movie88th

อนิเมะ SPIRIT: STALLION OF THE CIMARRON อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในเส้นทางขับรถที่สวยงามที่สุดที่ฉันเคยไปคือช่วงปลายเดือนตุลาคมริมแม่น้ำ Cimarron ทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐนิวเม็กซิโก โดยในที่สุดต้นคอตตอนวูดสีส้มที่ไหม้เกรียมจะผลิใบเป็นทางวิ่งพล่านไปตามถนน และระลอกคลื่นของแม่น้ำก็ไหลเชี่ยวกรากเพื่อไปยังที่ใดที่หนึ่ง ก่อนที่อากาศหนาวจะมาเยือนดังนั้นฉันยอมรับว่าฉันมักจะชอบดูหนังเรื่องใดที่มี Cimarron ในชื่อเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอนิเมชั่นที่สร้างอย่างระมัดระวังของหุบเขา mesas และแม่น้ำในภาคตะวันตกเฉียงใต้ “Spirit: Stallion of the Cimarron” ไม่เพียงแค่สร้างความทรงจำอันแสนสุขของทริปแคมป์ปิ้งครั้งนั้นเท่านั้น แต่ยังรวมอยู่ในรายการภาพยนตร์แอนิเมชั่นของฉันที่พ่อแม่สามารถดื่มด่ำไปกับลูกๆ ของพวกเขาได้หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าที่เกือบจะเจ็บปวด กลิ่นของหญ้าแห้งและฟักทองและความตายของฤดูร้อน

ดูหนังออนไลน์ฟ “วิญญาณ” ฉลาดกว่าการ์ตูนทั่วๆ ไป เพราะมันไม่ได้พยายามล้อเล่นกับสัตว์พูดได้น่ารำคาญมากมาย อนิเมะ มีฉากยาวเหยียดที่ไม่มีเสียงใดๆ เกิดขึ้น ตัวละครหลักของ Spirit จะทำหน้าที่เป็นม้าป่า โดยจะมีเพียงคำบรรยายเป็นครั้งคราวและรอบคอบจาก Matt Damon ซึ่งให้แง่คิดบางอย่างของม้าป่าสปิริตถือกำเนิดจากฝูงมัสแตงป่า เติบโตเป็นผู้นำคนใหม่ จากนั้นถูกจับโดยทหารม้าอเมริกันที่พยายาม “ตั้งถิ่นฐาน” ทางตะวันตกแต่สปิริตจะไม่แตกสลายด้วยวิธีดั้งเดิม และผู้สร้างภาพยนตร์ได้จัดเตรียมโครงเรื่องคู่ขนานที่น่าสนใจกับชนเผ่าอเมริกันอินเดียนที่อาจต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แตกต่างกับสปิริตฉากเหล่านี้แสดงด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและสัมผัสทางวัฒนธรรมที่หลีกเลี่ยงเรื่องประโลมโลกที่ไร้สาระของ “โพคาฮอนทัส”หากร่างกายที่กล้าหาญและบุ่มบ่ามของ Spirit ไม่รักษาความสนใจของสาวๆ ในครอบครัวของคุณ แสดงว่าอาจมีความรักในกีฬาขี่ม้ากับม้าตัวเมียที่ชื่อว่า “Rain” ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยต้นฉบับนี้ เราได้พบกับสปิริต (ให้เสียงโดยแมตต์ เดม่อน) พ่อม้าผู้สง่างามและปกป้องซึ่งนำกลุ่มม้าของเขาไปทางตะวันตกตอนกลาง คืนหนึ่ง ความอยากรู้อยากเห็นเข้าครอบงำและเขาสอดแนมไปทั่วค่ายทหารสัมพันธมิตร เขาเข้าใกล้เกินไปเพื่อความสะดวกสบายและถูกทหารจับโดยไม่ได้ตั้งใจ ตอนนี้ Spirit จะออกเดินทางตลอดชีวิต ค้นหาความหมายของมิตรภาพ ความภักดี ความกล้าหาญ และความรัก ฉันลังเลจริงๆ ที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะภาพยนตร์แอนิเมชันในโรงภาพยนตร์ตกต่ำอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ดู “Lilo and Stitch” และ “The Road to El Dorado” แต่ความท้อแท้ทั้งหมดของฉันก็หายไปเมื่อฉันได้เห็นสิ่งนี้ เด็กชายฉันกำลังทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นได้รับเรื่องราวมากมายจาก “Bambi” มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งจริงๆ แต่ให้คิดว่านี่เป็น “Bambi” ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นซึ่งอาศัยจิตวิญญาณและสัญลักษณ์มากกว่าตัวการ์ตูนโง่ๆ วิญญาณเป็นตัวละครหลัก ม้าที่ค่อนข้างดื้อรั้นและกล้าหาญซึ่งทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับสัตว์ป่า บ่อยครั้งที่เขาใช้ความประมาทในการเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่น จนถึงจุดหนึ่งเขาเสี่ยงที่จะถูกรถไฟทับเพื่อช่วยชีวิตคน และเขาชอบที่จะปลดปล่อยม้าตัวอื่นๆ ในภาพยนตร์เขายังทำหน้าที่ช่วยชีวิตม้าอีกหลายตัว ในฉากที่น่าจะดีที่สุดในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรกำลังพยายามทำให้ “วิญญาณ” เชื่องด้วยการขี่เขา แต่เขาไม่ยอมให้ตัวเองเชื่องเหมือนม้าทั่วไป เขาจึงโยนพวกมันไปรอบๆ เหมือนตุ๊กตาผ้าขี้ริ้วเหมือนม้าทหารตัวอื่นๆ มองด้วยความกลัวและตื่นเต้นเจมส์ ครอมเวลล์ (Space Cowboys) ให้เสียงนายพลคนสนิทที่ทำหน้าที่เป็นศัตรูกับเรื่องดูหนัง

“Spirit” ที่พยายามทำให้เขาอ่อนแอลงและทำให้เขาเชื่องในทุกวิถีทาง เขาเป็นตัวละครที่เคร่งขรึมและน่าเกรงขาม

ดูหนังhd และให้พลังอย่างมากกับบทบาทของเขา Matt Damon แสดงเป็น Spirit ได้ยอดเยี่ยมซึ่งบรรยายภาพยนตร์ทั้งเรื่องในบางส่วน เราทำความรู้จักกับตัวละครอย่างแท้จริงจากคำบรรยาย และแมตต์ทำให้สปิริตมีนิสัยถ่อมตัวแต่ทะนงตัวในแบบที่เขาได้รับในภาพยนตร์ เดวิด สตูดี้ รับบทเป็น “ลิตเติ้ล ครีก” นักรบชนพื้นเมืองอเมริกัน ผู้ซึ่งสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ “สปิริท” ขณะที่ทั้งสองประสบกับการผจญภัยและโศกนาฏกรรมที่เสี่ยงชีวิต เขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและไม่ได้สร้างแบบตายตัวเหมือนที่หนังการ์ตูนหลายๆ เรื่องมักจะทำ อย่างไรก็ตาม อย่าหลงกลดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ไม่มีตัวละครสัตว์ตัวใดพูดเลยตลอดทั้งเรื่องม้าแค่ร้องใกล้ๆ และขมวดคิ้ว ในขณะที่ตัวละครที่เป็นมนุษย์ไม่เคยมีย่อหน้าเต็มเลย ยกเว้นตัวละครของครอมเวลล์ และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นมากกว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่น แต่กลายเป็นงานศิลปะ ไม่มีกระรอกหรือนกหน้าบูดที่คอยส่งเสียงเชียร์สปิริตผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผมขอขอบคุณ “ดรีมเวิร์คส์” สำหรับเรื่องนี้ ภูมิประเทศเป็นปรากฎการณ์ นำเสนอความเป็นตะวันตกแบบเก่าที่คุณไม่เคยเห็นในภาพยนตร์ เมื่อภาพยนตร์ต้องการดูยิ่งใหญ่ สีสันจะเปล่งประกายออกมาอย่างแท้จริง แต่เมื่อต้องการให้ดูเคร่งขรึม ก็อาจดูเคร่งขรึมและอารมณ์เสียได้ ฉันหายใจไม่ออก ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับเพลงประกอบโดย Bryan Adams ซึ่งเป็นผู้มอบเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมให้กับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ อะไรที่ทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ? เรื่องนี้มีเรื่องราวจริง และเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงซึ่งมีความหมายบางอย่างและมอบข้อความที่เหลือเชื่อให้กับเด็กๆ  หนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart