อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kowloon Generic Romance

อนิเมะ ครั้งแรกที่เราพบกับ Reiko Kujirai ผู้สวมแว่น เธอกำลังกินแตงโมฝานและสูบบุหรี่บนระเบียงของเธอท่ามกลางความร้อนระอุของเช้าฤดูร้อนของฮ่องกง นี่เป็นความชอบเฉพาะของเธอ เธอพบว่าบุหรี่มีรสชาติดีขึ้นหลังจากกินแตงโมหวาน จากนั้นเธอก็ออกไปทำงานที่บริษัท Wong Lo Realty Company ซึ่งเป็นบริษัทเล็กๆ ที่มีเจ้านายซึ่งอยู่ผิดด้านของวัยกลางคน และพนักงานอีกคนหนึ่ง ดูการ์ตูน Hajime Kudou ชายหนุ่มที่เลี้ยงง่าย คุจิราอิและคุโดะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นทั้งในและนอกสำนักงาน แม้ว่าปกติแล้วพวกเขาจะกินข้าวกลางวันด้วยกัน และในขณะที่พวกเขากำลังรับประทานอาหารกลางวันอยู่นั้น คุโดะก็เห็นคุจิราอิหยอดยาหยอดตา เธอมีปัญหากับแว่นสายตา ดังนั้นเธอจึงใช้ยาหยอดตา Hebinuma ยอดนิยม คุโดะกำลังสงสัยเกี่ยวกับเฮบินุมะ ผลิตภัณฑ์ความงามของบริษัทกำลังโฆษณาอยู่ทุกหนทุกแห่งโดยใช้มาสคอตงูตัวน้อยของพวกเขา (‘hebi’ หมายถึงงูในภาษาญี่ปุ่น)  ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขาบอกให้คุจิไรไปตรวจสายตา อนิเมะออนไลน์

ดูหนังออนไลน์  เมื่อเธอกลับมาที่สำนักงาน เธอไม่สวมแว่น เห็นได้ชัดว่าวิสัยทัศน์ของเธอดีขึ้นมากจนไม่ต้องการอีกต่อไป! เจ้านายของพวกเขาอนุมัติ แต่ Kudou ไม่มากนัก เขาเบือนหน้าหนีจากเธอ พึมพำ “ฉันชอบแว่นมากกว่า” อย่างไรก็ตาม เธอพบว่า ‘เมื่อสายตาของคุณดีขึ้น คุณเริ่มสังเกตเห็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน’ เธอเริ่มมองเพื่อนร่วมงานในมุมที่ต่างไปจากเดิม แม้ว่าการหยอกเย้าเธออย่างไร้ความปราณีของเขาจะไม่แสดงอาการใดๆ ว่าจะทุเลาลง เธอไม่ได้สวมแว่น เห็นได้ชัดว่าวิสัยทัศน์ของเธอดีขึ้นมากจนไม่ต้องการอีกต่อไป! ดูหนัง hd เจ้านายของพวกเขาอนุมัติ แต่ Kudou ไม่มากนัก เขาเบือนหน้าหนีจากเธอ พึมพำ “ฉันชอบแว่นมากกว่า” อย่างไรก็ตาม เธอพบว่า ‘เมื่อสายตาของคุณดีขึ้น คุณเริ่มสังเกตเห็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน’ เธอเริ่มมองเพื่อนร่วมงานในมุมที่ต่างไปจากเดิม แม้ว่าการหยอกเย้าเธออย่างไร้ความปราณีของเขาจะไม่แสดงอาการใดๆ ว่าจะทุเลาลง เธอไม่ได้สวมแว่นตา เห็นได้ชัดว่าวิสัยทัศน์ของเธอดีขึ้นมากจนไม่ต้องการอีกต่อไป! 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ ออนไลน์ เจ้านายของพวกเขาอนุมัติ

อนิเมะออนไลน์ แต่ Kudou ไม่มากนัก เขาเบือนหน้าหนีจากเธอ พึมพำ “ฉันชอบแว่นมากกว่า” อย่างไรก็ตาม เธอพบว่า ‘เมื่อสายตาของคุณดีขึ้น คุณเริ่มสังเกตเห็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน’ เธอเริ่มมองเพื่อนร่วมงานในมุมที่ต่างไปจากเดิม แม้ว่าการหยอกเย้าเธออย่างไร้ความปราณีของเขาจะไม่แสดงอาการใดๆ ว่าจะทุเลาลงแล้วก็มี Generic Terra ลอยอยู่สูงบนท้องฟ้าเหนือเกาลูน เห็นได้ชัดว่าเป็นโครงการของรัฐบาล ‘โลกใหม่สำหรับมนุษยชาติ… บนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและซับซ้อน การก่อสร้างยังคงคืบหน้าต่อไป’ อนิเมะออนไลน์  คุโดะรู้สึกสงสัย แต่คุจิราอิปรากฏตัวขึ้นที่สำนักงานโดยสวมเสื้อยืด Generic Terra… และพวกเขาก็ทะเลาะกันอีกครั้งสิ่งหนึ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะเห็นด้วยคือเกาลูนเอง Kudou เปล่งเสียงโคลงสั้น ๆ เมื่อพวกเขากำลังมีควันอยู่บนยอดอาคารของพวกเขา โดยพูดขณะที่ทั้งสองมองออกไปนอกเมืองว่า “ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ – พวกเขาทั้งหมดหลงรักเกาลูน เกาลูนที่ชวนให้นึกถึงอดีตแห่งนี้ เกาลูนจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง มันไม่ควรเปลี่ยนแปลง ‘เพราะไม่ต้องการอะไรใหม่’ อนิเมะ ออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart