CRAZY PEOPLE (1990)

CRAZY PEOPLE (1990)

คนบ้า (1990)

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจสร้างกลุ่มโฆษณาที่เป็นความจริงอย่างไร้ความปราณี แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ได้จบลงด้วยดีในบริษัทของเขา ในสภาพที่ไม่คุ้นเคย เขาเริ่มเปิดออกโฆษณาที่ตรงไปตรงมาอย่างไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งบังเอิญถูกพิมพ์ออกมา โฆษณาที่ตลกที่สุดใน Crazy People บางตัวตรงไปตรงมา ตรงไปตรงมาเกินกว่าจะอ้างอิงคำต่อคำในที่นี้ โฆษณาของ Jaguar ระบุว่าเป็นรถสำหรับผู้ชายที่ต้องการให้ความเป็นส่วนตัว แม้ว่าถ้อยคำจะชัดเจนกว่ามากก็ตาม Crazy People เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 1990 นำแสดงโดย Dudley Moore และ Daryl Hannah และกำกับโดย Tony Bill ความสนใจและการสนับสนุนของคุณคือสิ่งที่ทำให้ไซต์นี้เป็นไปได้ โปรดช่วยเราสร้างชุดข้อมูลทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับภาพยนตร์และโทรทัศน์ต่อไป ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถชอล์คถึงความไร้ความสามารถอย่างง่าย เป็นเรื่องตลก Crazy People ซ้ำซากและเบา เห็นได้ชัดว่าทีมผู้สร้างมีแนวคิดสูงเพียงประการเดียวและพิสูจน์แล้วว่าเชี่ยวชาญในการปรับแต่งน้อยกว่าที่ทีมงาน Saturday Night Live อาจมี คุณมัวร์แสดงพลังที่สม่ำเสมอและยิ้มน้อยๆ นางสาวฮันนาห์เป็นเซอร์ไพรส์เดียวที่น่ายินดี ในขณะที่คนๆ หนึ่งที่สร้างตัวการ์ตูนอย่างแท้จริงคือเมอร์เซเดส รูห์ล ในฐานะแพทย์ที่ห่างไกลจากการเป็นผู้ป่วย มีการละทิ้งและความคลั่งไคล้ที่เป็นอิสระเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เธอทำซึ่งแสดงให้เห็นถึงธรรมเนียมปฏิบัติที่ร่าเริงของส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี ใน “Crazy People” ของโทนี่ บิล เป็นการเสียดสีโลกโฆษณาที่ไร้อารมณ์ขัน เอมอรีเป็นโทรลล์ที่เมดิสันอเวนิวที่ปลายเชือก ภรรยาของเขาเดินออกจากบ้านชานเมืองแล้วนำเฟอร์นิเจอร์ไปด้วย ผู้ป่วยประสบความสุขที่ต้องการและปรับปรุงจากความเจ็บป่วยต่างๆ ดรักเกอร์ผู้ชั่วร้ายและหมอที่ดูแลโรงพยาบาลเกิดความโลภและพยายามแยกทีมออกจากกัน ดร.เบย์เลอร์ท้าทายเจ้านายของเธอ และเอมอรีเจรจาเพื่อจัดหารถยนต์คันใหม่ให้กับคนไข้ทุกคน เอมอรีและเคธี่ที่ตกหลุมรักกัน ออกจากโรงพยาบาลด้วยเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพที่ขับโดยพี่ชายที่หายสาบสูญของเคธี่ และหยุดรับผู้ป่วยที่เหลือไปด้วย หนัง hd

เขามอบหมายให้สตีเฟนและพนักงานคนอื่นๆ

หนังใหม่ hd ของเขาออกแบบแคมเปญโฆษณาใหม่ที่คล้ายคลึงกันซึ่งเรียกกันว่าความซื่อสัตย์ในการโฆษณา แต่ไม่มีอะไรทำงาน คุณสามารถเขียนรีวิวได้โดยกดปุ่ม “ตรวจสอบ” ด้านบน เอเจนซี่ของเขาปฏิเสธโฆษณาและตรวจสอบ Dudley ที่น่าสงสารเข้าไปในห้องสุขาภิบาลโดยคิดว่าเขาไม่รู้สึกตัว ความผิดพลาดนำไปสู่การลงโฆษณาในหนังสือพิมพ์ทั่วประเทศ ซึ่งจุดที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น แม้ว่าโฆษณาปลอมจะกัดพวกเขา แต่ภาพยนตร์โดยรวมก็ไม่เป็นเช่นนั้น nungsub

ห่างจากช่องทางด่วน Emory เรียนรู้ที่จะชื่นชมความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต ซึ่งรวมถึงการทำความคุ้นเคยอย่างอบอุ่นของเพื่อนผู้ป่วยที่เล่นโดย Daryl Hannah ผู้รุ่งโรจน์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เมื่อเหล่าเอเจนซี่โฆษณาของ Emory มาโรงพยาบาล ขอร้องให้เขาสร้างแคมเปญเพิ่มเติม ผลลัพธ์ที่ได้คือการรักษาแบบอัศจรรย์และความสำเร็จทางเศรษฐกิจสำหรับทุกคน มีอักขระขั้นต่ำ 75 ตัวสำหรับการตรวจทาน หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต อันที่จริง “Crazy People” มีเรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่กว่าเรื่องตลกที่ไม่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็น สิ่งที่สนุกเป็นพิเศษคือเมื่อพิมพ์แคมเปญโดยไม่ได้ตั้งใจ และเราเห็นปฏิกิริยาของสาธารณชนที่เปิดเผยเป็นครั้งแรกต่อสิ่งที่พวกเขาแอบเชื่อมาเป็นเวลานาน ดูการ์ตูน

เมื่อได้ผูกมิตรกับคนไข้ที่น่ารักและน่ารักในแผนกจิตเวช เอมอรีพบว่าคนบ้าๆ บอๆ เป็นอัจฉริยะด้านการโฆษณาโดยกำเนิด และเอมอรีใช้อัจฉริยะของพวกเขาในแคมเปญโฆษณาใหม่ ท่ามกลางกระแสความบ้าคลั่ง เอมอรีได้สร้างแคมเปญโฆษณาใหม่หลายสิบรายการสำหรับทุกอย่างตั้งแต่วอลโว่ (”หรูหราแต่ดูดี”) ไปจนถึงสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (”ผู้โดยสารส่วนใหญ่ของเราไปถึงที่นั่นอย่างมีชีวิต”) เขาเรียกมันว่า “ความจริงในการโฆษณา” สตีฟค่อยๆ พาเขาไปที่โรงพยาบาลจิตเวชเอกชน ซึ่งผู้ป่วยรายแรกที่เขาพบคือหญิงชราตัวน้อยที่น่ารัก ”สวัสดีค่ะ” เธอพูด ”ฉันชื่อวิลเลียม โฮลเดน” กลายเป็นประโยคที่สนุกที่สุดในหนัง เป็นเรื่องราวของ Emory นักเขียนโฆษณาเอเจนซี่ที่พอเพียง เขาพลิกและเขียนโฆษณาที่ตรงไปตรงมาสองสามข้อ ซึ่งทำให้เขาต้องเข้ารับการรักษาในสถาบันทางจิต ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ฉันสงสัยว่าพวกเขามีทีมในฮอลลีวูดชื่อ Movie Police หรือไม่ซึ่งโฉบลงมาในบทภาพยนตร์และบังคับใช้ถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจและสูตรเรื่องราวทั้งหมด ทุกครั้งที่คุณพบภาพยนตร์ที่มีจุดประกายของความบ้าคลั่งที่ได้รับแรงบันดาลใจ มีบางฉากที่บอกคุณว่าคนที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าบิ่น แต่ยอดเยี่ยม และเมื่อความหวังของคุณเริ่มสั่นคลอน – ตำรวจภาพยนตร์นัดหยุดงาน ยังไม่มีบทวิจารณ์ที่โดดเด่นสำหรับ Crazy People เนื่องจากหนังยังไม่ได้ฉาย () Emory Leeson เป็นผู้บริหารโฆษณาที่มีอาการทางประสาท เขาออกแบบชุดโฆษณาที่ “จริง” แบบทื่อและลามก และไม่มีประโยชน์สำหรับบริษัทของดรักเกอร์เจ้านายของเขา ก่อนอื่น การวิเคราะห์เชิงลึกของดัดลีย์ มัวร์

Shopping Cart