หนัง

8 BILLION ANGELS

8 BILLION ANGELS

“8 พันล้านเทวดา” เปิดด้วยภาพตัดต่อของภาพความละเอียดสูงของธรรมชาติ: คลื่นทะเลฟองแนวปะการังสีขาวสีฟ้านกพร่องทะเลสาบต้นไม้ที่มีเด็กสาวเกาะอยู่บนนั้น เมื่อสโลว์โมชั่นเริ่มขึ้นและเสียงพากย์ของ Jane Goodall เริ่มเล่นผ่านสายร้องไห้คุณอาจสงสัยว่าคุณกําลังดูโฆษณาหรือ P.S.A.

ด้วยเรื่องเช่นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ, หนึ่งสามารถโต้แย้งว่ามันจะดีกว่าที่เรื่องจะบอกไม่สมบูรณ์มากกว่าที่จะไม่เลย. สารคดีของ Victor Velle มีเกียรติอย่างแน่นอนในความพยายามที่จะผลักดันบ้านบางส่วนของแง่มุมที่เป็นนามธรรมมากขึ้นของวิกฤตสิ่งแวดล้อมของเราเช่นทั่วโลก – และไม่เท่ากัน – ผลกระทบของการกระทําในท้องถิ่น

ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นบท “มหาสมุทร” “ดินแดน” และ “อากาศและแม่น้ํา” ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมต่อจุดระหว่างฟาร์มหอยนางรมในเมนห้องปฏิบัติการวิจัยทางทะเลในญี่ปุ่นพื้นที่เพาะปลูกในมิดเวสต์อเมริกันและอากาศและน่านน้ําที่ปนเปื้อนของนิวเดลีอินเดีย การสัมภาษณ์ที่พูดได้และมีความหมายกับเกษตรกรนักวิชาการและนักกิจกรรมนั้นจับคู่กับภาพของดินแดนแห้งแล้งและเมืองที่แออัดการแก้ไขที่ไม่โฟกัสค่อนข้างทําให้ความเร่งด่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง แต่ก็ให้ความรู้สึกถึงขนาดของปัญหาและความโลภขององค์กรที่กระตุ้นการสรุปมากเกินไป ในฐานะที่เป็น Bill Stowe, C.E.O. ของการโดย Anne Brodie Godzilla vs. Kongได้รับ megabucks ในต่างประเทศในการเปิดตัวในช่วงต้นและเห็นได้ชัดว่าจะทําเช่นเดียวกันที่นี่แม้ว่าจะมีที่นั่งโรงละครน้อยลงที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าเสาเต็นท์จะกลับมาพร้อมกับการล้างแค้น ฉันถูกฉีกด้วยเหตุผลปกติเกี่ยวกับภาพยนตร์การต่อสู้แฟนตาซี ประการแรกอารมณ์ผ่านเส้นอยู่ที่นั่นรอบความรู้สึกซาบซึ้งของเราสําหรับนักสู้ทั้งสองและหญิงสาวที่มีความบกพร่องทางการได้ยินที่น่ารักซึ่งความผูกพันกับลิงตัวใหญ่ขยายไปถึงการสื่อสารผ่านภาษามือ ดูหนังออนไลน์ฟ

แต่ประการที่สองมีการโอเวอร์โหลดทางประสาทสัมผัสที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ – แต่ขอบคุณพระเจ้าภาพยนตร์ที่ใช้เวลาภายในสองชั่วโมง คองอาศัยอยู่ฟรีบนเกาะกะโหลกซึ่งเป็นเทือกเขาป่าที่สวยงามซึ่งเขาเป็นกษัตริย์ของทุกการสํารวจของเขา ปรากฎว่าเขาไม่ใช่เขาติดอยู่ในโครงสร้างของมนุษย์ / กรง รีเบคก้าฮอลล์นักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเขาซึ่งมีลูกสาวบุญธรรมเป็นเพื่อนหูหนวกของก้องกล่าวว่าก็อตซิลล่าเป็นภัยคุกคามต่อเขาและสัตว์ร้ายที่มีเกล็ดอยู่ในหลวมและเขากําลังมาสําหรับคอง เราชอบและรู้สึกสงสารและไว้วางใจคอง แต่เราไม่ด้วยหรือไม่ชอบสงสารและเชื่อใจก็อตซิลล่า? เหล่านี้อัลฟาไททันส์เพียงแค่ไม่ได้รับพร้อม? ไม่ใช่ มีหนังให้ทําด้วยเหรอ? ตกลง, ได้ ความชั่วร้าย Apex Corporation ดําเนินการโดย Demian Bechir กับกลียุคชั่วร้ายเป็นภัยคุกคามไม่เพียง แต่กับมอนสเตอร์ แต่ต่อโลกและมนุษยชาติ มีบางอย่างมืดเกิดขึ้นหลังม่านสีเขียว และพอดคาสต์ที่กล้าหาญ / whistleblower (ไบรอันไทรีเฮนรี่) ที่ทํางานที่เอเพ็กซ์จะได้รับที่ด้านล่างของมันในขณะที่ทหารกําลังเตรียมที่จะทําการต่อสู้กับจิ้งจกที่ยิ่งใหญ่ และแผนที่จะละเมิด Hollow Earth ในการค้นหาระบบนิเวศพลังงานคืออะไร? ดูหนังออนไลน์

โลกกลวง? มีอะไรให้ต้องจัดฉากอีกมากนอกจากการต่อสู้ของสัตว์ประหลาด แต่อย่างที่ฉันพูดมันกระชับ และขอบคุณสําหรับสิ่งนั้นเพราะเสียงภาพและเทคนิคพิเศษอยู่ที่สนามหู แต่กลับไปที่สิ่งที่ดีองค์ประกอบทางอารมณ์ความเห็นอกเห็นใจของฮอลล์สําหรับผู้คนและสัตว์ร้ายความสามารถของหญิงสาวสําหรับความรักและความเคารพต่อธรรมชาติของเธอ ความรู้สึกที่ดีของความสนุกสนานภูมิทัศน์ที่ยอดเยี่ยมซาวด์แทร็กที่ยอดเยี่ยมถ้าหนักเล็กน้อยในการเจาะประสาทสัมผัสที่ศีรษะ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนํา Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Shun Oguri และ Kyle Chandler กํากับโดย อดัม วิงการ์ด ในโรงภาพยนตร์ที่มีอยู่และบนTVODรวมถึงHBO Maxอุตสาหกรรมและการผลิตเอทานอล. มันไม่ได้ค่อนข้าง “ให้อาหารโลก” เป็นบางคนอาจเชื่อว่า.ดังนั้นโคดาที่เต็มไปด้วยคําพังเพยของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีชื่อว่า “โซลูชั่น” ออกมาจากสนามด้านซ้าย ผู้เชี่ยวชาญแนะนําว่าความต้องการชั่วโมงคือการควบคุมประชากรซึ่งประสบความสําเร็จได้ดีที่สุดโดยการให้ความรู้แก่ผู้หญิงและให้อํานาจพวกเขาในการวางแผนครอบครัวของพวกเขา การประชดประชันของพ่อในการถือครองผู้หญิงที่รัดทรัพยากรของโลกที่รับผิดชอบต่อปัญหาระบบไปไม่ได้แก้ไข หนังhd

Shopping Cart