ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Jamie Marks Is Dead

ดูหนังออนไลน์ ความเศร้าโศกและการลงโทษแทบจะดูไม่ดีเท่าที่พวกเขาทำใน “Jamie Marks Is Dead” ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize ที่ Sundance เมื่อต้นปีนี้ ด้วยการแสดงภาพภูมิประเทศอันหนาวเหน็บในเขตชนบทตอนเหนือของนิวยอร์ก เรื่องราวผีเหนือธรรมชาติเกี่ยวกับเด็กมัธยมปลายที่เสียชีวิตซึ่งหลอกหลอนเพื่อนนักเรียนคนหนึ่ง จมดิ่งสู่ความอับชื้นที่สั่นสะท้านเกือบตลอดเวลา ซึ่งทำให้ปลอมตัวเป็นการแสดงละครได้เพียงเล็กน้อย เกิดขึ้น

ช่างภาพแฟชั่นกลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์คาร์เตอร์ สมิธ (ผู้สร้างกระแสโลกอินดี้ด้วยภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดในปี 2008 เรื่อง “The Ruins”) รู้วิธีสร้างอารมณ์ที่ไม่สงบและเศร้าหมองด้วยมุมมืด ต้นไม้ที่แห้งแล้ง และท้องฟ้าที่มืดครึ้ม หนัง hd ซาวด์แทร็กสลับไปมาระหว่างเสียงเปียโนแบบมินิมอลที่ส่งเสียงกึกก้องและเสียงอึกทึกครึกโครมรอบข้างซึ่งระดับเสียงจะเปลี่ยนไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ และด้วยเหตุที่แม้แต่ห้องโถงแห่งการศึกษาที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในปัจจุบันก็ยังถูกรุมเร้าด้วยความรุนแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจบ่อยครั้งเกินไป ภาพเหมือนของสมิธในวัยเยาว์ที่เหินห่างในความเจ็บปวดและการยอมรับความกระหายนั้นสอดคล้องกับกาลเวลาอย่างแน่นอน

แต่หนังสยองขวัญที่ไม่สยองขวัญนี้ดูอ่อนล้าอย่างไม่เต็มใจ

บางคนอาจอธิบายว่ามันเป็นบทกวีและโศกเศร้า ในขณะที่ผู้ที่มีเมตตาน้อยกว่าจะมองว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายและหดหู่อย่างยิ่ง มีแนวโน้มว่าจะทดสอบความอดทนของผู้ชมจำนวนมาก บรรดาผู้ที่มองหาความหวาดกลัวราคาถูกในลูกผสมแปลกๆ ของ “ ดอนนี่ ดาร์โก”, “ สัมผัสที่หก ” และผลงานที่ไม่ตายของจอร์จ โรเมโรจะถูกละทิ้งโดยความหลงไหลที่อ่อนไหวอย่างเปิดเผยนี้ในความทุกข์ระทมของวัยรุ่น

อิงจาก “One For Sorrow” นวนิยายวัยรุ่นปี 2550 ที่ได้รับการยกย่องมาก (ซึ่งกำลังได้รับการดัดแปลงในอัตราที่น่าตกใจในทุกวันนี้) ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นพร้อมกับนักสะสมเพลงร็อกวัยรุ่นชื่อ Gracie ( มอร์แกน เซย์เลอร์ ) ค้นพบแว่นตาที่ใกล้จะเปลือยเปล่า ศพของ Jamie Marks ( โนอาห์ ซิลเวอร์ ) นอนอยู่ริมแม่น้ำใกล้สะพาน ตำรวจสงสัยว่าเป็นการฆาตกรรมหรือการฆ่าตัวตาย ย้อนอดีตไปแสดงให้เห็นแทร็กสตาร์ อดัม ( คาเมรอน โมนาแกน ) ในห้องล็อกเกอร์ โดยเห็นเพื่อนร่วมทีมกลั่นแกล้งเจมี่ในห้องน้ำ เขารู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เห็น แต่ล้มเหลวที่จะพยายามหยุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

อดัมและเกรซี่พบกันที่ศาลเจ้าชั่วคราวริมสะพาน เธอเชิญเขาไปดูคอลเลกชันหินของเธอที่จัดแสดงในห้องนอนของเธอ และในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเจมี่ซึ่งยังคงอยู่ในร่างที่เปียกชื้นและมีรอยฟกช้ำอย่างเห็นได้ชัด กำลังลอยอยู่นอกหน้าต่างของเธอ ขณะที่เธอถูกนิมิตปฏิเสธ อดัมที่รู้สึกผิดก็ถูกดึงดูดเข้าหามัน ในไม่ช้า เจมี่ก็ปรากฏตัวขึ้นในตู้เสื้อผ้าของเขาและทำตัวเป็นเพื่อนสนิทของเขา ไม่ต้องใช้จินตนาการมากนักที่จะตระหนักว่าไม่มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นจากการมีเนื้อคู่ซึ่งอยู่ในโลกใต้พิภพที่ไร้ขอบเขต ขณะที่อดัมถอนตัวจากความเป็นจริงมากขึ้นเรื่อยๆ

แปลงอื่น ๆ ก็รบกวนเท่า ๆ กันและทำหน้าที่เป็นสัญญาณเตือน นอกจากความจริงที่ว่าพี่ชายของอดัมนิยามความเป็นพี่น้องกันที่โหดร้ายและใจแคบที่สุด เหตุการณ์โศกนาฏกรรมคู่ขนานเกิดขึ้นเมื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวของพวกเขา (และเมื่อไร ที่ ลิฟ ไทเลอร์ โต พอที่จะเล่นบทกับลูกชายวัยรุ่นสองคน?) กลายเป็นอัมพาตหลังจากที่ถูกทิ้งร้าง โดนคนขับรถเมา

ราวกับว่าอดัมไม่สามารถรับมือได้ ตอนนี้แม่ของเขาเป็นเพื่อนสนิทกับผู้หญิงที่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุ ( จูดี้ เกรียร์ในบทบาทที่ดีกว่าโฆษณา Sprint ที่เธอมีสามีหนูแฮมสเตอร์อยู่เล็กน้อย) ที่ทิ้งเธอไป ในรถเข็น การปรากฏตัวของลูซี่ ซึ่งเขาทักทายด้วยความขุ่นเคือง เห็นได้ชัดว่าน่าจะสะท้อนความสัมพันธ์ของเขากับเจมี่ในทางใดทางหนึ่ง แต่นั่นก็ไกลออกไป

นอกจากนี้ยังมีคำแถลงเกี่ยวกับชนชั้นทางสังคม เกรซี่ซึ่งความก้าวร้าวทางเพศต่ออดัมมักจะล้มล้างโดยการปรากฏตัวของเจมี่ อาศัยอยู่ในบ้านที่เหมือนคฤหาสน์ที่ปราศจากสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ ตลอดไป ในขณะเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ อดัมอาศัยอยู่ในบ้านรถพ่วงขนาดกว้างสองเท่าตัวและต้องดมกลิ่นนมก่อนจะราดลงบนซีเรียลของเขา ภาพที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดที่พบในสถานที่นี้คือซากกวางที่ห้อยลงมาจากห่วงบาสเก็ตบอลแบบตั้งอิสระ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ “Jamie Marks Is Dead” มาสู่ฉากที่น่าสยดสยองเกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่พยาบาทที่ติดตามอดัมหลังจากที่เขากระทำการชั่วร้ายต่อเธอ มิฉะนั้นแล้ว เรื่องราวประโลมโลกใดๆ ก็ตามที่เป็นความรับผิดชอบของซิลเวอร์และโมนาฮัน ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้ซึ่งทำหน้าที่ได้ดีพอสมควรในการทำให้ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดของพวกเขาเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าขนลุกในความสนิทสนมก็ตาม แต่ถ้าคุณคาดหวังคำตอบของปริศนาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจมี่ มาร์คส์ แสดงว่าคุณมาผิดเรื่องแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart