าง Saud และ Nadeem เนื่องจากแรงกดดันทางเศรษฐกิจและการออกกฎหมายใหม่เพื่อต่อต้านชาวมุสลิมที่บุกรุกการทำงานที่ดีของพวกเขา เป็นภาพยนตร์ที่เข้าใจดีว่าการดูแลทุกลมหายใจนั้นไม่ง่ายเท่ากับความตั้งใจดี และมักต้องเสียสละและทุ่มเทอย่างแรงกล้า“มนุษย์มักลืมไปว่าพวกมันเป็นชิ้นเนื้อด้วย” พี่น้องคนหนึ่งในตอนต้นของเรื่องกล่าว และ “All That Breathes” ทำหน้าที่เป็นการปรับระดับที่ดีของสนามเด็กเล่นตามธรรมชาติ เหมือนกับว่าวสีดำกำลังดิ้นรนต่อสู้กับท้องฟ้าที่สกปรก พี่น้องที่ดูแลพวกมันกำลังต่อสู้กับกระแสแห่งความอยุติธรรมที่เพิ่มสูงขึ้นซึ่งอาจบังคับให้พวกเขาตกลงมาจากฟากฟ้าของตนเองเช่นกัน ใครจะดูแลพวกเขาเมื่อพวกเขาทำ?มีรายงานว่า เว็บ การ์ตูน

Nadeem และ Saud ดูอนิเมะ

การ์ตูนใหม่ มองขึ้นไปบนฟ้าเพื่อหนีจากการศึกษาในละแวกบ้านของชาวมุสลิมที่มีชนชั้นแรงงาน และพวกเขาเชื่อว่าการให้อาหารและการดูแลนกช่วยขจัดความยากลำบากของพวกเขาและทำให้พวกเขาได้รับเครดิตทางศาสนารูปแบบหนึ่ง เกิดอะไรขึ้นถ้ามันหายไป? จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กๆ อย่างพวกเขาเงยหน้าขึ้นและไม่เห็นการหลบหนีที่ถูกจับขณะบินว่าว? จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหมูและม้าไม่แบ่งปันพื้นที่ใกล้กับมนุษย์ในนิวเดลี? เราจะสูญเสียอะไรเมื่อเราไม่เห็นคุณค่าของสิ่งเหล่านี้อีกต่อไป “All That Breathes” ไม่ได้เป็นเพียงการแสดงบทกวีที่งดงามของโลกธรรมชาติ แต่ยังเป็นการทบทวนว่าทำไมสิ่งเหล่านี้จึงควรมีความสำคัญไม่เฉพาะกับผู้ที่อุทิศตนอย่างนาดีมและโซด แต่สำหรับพวกเราทุกคน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart