หนัง

“Berlin Syndrome”

BERLIN SYNDROME

หนัง “Berlin Syndrome”  ดูหนังออนไลน์ จะทำให้คุณสงสัยเกี่ยวกับแนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวตามลำพังในต่างประเทศเพื่อค้นหาตัวเอง Cate Shortlandผู้กำกับชาวออสเตรเลียสร้างความรู้สึกราวกับอยู่ในสถานการณ์ฝันร้ายด้วยหนังระทึกขวัญที่ตึงเครียดและแสดงออกมาอย่างแข็งแกร่ง การทำงานจากสคริปต์โดยShaun Grant ดูหนังออนไลน์ ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยMelanie Joostenทำให้ ดูหนัง Shortland ได้สร้างรถสองมือที่น่าอึดอัดและจู่โจมสู่โลกภายนอกเป็นครั้งคราวไดนามิกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องภายในความโรแมนติกกลางที่ผิดไป พลังจะเปลี่ยนไปมาระหว่างนักล่ากับเหยื่อ ผู้รักษา และเชลย และในขณะที่ชอร์ตแลนด์ใช้เวลาของเธออย่างไม่ใส่ใจมากเกินไป และจะได้รับประโยชน์จากการเร่งจังหวะให้รัดกุม—  ดูหนังออนไลน์ ฟรี 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลางลำตัวที่ยืดเยื้อและอ่อนล้า—“เบอร์ลิน ซินโดรม” ยังคงน่าสนใจอยู่เสมอสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของดาราดังTeresa Palmerความงามของออสเตรเลียที่ไม่น่าเชื่อด้วยผมสีเข้มสีแดงและความรู้สึกอ่อนแอ Palmer รับบทเป็น Clare ช่างภาพชาวบริสเบนที่มาเยือนเบอร์ลิน

เพื่อถ่ายภาพสถาปัตยกรรมของเมือง แต่เธออยู่ในสภาวะที่ไม่แน่นอน หนัง ซึ่งทำให้หยิบได้ง่ายเมื่อเธอ “บังเอิญ” ชน Andi ( Max Riemelt ) ที่มีเสน่ห์และหล่อเหลาบนถนน“คุณชอบสตรอเบอร์รี่ไหม? พวกเขาทำให้คุณลืมปัญหาของคุณ” Andi ถาม Clare อย่างเจ้าชู้โดยเสนอผลไม้ต้องห้ามที่เลื่องลือจากตะกร้าที่เขาถืออยู่ ด้วยสำเนียงที่น่ารักของเขารู้สึกขี้เล่นของอารมณ์ขันและเพียงปริมาณที่เหมาะสมของต้นคอใบหน้าเขาเหมือนเยอรมันชาร์ลี Hunnam และถึงแม้ว่าเขาจะออกมาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่น่ารักและไว้ใจได้ แต่ภาพที่เห็นได้ชัดเจน—และวิธีที่เขาล่อลวงเธอในท้ายที่สุด— ดูหนัง กลับแนะนำบางสิ่งที่ชั่วร้ายซ่อนอยู่เบื้องล่าง ดูหนังใหม่ เธออาจไม่รู้สึกถึงปัญหา แต่เราเข้าใจขณะที่ Andi และ Clare ใช้เวลาสองสามช่วงบ่ายและเย็นในการสำรวจกรุงเบอร์ลิน ชอร์ตแลนด์ใช้ภาพที่ฉูดฉาดและสโลว์โมชั่นเพื่อจับภาพความรู้สึกที่สับสนและมึนเมาของการค้นพบสถานที่ใหม่และคนใหม่ แต่แคลร์ไม่รู้จัก Andi จริงๆ หรือใครก็ตามในเมือง หรือแม้แต่ภาษา ในเรื่องนั้น ในที่สุดเธอก็กลับบ้านพร้อมกับเขาที่อพาร์ตเมนต์เรียบง่ายของเขา ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้ไม่สงบจากBryony Marksดูหนัง hd

ทำให้เกิดความตึงเครียดในขณะที่เขากำลังเปลื้องผ้าและทำให้เธอพอใจ สิ่งที่ควรจะเซ็กซี่และน่าตื่นเต้นกลับกลายเป็นเรื่องน่าขนลุกและน่ากลัวสมมติว่า Andi ไม่อยากปล่อย Clare ออกไปในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยไม่ให้อะไรมากเกินไป การตระหนักว่าเธอติดอยู่ในสถานที่เส็งเคร็งนี้กับคนแปลกหน้าที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจนี้กำลังจะจมลงในอีกสองสามวันข้างหน้า และปฏิกิริยาที่กระวนกระวายใจอย่างเงียบๆ ของพาลเมอร์ก็ทำให้รู้สึกหนาวสั่น หนังhd ความสงบเปรียบเทียบของรีเมลต์ก็เช่นกัน—ซึ่งทำให้เขาน่ากลัวกว่ามากในฐานะผู้ร้าย เขาไปเกี่ยวกับตารางเรียนปกติของเขาที่โรงเรียน เขาแวะที่ร้านขายของชำระหว่างทางกลับบ้าน วันเปลี่ยนเป็นสัปดาห์เปลี่ยนเป็นเดือนแต่สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “Berlin Syndrome” ซึ่งเป็นชื่อที่เริ่มต้นจากแนวคิดของ Stockholm syndrome คือความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นในช่วงเวลานั้น สิ่งที่ Andi ทำกับ Clare ส่วนใหญ่นั้นยากต่อการรับชมอย่างมาก และ Shortland ก็เป็นเรื่องของข้อเท็จจริงและใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวในแบบที่เธอพรรณนาถึงความเจ็บปวดที่เขาทำกับเธอ ดูหนังออนไลน์ฟ (เธอยังใช้ประโยชน์จากพื้นที่จำกัดนี้ได้เป็นอย่างดี) ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าในท้ายที่สุด ความรู้สึกของความเป็นบ้านก็โผล่ออกมา เขานำของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาให้เธอ เขาอาบน้ำและตัดผมของเธอ เขาเป็นเหมือนเด็กน้อยยากจนที่ต้องการขอความเห็นชอบจากแม่ และความจริงที่ว่าความรู้สึกของคุณที่มีต่อ Andi อาจเปลี่ยนแปลงไปตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพที่ Riemelt มอบให้สิ่งที่พาลเมอร์ทำนั้นยากยิ่งกว่าที่จะดึงออก เธอได้รับมอบหมายให้สร้างตัวละครที่มีสภาพจิตใจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและทำมันแทบพูดไม่ออก หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เธอยังอยู่คนเดียวในกล้องหลายครั้งในห้องเพียงไม่กี่ห้อง ไม่มีการย้อนอดีตถึงวัยเยาว์ของเธอในออสเตรเลียเพื่อให้เราเข้าใจถึงสิ่งที่หล่อหลอมเธอหรือสิ่งที่สำคัญสำหรับเธอ หนัง hd พาลเมอร์ทำให้เรารู้ว่าคนๆ นี้เป็นใคร โดยวิธีที่เธอแสดงปฏิกิริยาในสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดา—วิธีที่เธอฆ่าเวลาด้วยตัวเอง และวิธีที่เธอคิดในทันทีเพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อแอนดี้กลับมามันคงเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ทั้งทางร่างกายและจิตใจ และไม่เคยขาดความโลดโผนเลยดูหนังออนไลน์

Shopping Cart