ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

I’m Charlie Walker

ดูหนังออนไลน์ มีบางสิ่งที่ทำให้ฉันหงุดหงิดมากกว่าคำว่า “อิงจากเรื่องจริง” “ฉันชื่อชาร์ลี วอล์กเกอร์” อธิบายว่าทำไม ใครก็ตามที่มองหาความจริงในภาพยนตร์คือคนโง่จริงๆ อย่างที่พี่น้อง Coen พิสูจน์ด้วย “Fargo” อย่างตลกขบขัน อย่างไรก็ตาม วลีดังกล่าวมีขึ้นเพื่อให้ผู้สร้างภาพยนตร์อนุญาตให้ใส่รายละเอียดที่ไม่น่าเชื่อและข้อมูลที่ไม่สนับสนุนบนหน้าจอ และคาดหวังให้ผู้ชมเชื่อ ห้าคำนี้ทำให้ฉันทำการบ้านได้เสมอ และที่แย่กว่านั้นคือ เตือนสติฉัน โชคดีที่ผู้เขียน/ผู้กำกับแพทริก กิลส์ช่วยฉันให้ไม่ต้องดิ้นรนหารายละเอียด เขาปิดท้ายเรื่องด้วยคำพูดต่อไปนี้: “ตัวละครและเหตุการณ์ทั้งหมดในหนังเรื่องนี้ แม้แต่ตัวละครที่อิงจากบุคคลจริงๆ ล้วนเป็นตัวละครโดยสมบูรณ์”

สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนการหักหลังน้อยลงและเหมือน BS มากขึ้น ฉันสงสัยว่าเรื่องจริงที่ไม่ได้ตกแต่งแล้วน่าสนใจกว่าไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่หน้าจอตามที่กล่าวมานี้บอกเราว่า Charlie Walker ตัวจริงถูกตั้งข้อหา 23 คดีและทำหน้าที่ในช่วงปี 1980 มันบอกเป็นนัยว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้บางส่วนถูกยกขึ้น อาจเป็นเพราะการแข่งขันของวอล์คเกอร์ ฉันคิดว่า “เดี๋ยวก่อน อะไรนะ! เป็นความจริงหรือไม่?” ดูหนัง คุณไม่สามารถใส่อะไรแบบนั้นในตอนท้ายเป็น “โอ้ ยังไงก็ตาม ผู้คน…” แบบละเอียดไม่ได้ เรายังได้เห็นชาร์ลี วอล์กเกอร์ตัวจริง ซึ่งบอกเราว่าเขาทำอะไรกับเงินที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เขาเห็น ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นตัวละครที่น่าหลงใหลตั้งแต่เล็กๆ น้อยๆ ที่เราเห็นในตัวเขา

ตัวละคร Charlie เล่นโดยMike Colterจาก Luke Cage

วอล์คเกอร์เป็นคนผิวดำที่เป็นเจ้าของรถบรรทุก เขาจัดการกับการเหยียดเชื้อชาติทุกวันในขณะที่เขาพยายามแสดงคอนเสิร์ตในซานฟรานซิสโก แอน ภรรยาของเขา ( ซาฟิยา เฟรเดอริ คส์ ) บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมคำอธิบายที่บอกเราตลอดเวลาว่าสามีของเธอฉลาด ฉลาดแกมโกง และวิเศษเพียงใด คำพูดของเธอสวมหมวกไว้บนหมวก เพราะตัวหนังเองก็ชอบการแสดงตลกของชาร์ลีเหมือนกัน โคลเตอร์เป็นคนที่มีเสน่ห์ ฉลาด ตลกขบขัน และมีอำนาจบังคับบัญชา เรายินดีที่จะติดตามเขาไปทุกที่ “ฉันชาร์ลี วอล์กเกอร์” ถลุงความปรารถนาดีด้วยการทำให้ชาร์ลีหัวแข็งแต่ไร้ที่ติ ทุกย่างก้าวของเขาเป็นการกระทำที่ถูกต้อง แม้ว่าจะเป็นผู้ต้องสงสัยในทางกฎหมายก็ตาม ไม่ใช่ตั้งแต่ Joe Clark ของ Morgan Freemanใน “ Lean on Me” มีคนในชีวิตจริงถูกจูบมากกว่าโดยภาพยนตร์ อย่างน้อยหนังเรื่องนั้นก็มีริมฝีปากที่เหนือกว่า

เนื่องจากกรอบเวลา “I’m Charlie Walker” จึงดูเหมือนหนัง Blaxploitation มาก โปสเตอร์เพียงอย่างเดียวทำให้ฉันนึกถึงยุคนั้นทันที ความรู้สึกของเวลาและสถานที่ด้วยเครื่องแต่งกาย ทรงผม และความหวาดระแวงในผู้ชาย เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันจินตนาการถึงจิม บราวน์ในบทบาทของโคลเตอร์ ที่นำพาพวกค้ายา พวกฮิปปี้ พวกเหยียดผิว และนักธุรกิจที่ชั่วร้ายที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนึ่งนาที วอล์คเกอร์พูดจาไพเราะมากกับผู้รับเหมาในการรวมทีมของเขา ขั้นต่อไป เขาก็จัดการบอดี้การ์ดที่นายบิ๊กส่งมาให้เพื่อจัดการ ตัวร้ายที่นี่คือ Bennett ประธานบริษัทน้ำมัน ( Dylan Baker ) เบเกอร์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการเล่นตัวร้าย เบเกอร์ก็จัดการได้ดีกับท่าทีสุดเท่ของโคลเตอร์

เบเกอร์เป็นหัวหน้าบริษัทน้ำมันซึ่งเรือบรรทุกน้ำมันได้ตกนอกเมืองซานฟรานซิสโก โดยส่งเนื้อหาไปทั่วชายหาดในบริเวณอ่าว พวกฮิปปี้ต้องการช่วยชีวิตสัตว์ป่าและชายฝั่ง เบนเน็ตต์อยากกอบกู้หน้า ชาร์ลี วอล์กเกอร์แค่ต้องการใช้รถบรรทุกของเขาช่วยทำความสะอาด หลังจากเกลี้ยกล่อมชัค ซัมเนอร์ (ไลล์ คานาส) ให้ช่วยเขาทำงานที่ได้รับมอบหมาย ชาร์ลีก็เลือกชายหาดที่แย่ที่สุดที่จะนำทางรถบรรทุก คุณไม่รู้หรือว่าจู่ๆ น้ำมันส่วนใหญ่ก็เปลี่ยนทิศทางและเริ่มร่อนลงที่ชายหาดของชาร์ลี? “เงินไม่ใช่วัตถุสำหรับทำความสะอาดสิ่งนี้” เขาบอกโดย bigwigs น้ำมัน ฮีโร่ของเราถือว่าคำแนะนำนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทาย

มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับชาร์ลีที่เป็นหัวหน้าคนผิวดำซึ่งคนผิวขาวต้องตอบ ฝูงชนที่สงบสุขและความรักนั้นเท่ห์ แต่ก็เป็นชนกลุ่มน้อย แอนจับเจ้าหน้าที่ตำรวจปลอมบุกเข้าไปในบ้านของเธอเพื่อพยายามใส่ร้ายสามีของเธอในข้อหาเสพยา ดูหนังออนไลน์ ชัคและเบ็นเน็ตต์ตกลงที่จะให้ “หนึ่งในคนเหล่านั้น” ทำงานที่ได้รับมอบหมาย แต่ก็ไม่ค่อยมีความสุขนักเมื่อความพยายามของเขาเริ่มแสดงให้เห็น ชาร์ลีเคยเป็นพ่อมดการตลาดแบบนักสู้-ฟันดาบ ชาร์ลีเริ่มปรากฏตัวในทีวีของซานฟรานซิสโกเพื่อโปรโมตว่าเขาทำได้ดีกว่าคนผิวขาวมากแค่ไหน ฉันเชื่ออย่างเต็มที่ว่าพวกเขาคิดว่าชาร์ลีเป็นคนร่าเริงแค่ไหน น่าเสียดายที่ Gilles ตัวการ์ตูนแสดงสิ่งนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

จนกระทั่งถึงจุดไคลแม็กซ์ที่ไร้ค่า “ฉันคือชาร์ลี วอล์กเกอร์” ไม่เคยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการคิดของชาร์ลีหรือวิธีที่เขาคิดไอเดียสำหรับงานที่เขาไม่เคยทำมาก่อน แอนแค่บอกเราว่าเขายอดเยี่ยมแค่ไหน “แสดงแทนที่จะบอก!” ฉันเขียนในสมุดบันทึกของฉัน แต่ให้เครดิตเมื่อถึงกำหนด: เราได้รับฉากที่ยอดเยี่ยมสองฉากกับคนขับรถแท็กซี่ที่เล่นโดยอดีตนายกเทศมนตรีซานฟรานซิสโกวิลลี่บราวน์ นับตั้งแต่เขาเริ่มอาชีพทางการเมืองในปี 1960 บราวน์ก็เข้ากับช่วงเวลานี้พอดี เขาพยายามให้คำแนะนำแก่วอล์คเกอร์ว่า “ปัญญาจากผู้เฒ่า” อย่างที่เราเคยเรียกมันว่าใน ‘ของฉัน’ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แต่ชาร์ลีไม่ฟัง บราวน์จับคู่ Colter ได้ทีละจังหวะ และฉากของพวกเขาก็ปะทุด้วยความเป็นจริงที่ตรงไปตรงมาซึ่งขาดไปอย่างมากสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ 78 นาทีที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart