อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Rent-A-Girlfriend

อนิเมะ ในโลกของ  Rent-A-Girlfriendสิ่งต่าง ๆ ระหว่าง Kazuya และ Mizuhara กลายเป็นเรื่องน่าอึดอัดเพราะ Ruka ค้างคืนที่บ้านของ Kazuya และตั้งใจทำให้ Mizuhara เชื่อว่าพวกเขาเคยนอนด้วยกัน คาซึยะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความมั่นใจให้มิซูฮาระว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เข้าใจได้ว่านั่นไม่ได้ป้องกันช่องว่างระหว่างคนทั้งสอง ดังนั้นเมื่อมีเล่ม 9 อยู่ในมือ ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องหาคำตอบว่าตัวเอกของเราสามารถปรับปรุงสิ่งต่างๆ ด้วยความรักที่เขาสนใจได้หรือไม่ ซีรีย์ภาคนี้เริ่มต้นด้วย Kazuya พยายามหาของขวัญวันเกิดให้ ดูหนังออนไลน์Mizuhara และหันไปหา Sumi ซึ่งเขาเช่าเพื่อออกเดทเพื่อให้เธอคุ้นเคยกับงานของเธอในฐานะแฟนสาวให้เช่า Sumi พา Kazuya ไปดูโชว์ในห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ ซึ่ง Mizuhara รับบทเป็น “Rent-A-Ranger” ในการแสดงซูเปอร์ฮีโร่สำหรับเด็ก การได้เห็นมิซูฮาระทำดีที่สุดแม้ในการแสดงที่มีงบจำกัดเช่นนี้ จึงเป็น ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ แรงบันดาลใจให้คาซึยะ

เลือกบ๊วยดองเป็นของขวัญเพราะว่ากันว่าช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าได้ เขายังใส่โน้ตไว้ด้วย เพื่อให้เธอมั่นใจอีกครั้งว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเขากับรุกะ ในที่สุด บางทีทั้งสองก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้ หนังhd แน่นอน เมื่อพูดถึงคาซึยะ เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรมากไปกว่านั้น และทันทีที่เลิกรากับมิซูฮาระ เขาพบว่าตัวเองถูกเชิญให้ไปมิกซ์เซอร์กับเพื่อนๆ ของเขา ปัญหาคือมิซูฮาระและเพื่อนของเธอได้รับเชิญด้วย! ทั้งกลุ่มเพื่อนของพวกเขาไม่รู้ว่ามิซูฮาระเป็นแฟนสาวเช่า และทั้งสองก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแยกชีวิตในวิทยาลัยออกจากกัน ดังนั้นตอนนี้จึงไม่มีอะไรที่คาซึยะจะทำนอกจากแสร้งทำเป็นว่าเขาไม่รู้จักมิซูฮาระและพยายามเก็บความลับของเธอให้ปลอดภัย เนื่องจากมิซูฮาระใส่แว่นและถักผมเปีย โชคดีที่เพื่อนๆ ดูการ์ตูน ของคาซึยะไม่รู้จักเธอว่าเป็น ‘แฟน’ ของเขา (ซึ่งพวกเขาพบก่อนหน้านี้ในซีรีส์) โดยปกติจะมีการพูดคุยอย่างใกล้ชิดสองสามครั้ง แต่ Kazuya นำทางเหล่านั้นโดยมีส่วนร่วมในเกมการดื่มและทำให้ผู้คนฟุ้งซ่าน เมื่อเห็นว่าคาซึยะพร้อมที่จะปกป้องเธอเพียงใดทำให้มิซูฮาระซาบซึ้งกับด้านนี้ของเขา ตลอดซีรีส์จนถึงตอนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

คาซึยะเป็นเพียงหนามเล็กๆ อนิเมะ18+

ดูอนิเมะ อยู่ข้างเธอ แต่เวลาเช่นนี้แสดงให้เห็นถึงความใจดีและพึ่งพาได้ของเขา แม้ว่าเธออาจยังไม่ต้องการยอมรับกับตัวเอง แต่ก็เป็นเหตุผลที่เธอเริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกสำหรับเขา แต่มันยังเร็วเกินไปสำหรับการเคลื่อนไหวจริง ๆ ที่นั่น และก่อนที่เราจะเคี่ยวกับความรักครั้งใหม่ของ Mizuhara นานเกินไป สปอตไลท์เปลี่ยนกลับไปเป็น Ruka ที่พบกับ Mami แฟนเก่าของ Kazuya เป็นครั้งแรก ซึ่งทำให้เกิดปัญหาทุกประเภท!ในหลาย ๆ ด้าน ฉันคิดว่า  Rent-A-Girlfriend  เล่มนี้ สามารถจับภาพแง่มุมที่สนุกสนานมากขึ้นของซีรีส์ได้ สิ่งที่ทำให้ฉันสนใจในตอนแรกคือความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์ระหว่าง Kazuya และ Mizuhara ดังนั้นฉันจึงกระตือรือร้นที่จะดูความคืบหน้านั้นอยู่เสมอ นอกจากนี้ ซีรีส์นี้มักจะดีที่สุดเสมอเมื่อไม่ได้เอาจริงเอาจังกับตัวมันเอง ซึ่งเป็นจริงอย่างแน่นอนสำหรับบทที่เน้นตัวผสมในที่นี้Rent-A-Girlfriend  Volume 9 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Kodansha อนิเมะออนไลน์ และยังคงได้รับการแปลโดย Kevin Gifford การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เล่มที่ 10 ของซีรีส์มีกำหนดออกฉายในเดือนธันวาคม โดยรวมแล้ว  Rent-A-Girlfriend เล่มที่ 9 นำเสนอการอ่านเพื่อความบันเทิงที่ย้อนกลับไปสู่รากเหง้าของสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้สนุก แม้ว่าโครงเรื่องอาจไม่คืบหน้าไปมากนัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าหนังสือเล่มนี้จะไม่ทำให้ผู้อ่านพอใจ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart