อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว The Rolling Girls

อนิเมะ สิบปีหลังจากสงครามโตเกียวครั้งใหญ่ ญี่ปุ่นได้แตกออกเป็นเขตปกครองตนเองหลายเขต แต่ละเขตมีบุคลิกของตนเองและผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังที่เรียกว่า “Bests” การเมืองในยุคใหม่นี้ตึงเครียดและซับซ้อน แต่สำหรับโนโซมิ โมริโตโมะแล้ว ดูเหมือนว่าความตื่นเต้นของโลกกำลังเกิดขึ้นห่างไกล แต่เมื่อโนโซมิถูกเกณฑ์ให้ไปทำหน้าที่แก้ปัญหาของสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอมักจะมองหา เธอจะออกเดินทางบนถนนที่เต็มไปด้วยอันตรายและค้นพบกับเพื่อนใหม่สามคนที่คาดไม่ถึง ชีวิตดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องม้วนตัวด้วยหมัด ดูอนิเมะ The Rolling Girlsเป็นการแสดงประเภทหนึ่งที่ฉันอยากจะเชื่อจริงๆ ด้วยความสวยงามทางภาพที่สดใส โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ขอบอารมณ์ฉุนเฉียวของวัยรุ่น และถูกตีกรอบให้เป็นโร้ดทริปร็อกแอนด์โรลผ่านประเทศญี่ปุ่นที่ชวนฝัน มันปลุกความคิดสร้างสรรค์ และความหลงใหลและความรักแม้แต่การอธิบายหลักฐานก็ยังเผยให้เห็นถึงปัญหาหลักของRolling Girls รายการนี้อยู่ในประเทศญี่ปุ่นที่ “มหาสงครามโตเกียว” นำไปสู่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การหายตัวไปครั้งใหญ่ของรัฐบาล 

หลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่มั่นคง ดูหนังออนไลน์ญี่ปุ่นแตกออกเป็นเศษเล็กเศษน้อย โดยที่รัฐบาลท้องถิ่นไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงตำรวจของประชาชนเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ปกป้องพรมแดนของสังคมด้วย ประเทศย่อยไม่ได้ขึ้นอยู่กับภูมิศาสตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวัฒนธรรมด้วย – ย่านComiketที่มีสไตล์ Always Comima มีอยู่ในรูปแบบคอสเพลย์ ถาวรในขณะที่เขตอื่นๆ ต่อสู้กับความบาดหมางในครอบครัวจนลุกลามกลายเป็นความบาดหมางทางการเมือง ทั้งหมดนี้มีความซับซ้อนจากการมีอยู่ของ Bests บุคคลผู้มีพลังพิเศษที่ทำหน้าที่เป็นทั้งผู้พิทักษ์ดินแดนบ้านเกิดหรือปืนรับจ้างพเนจรทั้งหมดนี้จะทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นและน่าหลงใหล แต่Rolling Girlsนั้นไม่ได้เกี่ยวกับโลกของมันเลยด้วยซ้ำ แต่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Nozomi Moritomo และเพื่อนทั้งสามของเธอ Yukina, Ai และ Chiaya มากกว่า แม้ว่าพวกเขาจะมาจากสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาทั้งหมดก็ลงเอยด้วยการออกทริปขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยกัน เมื่อโนโซมิพยายามแย่งตำแหน่งมาช่าหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กรีน ไอดอลที่ดีที่สุดของเธอ

อนิเมะออนไลน์ โดยไม่มีอำนาจใดๆ เลย ในที่สุด Rolling Girlsก็ถูกตีกรอบเป็นชุดของส่วนโค้งเล็ก ๆ ที่เพิ่มเข้ากับเรื่องราวในวัยผู้ใหญ่ที่ใหญ่ขึ้น ขณะที่โนโซมิและเพื่อน ๆ ของเธอหัวเราะและทะเลาะวิวาทกัน และค้นพบตัวเองบนถนนที่คดเคี้ยวของญี่ปุ่นใหม่ที่กล้าหาญคำอธิบายนั้นคือ บทสรุปของ Rolling Girls – เต็มไปด้วยแนวคิดที่น่าสนใจซึ่งมีพื้นฐานมาจากความกังวลของมนุษย์เป็นพื้นฐาน อนิเมะออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดก็ตื่นเต้นเกินไปกับทุกสิ่งที่ต้องการพูดเพื่อสร้างประโยคที่สอดคล้องกันแม้จะอยู่ในบทความสั้นสองตอนแรกRolling Girlsก็ยังมีปัญหาในการลงเนื้อหาที่น่าทึ่ง ในขณะที่ตัวเลือกที่จะปล่อยให้กลไกของโลกพัฒนาไปตามธรรมชาติ (ตรงข้ามกับการอธิบายให้เราทุกคนทราบพร้อมกัน) นั้นเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด เราต้องรีบเร่งผ่านความขัดแย้งระหว่างแก๊งคู่แข่งซึ่งเขียนไว้อย่างคลุมเครือจนแยกไม่ออกว่าเป็นความขัดแย้ง . สิ่งที่ยึดมั่นในท้ายที่สุดคือช่วงเวลาที่ส่องแสง –ดูการ์ตูนอนิเมะ ไอดอลของ Nozomi ปะทะกันอย่างมีสีสันกับคู่แข่งอย่าง Best หรือทั้งสองคนนั่งรถกลับบ้านหลังจากการต่อสู้สิ้นสุดลง ตัวละครได้รับการแนะนำเร็วเกินไปสำหรับการกระทำและความสัมพันธ์ของพวกเขาที่จะมีความหมายที่มีความหมาย และฉากอันน่าทึ่งก็โผล่ออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้และหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกันความขัดแย้งที่ลุกลามอย่างรวดเร็วยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่ซีรีส์ดำเนินไป โดยโนโซมิและเพื่อนๆ ของเธอเดินทางจากโตเกียวไปยังเกียวโตไปยังฮิโรชิมา พบกับความขัดแย้งครั้งใหม่ตลอดทาง ความพยายามของโนโซมิในการแก้ปัญหาของเขตเหล่านี้นั้นไร้ประโยชน์พอที่จะเอามาล้อเล่น ในทางกลับกัน Rolling Girlsที่มียศฐาบรรดาศักดิ์มักจะทำหน้าที่เป็นผู้ชม เช่น เมื่อนักขี่แท็กซี่ที่ซิ่งบนถนนกลับมาพบกับคนรักประติมากรของเขาอีกครั้ง หรือนักกีตาร์และเกอิชาผู้ฉีกชามิเซ็นได้จุดประกายมิตรภาพที่หายไปอีกครั้ง ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart