อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Sleepy Princess in the Demon Castle

นิเมะ เจ้าหญิงสลีปปี้ในปราสาทปีศาจ (Maoujou de Oyasumi / 魔王城でおやすみ) เป็นซีรีส์ตลกแนวชีวิตในฉากแฟนตาซี ซีรีส์เกี่ยวกับเจ้าหญิงน้อยที่ถูกลักพาตัวโดยจอมมารและถูกคุมขังไว้ในปราสาทของเขา ยกเว้นว่าเธอไม่ใช่นักโทษเลยPrincess Aurora Suya Rhys Kaymin หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่าเจ้าหญิง ชอบนอน น่าเสียดายที่สภาพที่เธอถูกกักตัวไว้ในปราสาทของ Demon Lord ในตอนแรกทำให้เธอไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น เจ้าหญิงจึงออกเดินทางเพื่อทำให้ห้องขังของเธอในปราสาทของ อนิเมะ Demon Lord รองรับความต้องการของเธอได้มากขึ้นเพื่อให้ห้องขังของเธอสบายขึ้น เจ้าหญิงจึงหลบหนีและเดินไปตามห้องโถงของปราสาทเป็นประจำเพื่อค้นหาวัสดุ วัตถุดิบเหล่านี้มีตั้งแต่ไอเท็มเวทมนตร์ทรงพลังที่พบในคลังของปราสาทไปจนถึงซากศพที่ขาดวิ่นของปีศาจที่อาศัยอยู่ในปราสาทซีรีส์นี้มีสามฝ่ายหลักที่ต่างฝ่ายต่างพยายามเอาชนะให้ได้ ประการแรกคือเจ้าหญิงคนดังกล่าวที่ต้องการนอนหลับ ประการที่สองคือ Demon Lord และสมุนของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เขาที่ต้องการให้เจ้าหญิงทำตัวเหมือนนักโทษ

มากขึ้นและหยุดออกจากห้องขังของเธอ  รีวิวหนัง และประการที่สามคือฮีโร่ที่พยายามช่วยเหลือเจ้าหญิงในตอนแรก คุณคิดว่าไดนามิกระหว่างสามฝ่ายนี้จะค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ในความเป็นจริง สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่านั้นเล็กน้อย เจ้าหญิงไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการถูกช่วยจากปราสาทอสูร และในความเป็นจริง เธอเกลียดฮีโร่และไม่ต้องการให้เขาช่วยจากนั้น ในขณะที่เหล่าปิศาจต้องการให้เจ้าหญิงทำตัวเหมือนนักโทษมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มมองว่าเธอเป็นเจ้าหญิงที่ต้องได้รับการปกป้อง (ส่วนใหญ่มาจากตัวเธอเอง)Demon Lord Tasogare เป็น Demon Lord ที่ปกครองปราสาท แต่เขาไม่เหมือนจอมมารส่วนใหญ่ที่คุณอาจคุ้นเคย ในซีรีส์นี้ Demon Lord กังวลอย่างมากเกี่ยวกับการรับรู้ของเขาและปราสาทของเขาเขาต้องการถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้ายแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงก็ตาม ตัวอย่างเช่น เมื่อเจ้าหญิงเอาแต่ออกจากห้องขังเพื่อรวบรวมวัสดุเพื่อทำให้ห้องนี้สวยงามขึ้น จอมมารบ่นว่าเธอทำตัวไม่เหมือนนักโทษที่เหมาะสม เขาไม่ได้ห้ามไม่ให้เธอเดินเตร็ดเตร่ในปราสาท แต่อย่างน้อยเขาก็อยากให้เธอแสดงความรู้สึกว่าเธอไม่มีอิสระในการปกครองDemon Cleric เป็นอีกหนึ่งปีศาจหลักในปราสาท เขามักเป็นกระบอก รีวิว หนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เสียงแห่งเหตุผลในหมู่ปีศาจ ดูการ์ตูนออนไลน์

เพราะเขาเข้าใจเจ้าหญิงดีที่สุด อนิเมะออนไลน์  ฉันไม่ได้หมายความว่าเขาเข้าใจความต้องการและความจำเป็นของเธอ ฉันหมายความว่าเขาเข้าใจว่าเจ้าหญิงเป็นอันตรายต่อตัวเองและทุกคนรอบตัวเธอGreat Red Siberian อยู่ในระดับเดียวกับ Demon Cleric ซึ่งอยู่ต่ำกว่า Demon Lord เอง ฉันเดาว่าเขาน่าจะเป็นมนุษย์หมาป่า แต่เขาดูเหมือนสัตว์ร้ายฮัสกี้ ในขณะที่ Demon Cleric รับผิดชอบด้านศาสนา Great Red Siberian รับผิดชอบการดำเนินงานประจำวันของปราสาทนอกจากนี้ยังมีปีศาจและสัตว์ประหลาดอื่น ๆ อนิเมะออนไลน์ อีกมากมายที่อาศัยอยู่ในปราสาทซึ่งเจ้าหญิงเป็นเพื่อนและ / หรือใช้ ปีศาจตัวโปรดของฉันคือ Harpy และ Sakkyun แน่นอน (ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาเป็นผู้หญิงที่น่ารัก) ฉันคิดว่า Ghost Shroud ดีที่สุดอะนิเมะตามฤดูกาลส่วนใหญ่มีปัญหาเดียวกันสำหรับฉัน เมื่อถึงจุดครึ่งทางของฤดูกาล ฉันค่อนข้างเบื่อกับซีรีส์ที่ฉันดูหลายเรื่อง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันตั้งใจดูอนิเมะแย่หรือปานกลางในแต่ละซีซั่น และส่วนหนึ่งเป็นเพราะต้องรอหนึ่งสัปดาห์ระหว่างตอนต่างๆดังนั้น หากคุณดูการให้คะแนนของฉันใน MyAnimeList ในแต่ละสัปดาห์ คุณน่าจะสังเกตเห็นว่าคะแนนเฉลี่ยของฉันสำหรับซีซันนั้นลดลง ฉันมักจะให้คะแนนสิ่งต่าง ๆ ที่สูงขึ้นทันทีเมื่อเริ่มต้นเพราะมันใหม่และน่าตื่นเต้น แต่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล คะแนนของฉันส่วนใหญ่ตกลงไปที่ที่ฉันคิดว่าควรจะเป็น

ดูการ์ตูนออนไลน์ เจ้าหญิงสลีปปี้ในปราสาทปีศาจ

ดูการ์ตูนอนิเมะ นั้นมีความพิเศษตรงที่ความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ฉันสนุกกับมันได้ดีพอในตอนเริ่มต้น แต่พอถึงกลางซีซั่น การดูตอนต่างๆ กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อจริงๆ ฉันไม่สนุกกับซีรีส์อีกต่อไปแล้ว ฟังดูเป็นเรื่องปกติตามที่ฉันได้กล่าวไปแล้วอย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฉันคาดไม่ถึงก็คืออนิเมะเรื่องนี้จะมีการฟื้นคืนชีพในช่วงปลายซีซั่น ช่วงที่สามหรือไตรมาสสุดท้ายของซีรีส์น่าจะเป็นส่วนที่ดีที่สุด โดยปกติฉันคิดว่าซีรีส์จะแย่ลงหรือดีขึ้นเมื่อดำเนินต่อไป แต่อันนี้แย่ลงก่อนที่จะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart