หนัง

“In Our Mothers’ Gardens”

In Our Mothers’ Gardens

หนังใหม่ hd Dr Koko Zauditu Selassie ศาสตราจารย์ด้านวรรณคดีระดับโลกของ Black กล่าวว่า “คุณไม่สามารถมีความจำสั้นและเป็นคนผิวดำได้ ดูการ์ตูน คำพูดของเธอสมควรได้รับการเน้นเป็นพิเศษสำหรับสตรีชาวแอฟริกันอเมริกันและสตรีผิวสี: กลุ่มเลือดหล่อเลี้ยงชีวิตที่ถูกเลือกปฏิบัติในอดีตของหน่วยครอบครัวแบล็ก คำพูดอันทรงพลังของเธอยังหมายถึงวิธีที่คนผิวดำต่อสู้กับผลกระทบของพลัดถิ่นผ่านการรำลึกถึงบรรพบุรุษ สารคดี หนัง “In Our Mothers’ Gardens” ที่รับชมได้ทาง Netflix ในวันนี้ บันทึกความหมายทั้งสองแบบในรายละเอียดที่ใกล้ชิดและเสริมพลัง  ดูซีรีย์ “In Our Mothers’ Gardens” นับเป็นการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของ Shantrelle Lewis ภัณฑารักษ์ศิลปะแอฟริกัน-อเมริกันที่โด่งดังยิ่งขึ้นไปอีกจากการวิพากษ์วิจารณ์สีนิยมของเธอและฉากในวิดีโอ “Formation” ของบียอนเซ่ในนิวออร์ลีนส์ เรือเดินสมุทรฟิล์ม 85 นาทีจำหน่ายโดยเอวาดูเวอร์เนย์ ‘s อาร์เรย์ปล่อยและ Netflix, ใช้ชื่อจากอลิซวอล์คเกอร์ ‘คอลเลกชันเรียงความ s ดูหนังใหม่ออนไลน์

ในการค้นหาของสวนแม่ของเรา งานนั้นเกี่ยวข้องกับทฤษฎีสตรีนิยมซึ่งเธอได้สรุปความรักสตรีนิยมผิวดำรุ่นต่อรุ่นสารคดีของลูอิสเป็นคำแถลงส่วนตัวที่ทำขึ้นโดยใช้วิธีการร่วมกัน เธอสัมภาษณ์กลุ่มผู้หญิงจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน ลูกเห็บบางส่วนจากมิสซิสซิปปี้ ลุยเซียนา เคนตักกี้ และอื่นๆ คนอื่นๆ สืบเชื้อสายมาจากเซียร์ราลีโอน เปอร์โตริโก แอนติกา ฯลฯ

พวกเขาเป็นปัญญาชน ผู้ประกอบการ และนักเคลื่อนไหวแบ่งปันเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับมารดา หนัง ปู่ย่าตายาย และสตรีที่สำคัญอื่นๆ ในชีวิตของพวกเขา ชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ Tarana Burke ผู้ก่อตั้ง MeToo Movement ผลรวมของความทรงจำที่เสนอนั้นกว้างใหญ่เกือบกว้างเกินไปในระยะแรก เป็นการยากที่จะกำหนดขอบเขตของ ” ดูหนังออนไลน์ฟ ในสวนแม่ของเรา” เรื่องราวต่างๆ ของสายเลือด ประเพณี การทำอาหารที่บ้าน และคริสตจักรที่แทบจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว บางอย่างน่าจดจำ: เบิร์คอธิบายอย่างตลกขบขันเมื่อชายคนหนึ่งตบเธอและยายของเธอขว้างไปป์ผ่านหน้าต่างซูเปอร์มาร์เก็ตที่เขาซ่อนอยู่ข้างหลัง ดร.บริตต์นีย์ คูเปอร์ ผู้เขียนEloquent Rageเล่าว่าคุณยายของเธอในเมือง Choudrant รัฐลุยเซียนามักเก็บปืนยาวไว้ที่ประตูบ้านของเธอเพื่อปัดเป่าผู้บุกรุกที่เป็นคนผิวขาว มุมมองเหล่านี้ทำให้สารคดีล่มก่อนที่ลูอิสจะพบจุดยืนของเธอที่ไหนสักแห่งหลังจากช่วงต้นที่สาม ลูอิสเหลาในหัวข้อโดยตรงที่ชื่อว่า ดูหนัง hd

ดูหนังไทย “การอยู่รอด” “เกี่ยวกับความรัก” และ “การดูแลตัวเองอย่างสุดขั้ว” ดูหนังออนไลน์ ฟรี – นำเสนอโดยการ์ด Intertitle สีดำเทา ในที่นี้ หนัง hd หัวหน้าที่พูดเก่งเหล่านี้อธิบายวิธีที่ผู้หญิงผิวดำถูกขอให้ดูแลคนอื่นแต่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง วิธีที่พวกเขาต่อสู้กับกลุ่มอาการหลอกลวง และวิธีที่พวกเขาต้องเติมเต็มทางวิญญาณด้วยความรักและความสุข สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาชี้แจงอย่างชัดเจนว่าปัญหาเหล่านี้เกิดจากความบอบช้ำทางจิตใจของการเหยียดเชื้อชาติและการกีดกันทางเพศจากรุ่นสู่รุ่น และกลไกการเผชิญปัญหาที่ผู้หญิงที่มีความซับซ้อนที่สำคัญในชีวิตมอบให้นี่ไม่ได้หมายความว่า “In Our Mothers’ Gardens” เป็นสารคดีที่น่าเบื่อ ค่อนข้างตรงกันข้าม แทนที่จะเป็นเรื่องขี้เล่นทางสายตา: จากโฆษณา Black Moses Barbie ปลอมที่มี Harriet Tubman nungsub ควงปืนไรเฟิลอิสระไปจนถึงข้อความช่วยเหลือตนเองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 70 ว่า ดูหนังใหม่ “คุณไม่ใช่เครื่องจักร หยุดบด การพักผ่อนคือการชดใช้ นอนลงเถอะพี่สาว” เมื่อวิทยากรจากประเทศอื่น ๆ บรรยายชีวิตของพวกเขาก่อนเดินทางมาถึงอเมริกา ผู้กำกับและบรรณาธิการ (เชนิควา ลูอิส) ใช้เวลาในการถ่ายภาพการจัดดอกไม้ประดับฉากสัมภาษณ์เหล่านี้ และแน่นอน โฮมวิดีโอและรูปถ่ายของหัวหน้าแต่ละวิชาตั้งแต่จากไป ช่วยเพิ่มบรรยากาศการเฉลิมฉลอง แม้ว่าจะมีอารมณ์แสดงความคารวะต่อกระบวนการอันมั่งคั่งในบรรดาหัวพูดที่น่าดึงดูดใจหนัง

ดูหนัง โดยมีดร.เทเรซา เทมส์ผู้ซื่อสัตย์ผู้ซื่อสัตย์และลาแธม โธมัสที่ทนทานและสง่างาม เซลาสซีผู้มีสีสันก็เปล่งประกาย ดูหนังออนไลน์ คอลเล็กชั่นเครื่องประดับอันมโหฬารของเธอมีความหมายเชิงสัญลักษณ์: จาก duafe ของเธอ— เว็บดูหนัง หวี Akan ที่สื่อสารถึงความงามและความห่วงใย—ไปจนถึงหู Akoben ของเธอที่แสดงถึงการเรียกติดอาวุธ หรืออย่างที่เธอบอกว่า “เอามาบ้าง ได้รับเพิ่มเติม.” ฉันชอบช่วงยาวที่ลูอิสใช้เวลาอยู่กับเซลาสซีมากที่สุด เธอเฝ้าดู Selassie เตรียมอาหารเย็นให้ Egun (บรรพบุรุษ) ของเธอ เป็นส่วนการรักษาที่ประกาศวิทยานิพนธ์ของลูอิสได้อย่างสมบูรณ์: แม้ว่าผู้หญิงผิวดำที่สนับสนุนเหล่านี้จะไม่ปรากฏอีกต่อไป แต่พวกเขายังคงอยู่ต่อหน้าเราผ่านอาหารที่เรากิน หนังhd ความยืดหยุ่นที่เรามี และความทรงจำที่เรารักหนัง hd

Shopping Cart