อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Delicious Party Precure

อนิเมะ บทเรียนในDelicious Party Pretty Cure ตอนประจำสัปดาห์นี้เป็นบทเรียน ที่ฉันไม่คิดว่าเราได้ยินบ่อยพอ: ไม่เป็นไรที่จะไม่ยกโทษให้ใคร ให้ความสำคัญอย่างมากกับความใจดีและการให้อภัย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเข้าสังคมในฐานะผู้หญิง) ว่าสิ่งต่าง ๆ อาจไปไกลเกินไปจนถึงจุดที่ไม่สามารถโบกมือให้สิ่งที่ทำร้ายเราถูกมองว่าล้มเหลว – ไม่ว่าจะในที่สาธารณะหรือในขอบเขตของจิตใจของเราเอง และถึงแม้การโกรธตลอดเวลาไม่ใช่เรื่องดี แต่ก็ยังมีความรู้สึกโกรธที่คุณปล่อยวางไม่ได้ มันเป็นมนุษย์สำหรับอามาเนะ ความโกรธนั้นพุ่งไปที่นาร์ซิโตรุและตัวเธอเองอย่างเท่าเทียมกัน แม้ว่าเราจะยังไม่รู้สาเหตุหรือว่าทำไมเธอถึงหันไปด้านมืด เรารู้ว่านี่เป็นที่มาของความอัปยศอย่างต่อเนื่องสำหรับเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรู้สึกว่าเธอไม่มีสิทธิ์ที่จะลืม เราเห็นว่าในวิธีที่เธอแยกตัวออกจากคนอื่นๆ ในกลุ่มเล็กน้อย และมันโผล่ขึ้นมาจริงๆ ทุกครั้งที่พูดถึง Narcistoru มันสมเหตุสมผลแล้ว อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขาเป็นคนที่พยายามเปลี่ยนความรู้สึกของเธอ หนัง การ์ตูน

ให้กลายเป็นรูปร่างของ ดูหนังออนไลน์ Gentlu แต่ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือเธอไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองโกรธเขาได้ เมื่อเธอฝันว่าจะชกหน้าเขาด้วยความสมเพช เธอก็ฝันถึงอีกตัวตนหนึ่งที่คว้าข้อมือเธอและหยุดเธอก่อนจะตีเขา ตัวตนอื่นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเธอที่คิดว่าอาจเป็นความผิดของเธอเองที่เขาพาเธอไปที่ฝั่งของ Bundoru Gang ชิ้นส่วนของเธอที่โทษตัวเองว่าอ่อนแอต่อการถูกปล้นสะดมของเขาตั้งแต่แรก โดยพื้นฐานแล้ว Amane โทษตัวเองสำหรับการกระทำของเขาและต้องการทำอะไรเกี่ยวกับความรู้สึกโกรธเหล่านั้น ดูอนิเมะ และนั่นก็ไม่เป็นไรสถานการณ์ทั้งหมดมีความซับซ้อนโดยข้อเท็จจริงที่ว่า Narcistoru มีปัญหาของตัวเองอย่างชัดเจนซึ่งทำให้เขาเสี่ยงต่อ Bundoru เช่นกัน เรายังไม่ทราบอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่สิ่งที่เราเห็นในเหตุการณ์ย้อนหลังของตอนที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนโดย Mari ในสัปดาห์นี้ เมื่อเขาบอกกับสาวๆ ว่า Narcistoru ต่อต้านการฟื้นฟูเนื่องจากปัญหาเรื่องอาหารของเขา เขาแค่ไม่ชอบการกินหรือเวลารับประทานอาหาร และถึงแม้จะทำให้ Yui งง แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่ชัดเจนว่า Amane เข้าใจว่าเขามาจากไหน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เธอเริ่มเพลิดเพลินกับการทานอาหาร การ์ตูนออนไลน์,

มากขึ้นตั้งแต่เข้าร่วม Cures ดูหนัง hd แต่ความรวดเร็วในการดูดพาร์เฟ่ต์มอนสเตอร์ตัวนั้นก่อนที่พี่น้องของเธอจะเริ่มกินด้วยซ้ำไปนั้นบ่งบอกว่าเธออาจมีปัญหาที่นั่นเช่นกัน และในขณะที่ฉันไม่ได้คาดหวังว่ารายการนี้จะเจาะลึกถึงด้านมืดของการกิน – ความผิดปกติของการกิน – ฉันคิดว่าปัญหาของ Narcistoru เปิดประตูให้การสนทนาเกี่ยวกับการกินไม่ใช่สิ่งที่ปราศจากปัญหาในระดับสากล  ดูการ์ตูน การไม่สามารถกินอาหารที่ร้อนจัดและความพิถีพิถันของเขาอาจเป็นคำอุปมาของการแพ้อาหารหรือการแพ้อาหาร ทั้งสองสิ่งที่มักจะถูกแปรงอยู่ใต้พรมหรือดูถูกเหยียดหยามสำหรับคนจำนวนมาก ฉันสามารถ’เมื่อมารีบอกอามาเนะว่าไม่ผิดที่เธอจะโกรธนาร์ซิโตรุหรือแม้แต่กับตัวเองในระดับหนึ่ง เขาก็อนุญาตให้เธอไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นคนจริง ไม่เป็นไรที่เธอจะไม่ให้อภัย ไม่เป็นไรที่จะมีความรู้สึกมืดมน ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องสวมชุดปีศาจหรือชุดนางฟ้า คุณไม่สามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ หรือว่าคุณเป็นคนไม่ดีโดยทั่วไป สิ่งสำคัญคือการขอโทษเมื่อคุณทำอะไรผิดพลาด และ ดูการ์ตูน Parfait Recipeppi ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะยอมรับ Amane อย่างที่เคยเป็นมา นั่นคือคนที่มีข้อบกพร่องเหมือนใครๆ นั่นเป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากต้องได้ยิน และฉันดีใจที่ตอนนี้เป็นกระบอกเสียงให้กับมันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ เช่น การใช้เครื่องตัดขนม ubau-zo ที่ไม่ได้ใช้ ไม่ว่าพี่น้องของ Amane เคยทำพาร์เฟ่ต์เหล่านั้นหรือไม่ หรือทำไม Ran ถึงมีเครื่องรางของขลังในชุดแพนด้าของเธอ แต่เรื่องราวของอามาเนะนั้นสำคัญที่สุด และฉันหวังว่ามันจะช่วยให้เธอพบความสงบสุข

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart