อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Silver Spoon

อนิเมะ เนื่องจากเขาไม่อยากกลับบ้าน ครูของเขาจึงส่ง Yugo Hachiken ไปที่โรงเรียนมัธยมที่มีหอพัก – โรงเรียนเกษตรกรรม Oezo (Ezono) แต่เนิร์ดจากเมืองจะเข้ากับพวก Future Farmer of Japan ได้ไหมเป็นเวลานานพอสมควรแล้วที่ฉันได้ดูรายการที่จัดการกับปัญหามากมายในการตกลงกับชีวิตในลักษณะที่จริงจัง (ปกติ) (แม้ว่าจะมีเรื่องตลกมากมายที่นี่ด้วย) พระเอกของเรา Yugo ในตอนแรก ปลาออกจากน้ำในโรงเรียน Ag แห่งนี้เป็นอย่างมาก 11 ตอนของซีซันที่ 1 กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญบางอย่างในวิธีที่เขามองโลกและวิธีที่คนอื่นมองเขาด้วยอย่างแรกและบางทีที่สำคัญที่สุด เราเห็นพัฒนาการของเขาจากอาการคลื่นไส้ของเด็กชายในเมือง (เขาแทบคลั่งเมื่อรู้ว่าไข่ออกมาจากไก่ได้อย่างไร)ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ ผ่านด่านต่างๆ ไปจนถึงจุดที่เขาสามารถรับมือกับปัญหาบางอย่างได้ มุมมองที่น่ากลัวของการเลี้ยงสัตว์ มีหนังสือเล่มหนึ่งที่ขายดีที่สุดเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ซึ่งชื่อเรื่อง (และธีม) สรุปแหล่งที่มาของความสับสนอันปวดร้าวของ Yugo อย่างThe Omnivore’s Dilemma คุณจะกินสิ่งที่คุณได้พัฒนาความรู้สึกได้อย่างไร เป็นเรื่องน่าทึ่งที่เห็นว่า (และ IF) ยูโกสามารถทำงานผ่านภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของตัวเองได้อย่างไรโครงเรื่องสำคัญอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับการที่ยูโกมองว่าตนเองขาดเป้าหมายเมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมชั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พี่ชายของ Yugo การ์ตูน hd

เป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยดี และเห็นได้ชัดว่าพ่อแม่ของพวกเขาคาดหวังให้ อนิเมะ ออนไลน์ Yugo ทำให้พวกเขาผิดหวังเช่นกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ Yugo กลัวมาตลอดว่าจะทำ เพราะเขาเข้าโรงเรียนนี้โดยไม่มีความทะเยอทะยานในอาชีพเกษตรกรรม และเกลียดการไม่มีความฝันหรือแผนการของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเพื่อนร่วมชั้นของเขาทุกคนดูเหมือนจะมีอนาคตที่วางแผนไว้ ซึ่งมักจะเป็นทายาทในฟาร์มของครอบครัวแต่ยูโกะค้นพบว่าการไม่ยึดติดกับอนาคตสามารถให้อิสระกับคนๆ หนึ่งได้ และเขาเป็นเพื่อนที่สดใสมาก และการทำงานร่วมกันอย่างไม่น่าเชื่อก็เติบโตขึ้นระหว่างเขากับเพื่อนร่วมชั้น ดูหนังออนไลน์ความคิดสร้างสรรค์และพลังงานของเขาสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาช่วยกันสร้างความร่วมมือที่น่าประทับใจ โครงการต่างๆ เกิดขึ้น และความสำเร็จของโครงการเหล่านั้นอาจช่วยให้ Yugo พัฒนาความภาคภูมิใจในตนเองได้บ้างเนื่องจากเป็นรายการเกี่ยวกับวัยรุ่นจึงมีความโรแมนติกด้วย? บางทีบางคนอาจเติบโตมาจากมิตรภาพของ Yugo กับ Aki Mikage คนหนึ่ง แม้ว่า Yugo จะรู้อย่างรวดเร็วว่าเพื่อนร่วมชั้นชายอีกคนของเขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กและเป็นเพื่อนบ้านของ Aki และดูเหมือนว่าจะได้เปรียบเธอ ในส่วนของเธอ Aki มักจะไม่แสดงความรู้สึกของตัวเองให้ชัดเจนเป็นส่วนใหญ่สุดท้ายนี้ ยังมีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ (เพียงเล็กน้อยเท่านั้น) ที่บอกเป็นนัยว่าเด็กอย่างน้อยหนึ่งคนที่คาดว่าจะได้รับมรดกในฟาร์มนั้นไม่ได้คลั่งไคล้แนวคิดนี้มากนักเมื่อหันไปดูด้านอื่นๆ ของรายการ ดูหนัง hd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพการ์ตูนหลักคือ Keiji Tokiwa เป็นคนค่อนข้างโง่

 และทามาโกะ อินาดะ เด็กสาวที่ค่อนข้างอ้วน อนิเมะ ออนไลน์ แม้ว่าน้ำหนักของเธอจะขึ้นๆ ลงๆ บ้างเป็นครั้งคราว (โอเค ​​นั่นคือการพูดน้อย) ทั้งสองนี้ถูกวาดในรูปแบบการ์ตูนล้อเลียน เช่นเดียวกับตัวละครอื่นๆ บางตัวในทีมนักแสดง (การออกแบบตัวละครของตัวละครหลักนั้นบีบแตร) ในทางกลับกัน สัตว์ต่างๆ นั้นแสดงออกมาอย่างสวยงาม สมจริง และการแสดงให้ข้อมูลข้อเท็จจริงมากมายเกี่ยวกับสัตว์ในฟาร์มและการจัดการ และรวมถึงคำเตือนผู้ชมว่าสัตว์มักเป็นพาหะนำโรค (เด็กเล็กๆ ควรดูรายการนี้หรือไม่เป็นคำถามที่ฉันจะอ้างถึงส่วนผู้ชมธีมเปิดและปิดเป็น การ์ตูน hd J-pop ที่ถูกใจ ผู้รับใบอนุญาตการแสดงไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานในการจัดหาคำแปลภาษาอังกฤษสำหรับเนื้อเพลง ซึ่งฉันคิดว่าค่อนข้างไม่เกรงใจสรุปแล้ว เป็นรายการที่เกี่ยวข้องกับทั้งปัญหาการบรรลุนิติภาวะตามปกติและบางประเด็นที่ไม่เหมือนใครเช่นกัน และที่ความตลกขบขันรองลงมาจากดราม่าจริงจัง (ก็ยกเว้นตอนที่ 5 แต่ฉันจะปล่อยให้เป็นอย่างนั้น ผ่าน) มันอาจทำให้คุณกลายเป็นวีแก้นได้ — อัลเลน มู้ดดี้ การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart